Nốt ruồi ở thắt lưng

Nghe thầy luận ý nghĩa nốt ruồi ở thắt lưng đoán vận số tương lai

Vị trí nốt ruồi ở thắt lưng cũng giống như các nốt ruồi khác trên cơ thể nó là biểu hiện cho tính cách cũng như số phận con người. Nhưng nốt ruồi ở thắt lưng có ý nghĩa không phải ai cũng biết rõ. Hiểu điều này chúng tôi đã tổng hợp các nội dung về xem tướng nốt ruồi ở thắt lưng cho cả nam nữ trong bài viết dưới đây.

  1. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thắt lưng

 

  • Nốt ruồi ở thắt lưng: lận đận chuyện tình cảm

Theo như thuật xem tướng cho hay người có nốt ruồi sau thắt lưng là tướng xấu, chuyện tình cảm của họ hay gặp trắc trở, lận đận, người mình yêu thì không thành nhưng người không yêu lại đeo đuổi, vì thế hôn nhân của những người có nốt ruồi ở thắt lưng phải trải qua nhiều thử thách mới mong gặp được ý trung nhân mới được hạnh phúc thật sự.

 

XEM THÊM: Đường tình duyên hôn nhân thuận lợi hay trắc trở tất cả đều được biểu hiện qua đường chỉ tay tình duyên ai cũng có. Click ngay Xem tình duyên để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho bản mệnh. 

 

  • Nốt ruồi giữa thắt lưng mọc gần xương cụt: học thức hơn người

Nốt ruồi ở thắt lưng phụ nữ hay nốt ruồi ở thắt lưng nam đều là vị trí của là người có sức khỏe vô cùng cường tráng, học rộng biết nhiều, am hiểu sự đời, phải nói rằng học là những con người văn võ song toàn. Thành công trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Rất có khả năng những người có nốt ruồi giữa thắt lưng sẽ trở thành một nhà chính trị lỗi lạc hoặc một tác gia sáng giá.

 

XEM THÊM: Thành công hay thất bại đều dựa trên khả năng phán đoán, nhận định của trí tuệ từng người nhạy bén hay không. Click ngay Xem học vấn - Trí đạo để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho bản mệnh. 

 

  • Vị trí nốt ruồi ở thắt lưng phải/ trái : may mắn, tài lộc

Bất luận là nốt ruồi ở thắt lưng trái hay hay nốt ruồi ở thắt lưng phải phải hay cả 2 bên thắt lưng cũng đều là tướng của con người sống và làm việc có trách nhiệm, giỏi kiềm chế và che giấu cảm xúc. Không sớm thì muộn người sở hữu nốt ruồi dưới thắt lưng cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng, tuy nhiên nếu có nốt ruồi sau thắt lưng mà chìm và mờ nhạt thường dễ bất mãn với xung quanh, có phần tự đắc với chính cuộc sống của mình, nếu không thực sự cố gắng sẽ tự đạp bản thân xuống bất kỳ lúc nào.

 

Trên đây là những nội dung về xem tướng nốt ruồi ở thắt lưng luận tính cách đoán số mệnh mà chúng tôi đã nghiên cứu. Từ đây quý bạn có thể dễ dàng luận được ý nghĩa của nốt ruồi sau lưng đối với bản mệnh nam nữ tốt xấu ra sao.

 

Có thể bạn muốn xem

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip