Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin hữu ích về vận mệnh, tính cách, tình duyên, … Tùy thuộc vào vị trí và màu sắc khác nhau, sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. 

Giải mã nốt ruồi trong lòng bàn tay nam và nữ chi tiết, chính xác

Không chỉ là đốm sắc tố đơn thuần, nốt ruồi trong lòng bàn tay còn là dấu hiệu cho biết rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của chủ sở hữu. Tuy nhiên ý nghĩa cụ thể ra sao còn tùy thuộc vào vị trí mà mụn ruồi xuất hiện.

 

I. Xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay nói lên điều gì?

 

 

1. Nốt ruồi trên lòng bàn tay là nốt ruồi đen

 

“Vân hắc tử” là cụm từ nói về nốt ruồi đen ở trong lòng bàn tay. Đây là dấu hiệu cho biết người sở hữu có trí tuệ xuất chúng, thông minh, lanh lợi, lại thêm phần cẩn thận, tỉ mỉ. Vì vậy, trong cuộc sống, họ làm gì cũng có kết quả tốt đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Người sở hữu nốt ruồi lòng bàn tay là “vân hắc tử” luôn biết cách để khiến bản thân trở nên nổi bật một cách tinh tế. Do đó họ khá đào hoa, đường tình duyên cũng thuận lợi, hay được người khác phái quan tâm, để ý và dành tình cảm.

 

Với trí tuệ hơn người, cùng với cách làm việc khoa học, người có nốt ruồi trong lòng bàn tay là nốt ruồi đen thường có sự nghiệp rực rỡ, công việc suôn sẻ, dễ đạt được chiến tích hiển hách hơn người. Tư duy nhanh nhạy cùng với khả năng quản lý tài chính thông minh giúp họ tích lũy được nhiều của cải, hậu vận an nhàn, sung túc.

 

2. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

 

2.1. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái

 

Người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái, dù là nam hay nữ thì đều có số hưởng ngay từ khi sinh ra. Phần lớn, họ được cha mẹ nuông chiều từ nhỏ, lại hay gặp may mắn nên cuộc sống khá dễ dàng, thuận lợi. Đặc điểm dễ nhìn ra nhất ở những người có nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay là nét tính cách có phần khép kín, nội tâm, ít khi bày tỏ tâm tư với người khác. Họ cũng thiếu tính cạnh tranh nên thích ứng kém nếu môi trường làm việc linh hoạt hay có sự đấu đá vì lợi ích.

 

2.2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là nốt ruồi son

 

Trái ngược với trường hợp kể trên, nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lòng bàn tay phải thì đó là dấu hiệu cho thấy con người khéo léo, lại thông minh, nhanh nhạy nên dù ở môi trường nào cũng thích ứng được. Họ giỏi nắm bắt tâm lý người khác và tinh tế khi hành xử nên dễ tạo sự thoải mái, tin cậy và được nhiều người yêu mến, quý trọng, sẵn sàng giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Nhờ vậy mà sự nghiệp cũng trở nên thuận lợi, ngày càng phát triển và có tiền đồ rõ ràng.

 

II. Xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

 

1. Nốt ruồi lòng bàn tay trái phụ nữ

 

Theo nhân tướng học, chủ nhân của những nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái mà là nữ thì thường đó là người sống nội tâm, khép kín, ít tâm sự với người ngoài. Tuy nhiên họ lại có tính hiếu thắng, hay so sánh hơn thua nên thường có xu hướng đấu tranh, nỗ lực để giành phần lợi cho bản thân. Điều này có thể khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi biết được.

 

Đặc biệt, nếu nốt ruồi trong lòng bàn tay là nốt ruồi son thì chứng tỏ rằng đường tình duyên của nữ chủ nhân rất tốt đẹp. Họ may mắn gặp được ý chung nhân tâm lý và quan tâm chia sẻ với mình nên cuộc sống luôn bình an, hạnh phúc.

 

2. Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam giới

 

Trường hợp nam giới có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay lại mang theo thông điệp trái ngược lại với phái đẹp. Nét tướng này cho biết đây là người đàn ông quảng giao, sống hướng ngoại, luôn hòa đồng, hào sảng và tính cách có phần mạnh mẽ, quyết liệt. Trong công việc, nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái làm việc rất nghiêm túc, trách nhiệm, trân trọng đồng nghiệp và những mối quan hệ xung quanh. Điều này khiến mọi người đánh giá cao và luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp họ phát triển và thăng tiến sự nghiệp.

 

III. Xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

 

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ giới

 

Đối với phái đẹp, có nốt ruồi ở vị trí này trong bàn tay phải một điều rất đáng mừng, bởi đây là nét tướng quý, cho biết trong cuộc sống luôn được yêu mến và có quý nhân hỗ trợ. Điều này là vì họ có tâm tính tốt đẹp, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác nên nhận lại là sự tôn trọng, trân quý.

 

Đối với công việc, nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải thường là người có trách nhiệm, luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Do đó trong công ty, họ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, trở thành tấm gương sáng cho người khác noi theo học hỏi.

 

Còn ở phương diện cuộc sống gia đình, xem tướng nốt ruồi cho biết nếu người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay phải là nữ thì thường đó là người đảm đang, chu đáo, biết vun vén nhà cửa, lo toan mọi việc vẹn toàn. Nhìn chung cuộc sống hôn nhân của họ rất tốt đẹp, hạnh phúc và bình yên.

 

2. Nốt ruồi ở bàn tay phải đàn ông

 

Xem tướng cho biết người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có thể trải qua tuổi trẻ nhiều bấp bênh, gian khó. Nhưng nhìn chung họ sẽ phát triển được sự nghiệp, trở nên vượng phát kể từ tuổi 28 trở đi. Trải qua nhiều thăng trầm, trung vận và hậu vận của họ ngày càng hưng thịnh, công danh sự nghiệp đều thuận lợi và phát triển rực rỡ.

 

Riêng với chuyện tình duyên, những người đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay lại khá cứng nhắc đối với người đồng hành. Họ tỏ ra mình là người dứt khoát, quyết đoán, tạo sự ảnh hưởng không nhỏ tới đối tác. Chẳng hạn như muốn bạn đời của mình hạn chế giao lưu kết bạn với người khác giới bên ngoài xã hội.

 

IV. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay theo từng vị trí

 

1. Nốt ruồi lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón trỏ (gò Mộc Tinh)

 

Nam giới có nốt ruồi ở gò Mộc Tinh là một dấu hiệu may mắn, cho biết sự nghiệp có tiềm năng lớn mạnh, dễ được trợ giúp từ gia thế bên nhà vợ. Còn nét tướng này khi xuất hiện ở nữ thì mang ý nghĩa là “vượng phu ích tử”, họ chính là hậu phương vững chắc quán xuyến mọi việc trong nhà, giúp chồng yên tâm phát triển công danh và sự nghiệp.

 

Ngoài ra một số quan điểm phân biệt rõ hơn đối với trường hợp người sở hữu nốt ruồi trên lòng bàn tay là người đàn ông. Theo đó nốt ruồi ở vị trí dưới ngón trỏ của tay trái thì tức là chủ nhân tiêu xài lãng phí, hao tài tốn của. Nhưng nếu đó là dấu chấm đỏ, còn gọi là nốt ruồi son, dù xuất hiện ở bên nào thì cũng là dấu hiệu cho biết chủ nhân có số phú quý, hay được hưởng tài lộc trời ban.

 

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón giữa (gò Thổ Tinh)

 

Đối với trường hợp nốt ruồi xuất hiện ngay dưới ngón giữa, nhân tướng học cho biết người sở hữu sẽ có duyên kết hôn với nhà quyền quý, nhưng sau đó có khả năng lệ thuộc vào nhà thông gia và trở nên ỷ lại.

 

Trường hợp trong lòng bàn tay có nốt ruồi là nốt ruồi son thì ý nghĩa sẽ khác đi. Lúc này, dấu sắc tố đỏ đó lại là dấu hiệu của sự may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. Người có nốt ruồi son dưới gò Thổ Tinh thường tài giỏi, trí tuệ và gặp được nhiều điều may mắn trên con đường công danh.

 

3. Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay dưới ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương)

 

Nếu có nốt ruồi xuất hiện dưới ngón nhẫn thì dù ở thời điểm hiện tại, duyên chưa tới hay đã đi, người sở hữu cũng sẽ gặp được chuyện tình đáng nhớ. Khả năng cao đó là tình yêu sét đánh, nên vợ nên chồng một cách bất ngờ, nhanh chóng. Riêng với trường hợp mụn ruồi trong lòng bàn tay có màu đỏ và ở trên tay phải của người phụ nữ thì tức là chủ nhân nét tướng này nên phát triển bản thân theo con đường nghệ thuật, chắc chắn sẽ thành công, danh tiếng vang xa.

 

4. Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón áp út (gò Thủy Tinh)

 

Chuyện tình cảm của người sở hữu nốt ruồi dưới ngón áp út thường được gặp nhiều trắc trở, ít gặp duyên lành. Một số tài liệu khác thì nhận định đây là nét tướng cho biết chủ nhân tính tình không tốt, hay tham lam, có khả năng bị bạn đời làm hại. Nhưng người phụ nữ mà có nốt ruồi son ở vị trí này thì lại rất tích cực, đó là dấu hiệu cho biết họ gặp được ý chung nhân một cách bất ngờ và kết cục hạnh phúc, tốt đẹp.

 

5. Mụn ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón út (gò Thái Âm)

 

Nốt ruồi ở dưới ngón út cho biết về chuyện tình cảm, nhân duyên của người sở hữu. Nét tướng này cho biết đương số sẽ gặp được mối lương duyên của mình thông qua những câu chuyện, nghĩa cử tốt đẹp. Nếu là nốt ruồi son ở tay phải thì tức là họ gặp định mệnh của mình theo cách rất bất ngờ, như trúng phải tiếng sét ái tình.

 

6. Nốt ruồi trên lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón cái(gò Kim Tinh)

 

Nốt ruồi son ở gò kim tinh cho biết người sở hữu số phú quý, luôn sống trong cảnh giàu sang, đề huề, không phải lo nghĩ tới chuyện tiền nong. Nhưng nếu đó là nốt ruồi đen thông thường thì ý nghĩa lại hoàn toàn khác. Thay vì đề cập đến tài vận, người có nốt ruồi giữa lòng bàn tay lại cho biết chuyện nhân duyên của đương số. Người sở hữu nét tướng tay này có mối tình đầu khó thành, do nhiều nguyên nhân mà phải xa cách, khiến tâm trí đau buồn, nhung nhớ khôn nguôi.

 

7. Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí giữa tay (gò Hỏa Tinh)

 

Tình yêu dường như là phương diện chiếm hết tâm chí của người sở hữu nốt ruồi ở gò hỏa tinh. Họ có vận số khá đào hoa, dễ được chú ý bởi người khác phái và có xu hướng để bản thân lệ thuộc tinh thần vào đối phương và mối quan hệ tình cảm của mình.

 

8. Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí trên đường sinh đạo (chỉ tay thứ 1 gần ngón cái)

 

Nốt ruồi mà xuất hiện ở đường sinh đạo chính là dấu hiệu cho thấy có sự bất trắc đối với sinh mệnh của người sở hữu. Do vậy nếu có nét tướng này, việc cần làm là luôn cẩn thận khi đi lại hay đến những nơi có mối nguy hiểm.

 

Trường hợp nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay, đương số nên sớm tìm đến các giải pháp cải thiện sức khỏe, tăng cường đề kháng cho bản thân. Có như vậy mới tránh tình trạng ốm đau vặt nhưng kéo dài, gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống.

 

9. Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường trí đạo (chỉ tay thứ 2)

 

Chủ nhân của mụn ruồi nằm ở đường chỉ tay thứ 2 trong lòng bàn tay (còn gọi là đường trí đạo) thường có tính tự lập cao, có xu hướng làm ăn xa hoặc sống không gần bố mẹ từ bé. Nếu có thêm đường vân tạo thành hình tam giác thì có nghĩa là đương số có thể tự mình làm nên cơ nghiệp rất lớn. Trường hợp đốm sắc tố màu đỏ thì người sở hữu vốn dĩ có số sang giàu, khi sinh ra đã sống trong nhung lụa, được hưởng tiền đồ từ mẹ cha.

 

10. Nốt ruồi lòng bàn tay tại vị trí đường tâm đạo (chỉ tay thứ 3)

 

Nốt ruồi đen ở vị trí đường chỉ tay thứ 3 (đường tâm đạo) cho biết chủ nhân là người có cuộc sống nhiều biến động, hay va vấp, suy nghĩ quẩn quanh. Còn nếu đây là mụn ruồi đỏ thì ngược lại, đương số tài trí hơn người, giỏi tính toán, làm gì cũng hanh thông thuận lợi.

 

11. Xem nốt ruồi giữa lòng bàn tay tại vị trí vòng cổ tay

 

Ở vòng cổ tay mà xuất hiện đốm sắc tố, dù đen hay đỏ thì cũng mang ý nghĩa rất tốt. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy người sở hữu có khả năng được thừa hưởng gia tài, cơ nghiệp từ gia đình, hoặc may mắn trở nên giàu sang phú quý, sống cuộc đời sung túc an nhàn.

 

Giải mã nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể giúp bạn khám phá ra nhiều thông tin thú vị xung quanh cuộc sống của bản thân. Ngoài ra trên cơ thể mỗi người đều có rất nhiều nét tướng hé lộ những bí mật về vận số, căn cơ của chính mình. Để giải mã chúng, quý độc giả có thể tìm hiểu thêm các nội dung ngay tại thuatxemtuong.vn.

 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

 

Xem nốt ruồi trên mặt

 

 Xem nốt ruồi trên cơ thể nam

 

Xem nốt ruồi trên có thể nữ

Xem hoa tay

 

Có thể bạn muốn xem

 

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip