Nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Thật hư câu chuyện nốt ruồi sau gáy phụ nữ là tướng vượng phu ích tử!

Có quan niệm cho rằng nốt ruồi sau gáy phụ nữ đích thị người sở hữu có tướng vượng phu ích tử, cuộc sống sẽ rất sung sướng. Để làm rõ điều này, hãy cùng khám phá bài viết luận giải ý nghĩa nốt ruồi mọc ở sau gáy nữ giới dưới đây.

 

I. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi sau gáy phụ nữ  

 

1. Nốt ruồi đen sau gáy phụ nữ có ý nghĩa gì?

 

Không giống như nam giới có nốt ruồi khổ tình, khi xem bói nốt ruồi mọc sau cổ phụ nữ chuyện đó sẽ không xảy ra nếu biết cách hoạt hóa nó thì phụ nữ mọc nốt ruồi sau gáy lại là tướng vượng phu ích tử, không những thế sự nghiệp cũng sẽ tiến triển một cách thuận lợi, suôn sẻ, tuy nhiên bản thân họ phải thật sự nỗ lực cố gắng thì mới đạt được kết quả như mong muốn, theo đó mà tài vận cũng sẽ rất vượng.

 

Nốt ruồi sau cổ phụ nữ được gọi là vị trí đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch, nó quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn, theo những gì chúng tôi tìm hiểu được để tránh những điều xấu nhất có thể xảy ra thì phụ nữ mọc nốt ruồi sau gáy không nên đeo ngọc bội bằng ngà, vì ngà tượng trưng cho âm trong ngũ hành, khí âm nhiều sẽ xung khắc với người xung quanh.

 

Bạn có biết ý nghĩa số lượng hoa tay là gì không? Hãy cùng Thuật Xem Tướng luận giải vận số thông qua số lượng hoa tay ngay nhé!

 

 

2. Nốt ruồi đỏ sau gáy phụ nữ có ý nghĩa gì?

 

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son đằng sau gáy là người thông minh, nhanh nhẹn, tài trí sắc sảo hơn người. Họ luôn biết cách xoay sở tốt trong mọi tình huống để đạt được kết quả tốt nhất. 

 

Nốt ruồi sau cổ phụ nữ là nốt ruồi son thường biểu thị cho người vừa có tài ăn nói khéo léo và có tài lãnh đạo nên họ được đánh giá cao và giữ nhiều vị trí quan trọng trong tập thể. Đặc biệt những người này đi đâu, làm gì cũng có quý nhân trợ mệnh, luôn gặp may mắn trong cuộc sống nên công danh, tiền đồ sáng lạn.

Mặc dù gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của nữ giới sở hữu nốt ruồi đằng sau gáy có phần lận đận, vất vả.

 

XEM THÊM: Con cái là lộc của trời ban nhưng ta có thể đoán biết được điều này thông qua chỉ tay đường con cái trong lòng bàn tay. Click ngay Xem đường con cái để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho bản mệnh. 

 

II. Xem bói các vị trí nốt ruồi sau gáy phụ nữ 

 

Ở mỗi vị trí khác nhau thì nốt ruồi sau gáy của phụ nữ cũng mang nét ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

 

1. Nốt ruồi sau gáy bên trái phụ nữ

 

Ở vị trí này, nốt ruồi sau gáy mang ý nghĩa tích cực. Chủ sở hữu là người luôn gặp nhiều may mắn, những điều tốt lành cả về công việc, tình cảm và gia đạo. Người phụ nữ có nốt ruồi bên gáy trái có sự nghiệp phát triển tốt, làm việc gì cũng hanh thông, công việc được mở rộng và có khả năng nắm giữ nhiều chức vụ cao. Hơn nữa, số người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy hợp phò tá, là hậu phương vững chắc giúp chồng con phát triển. Vì vậy gia đạo của họ luôn bình an, sung túc. 

 

2. Nốt ruồi sau gáy phải phụ nữ

 

Theo nhân tướng học, người nữ sở hữu nốt ruồi này là những người độc lập, mạnh mẽ, có cá tính riêng và đặc biệt yêu thích sự tự do, không lệ thuộc vào người khác. Họ được ví như những con ngựa hoang thích di chuyển, thích khám phá những vùng đất mới và rất ghét sự kiểm soát. Chính những nét đặc biệt về tính cách mà cuộc sống của những người phụ nữ này luôn tràn đầy năng lượng, và rất thú vị. Tuy nhiên tài chính, tiền bạc của những người này không được tốt. Họ bị mất kiểm soát trong chi tiêu, thích đi du lịch, thích khám phá nên không có nhiều tiền để dành.

 

XEM THÊM: Ý nghĩa tướng trán lộ xương lông mày ảnh hưởng như thế nào tới số mệnh chủ sở hữu!

 

3. Nốt ruồi ở giữa gáy phụ nữ 

 

Nhân tướng học nói rằng, những người phụ nữ có nốt ruồi ở chính giữa gáy thường không có đường học tập tốt. Hồi trẻ họ thường ăn chơi, xa đà vào những cuộc vui, tạo dựng thói hư tật xấu. Nốt ruồi sau gáy phụ nữ tại vị trí này cho biết nếu người sở hữu nó không sớm giác ngộ, thay đổi tính nết thì cuộc đời về sau này sẽ rất vất vả, khổ cực. 

 

Hoặc nếu có cố gắng nỗ lực nhiều thì cũng chỉ đạt được chút thành tựu nhỏ và không duy trì được lâu.

 

4. Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ

 

Đây là những người thông minh, nhanh nhẹn, học cao hiểu rộng. Bên cạnh đó họ còn thu hút và nhận được nhiều tình cảm của mọi người nhờ vào tài ăn nói khéo léo của mình. Họ có được thành công dễ dàng, mọi việc được hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên đây lại là những cô gái không thể tự mình giải quyết chuyện tình cảm. 

 

5. Nốt ruồi thịt sau gáy phụ nữ

 

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi thịt ở sau gáy nhìn chung đều là người dễ gặp may mắn và được quý nhân phù trợ. Bản tính của họ là người không thích khoe mẽ, sống khiêm tốn, biết mình biết người. Họ là người sống có trách nhiệm, cầu tiến, luôn nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn và sống có trách nhiệm. 

 

Tuy nhiên chuyện tình duyên, gia đạo của những người nữ này thường khá lận đận. Đừng lo lắng, bởi nếu kiên trì đến cùng thì họ sẽ có được người bạn đời lý tưởng, hôn nhân bền vững.

 

XEM THÊM:  Sức khỏe thọ yểu, cuộc sống vợ chồng của mỗi người đều được bộc lộ trên đường chỉ tay sức khỏe trong lòng bàn tay. Click ngay Xem tuổi thọ - Sinh mệnh để xem luận giải chi tiết cho từng bản mệnh.

 

III. Các trường hợp đặc biệt về nốt ruồi sau gáy phụ nữ

 

1. Sở hữu 2 nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ có số phận ra sao?

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết những người phụ nữ có 2 nốt ruồi ở sau gáy là người sống ngay thẳng, mạnh mẽ và quyết đoán. Mỗi lời họ nói ra đều có trọng lượng, có uy lực. Bởi vậy mà những người này thường có xu hướng nắm giữ những chức vụ quan trọng trong công ty. 

 

2. Ý nghĩa 2 nốt ruồi sau gáy nữ song song 

 

Nếu người phụ nữ sở hữu 2 nốt ruồi song song thì hãy chú ý tới đặc điểm, màu sắc của nó. Trường hợp nốt ruồi mọc song song nhưng mờ nhạt thì số phận sẽ long đong, vất vả luôn phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, gia đạo cũng không được hạnh phúc. 

 

Trường hợp nếu hai nốt ruồi sau cổ phụ nữ đậm rõ ràng thì đây là những người phụ nữ có số hưởng, cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, tốt lành, có quý nhân phù trợ. Trong hôn nhân, vợ chồng luôn đồng cảm, thấu hiểu, con cái ngoan ngoãn, nghe lời. 

 

>>> Xem bói đường tiền tài của người này có thực sự tốt về tiền bạc hay không tại Xem chỉ tay đường tiền tài

 

IV. Có nên tẩy nốt ruồi sau gáy nữ giới hay không?

 

Xét về thẩm mỹ thì nốt ruồi đằng sau gáy thuộc phạm vi vùng kín, không dễ quan sát. Đặc biệt nó sẽ hoàn toàn bị che lấp nếu chúng ta thả tóc. Chính vì vậy nốt ruồi này sẽ không ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung. 

 

Xét về nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi sau gáy nằm tại vị trí "phá tướng", mang lại những điều không may mắn và muốn hóa giải vận số thì bạn có thể tẩy mụn ruồi. Tuy nhiên, phần gáy rất quan trọng và có tác động ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Do đó, nếu có ý định tẩy nốt ruồi sau gáy, quý bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. 

 

Có thể thấy đa phần nốt ruồi sau gáy phụ nữ đều đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người sở hữu. Tuy nhiên ở mỗi vị trí cụ thể nốt ruồi lại mang nét ý nghĩa khác nhau. Khi đã biết được chính xác ý nghĩa, mọi người có thể chủ động hơn trong việc cải vận mệnh, kích tài lộc, công danh tốt hơn. 

NGUỒN: https://thuatxemtuong.vn/

 

XEM THÊM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC NGAY TẠI ĐÂY:

 

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân Nốt ruồi trên cơ thể nam
Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip