Nốt ruồi ở xương đòn

Có nốt ruồi ở xương đòn tiền vận sung sướng hậu vận khó khăn

Nốt ruồi ở xương đòn hay còn gọi là xương quai xanh có ý nghĩa gì? Nốt ruồi xương đòn tốt xấu ra sao đối với bản mệnh nam nữ? Đây vốn là thắc mắc của rất nhiều người, bởi không phải ai cũng hiểu và nắm rõ được ý nghĩa nốt ruồi trên xương đòn. Hiểu điều này nên trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi đã phân tích được ý nghĩa của nó tại bài viết dưới đây.

Luận tính cách, vận mệnh qua vị trí nốt ruồi trên xương đòn

 

  1. Nốt ruồi ở xương đòn có ý nghĩa gì về vận mệnh?

Đối với từng bản mệnh, tùy từng vị trí nốt ruồi ở xương đòn sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Vị trí này đối với nam giới thì tốt nhưng với nữ giới thì không và ngược lại. Cần phải chú ý đến màu sắc và kích thước của nó mới có thể khẳng định được một cách đúng đắn.

Theo kiến thức của thuật xem tướng thì người sở hữu nốt ruồi ở hõm xương quai xanh, phía gần đầu vai thường không biết cách giữ tiền, tiêu xài hoang phí nên hậu vận khó khăn, thiếu thốn. Bất kể là nốt ruồi ở xương đòn là nam hay nữ cũng cần phải hết sức cẩn thận trong chuyện đầu tư làm ăn, để đề phòng thất thoát không đang có.

 

  1. Luận ý nghĩa nốt ruồi ở xương đòn tốt xấu ra sao?

Theo nhân tướng học tùy từng vị trí nốt ruồi ở xương đòn sẽ nói lên ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi ở xương đòn vai trái khác với nốt ruồi ở xương đòn phải. Theo nhân tướng học người sở hữu nốt ruồi ở xương đòn phải thường là người hiền lành, chân thật, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên rất được lòng người khác, họ thường gây được ấn tượng tốt với người lần đầu tiếp xúc bởi tính cách vô tư, vui vẻ, niềm nở.

Đặc biệt đối với nữ giới có nốt ruồi ở xương đòn gánh được coi là một nét khêu gợi và vô cùng quyến rũ với người khác phái. Họ thường là người có vận số đào hoa, nhiều người theo đuổi, số mệnh tốt đẹp mọi công ăn việc làm đều thành công như mong muốn.

 

XEM THÊMSự may mắn không chỉ đến từ việc sở hữu nốt ruồi dưới xướng quai xanh mà còn nằm ở trên đường chỉ tay may mắn trong lòng bàn tay. Click ngay Xem đường may mắn để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho bản mệnh. 

 

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết được về xem tướng nốt ruồi ở xương đòn gánh đoán tính cách luận số phận từ đó đưa ra ý nghĩa nốt ruồi trên xương đòn nam/nữ đối với bản mệnh.  

 

Có thể bạn muốn xem

Để có cái nhìn tổng quan hơn về vận số con người chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp được các nội dung xem số mệnh qua tướng mạo và sắc diện tại chuyên mục xem tướng


XEM THÊM
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip