Nốt ruồi ở rốn

Thầy luận tướng nốt ruồi ở rốn đoán số phận tương lai tốt xấu

Nốt ruồi ở rốn hay nốt ruồi gần rốn là nốt ruồi tốt hay xấu? Vị trí nốt ruồi này có ảnh hưởng như thế nào đối với bản mệnh? Giải đáp các thắc mắc này chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp các nội dung về xem tướng nốt ruồi ở rốn đàn ông/phụ nữ qua từng vị trí tốt xấu ra sao trong bài viết dưới đây.

 

  1. Luận ý nghĩa nốt ruồi ở rốn đàn ông/phụ nữ qua từng vị trí

 

  • Vị trí nốt ruồi trong rốn (nốt ruồi mọc chính giữa rốn)
     

Bất kể là nốt ruồi ở rốn đàn ông hay nốt ruồi ở rốn phụ nữ cũng đều được coi là tướng của những người có tương lai tươi sáng, rộng mở. Hầu hết người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi gần rốn cũng sẽ có cuộc sống vinh hoa phú quý, không mấy khi phải bận tâm đến chuyện tiền bạc hàng ngày, cả đời ăn sung mặc sướng.

Đặc biệt những người có nốt ruồi trong rốn mà nổi rõ ràng đậm sắc thường có vận số rất tốt, sự nghiệp của họ đôi lúc gặp khó khăn thử thách nhưng cuối cùng họ cũng dễ dàng vượt qua được và đạt được thành quả ngoài mong đợi. Hậu vận của người nốt ruồi gần rốn càng về già càng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ về các vấn đề rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

 

  • Bói nốt ruồi ở rốn nằm ở phía trên
     

Đối với nốt ruồi ở rốn phụ nữ tại vị trí này nhất là nốt ruồi son thường là người có ý chí nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc của họ khá ổn định và thuận lợi. Trong tình yêu người có nốt ruồi trên rốn sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, hôn nhân hạnh phúc dài lâu. Sở hữu nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài có trí, xử lý công việc nhanh gọn, nên đàn ông có nốt ruồi trên rốn là người có sự nghiệp phát triển, là người chồng tốt trong gia đình.
 

  • Xem tướng nốt ruồi ở rốn mọc ở phía dưới

Theo như thuật xem tướng cũng như kiến thức dân gian thì vị trí nốt ruồi dưới rốn hoặc nốt ruồi ở gần rốn cách khoảng chừng 2 đốt ngón tay chắc chắn cả đời không phải lo toan về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của những người này thường khá dư giả, sung sướng. Hơn nữa nốt ruồi dưới rốn càng gần chỗ kín đáo ít ai nhìn thấy lại càng may mắn, tài lộc.

 

XEM THÊM: Sự giàu sang, phú quý không chỉ biểu hiện ở vị trí của nốt ruồi mà nó còn được biểu hiện vô cùng rõ nét trong lòng bàn tay qua các đường chỉ tay. Click ngay Đường giàu sang, phú quý để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

Trên đây là các thông tin về xem bói nốt ruồi ở rốn đàn ông/phụ nữ luận tương lai mà chúng tôi đã nghiên cứu được thông qua kiến thức của thuật xem tướng từ đó quý bạn có thể dễ dàng luận được ý nghĩa của nốt ruồi gần rốn qua các vị trí đối với bản mệnh tốt hay xấu.

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip