Nốt ruồi ở cổ chân

Nếu có nốt ruồi ở cổ chân sức khỏe bị ảnh hưởng như thế nào?

Nốt ruồi ở chân một đời bôn ba là điều mà nhiều người tin tưởng. Tuy nhien, theo nhân tướng học thì người có nốt ruồi này thường khá vất vả, có sự di chuyển đi lại nhiều. Ở mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau thì lại có những ý nghĩa khác nhau gắn liền với tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của chủ nhân. Mời quý bạn cùng tìm hiểu trong nội dung luận giải dưới đây của thuatxemtuong.vn.

 

 

I. Nốt ruồi ở cổ chân biểu hiện cho điều gì?
 

Mỗi một ví trí nốt ruồi trên cơ thể đều mang những ý nghĩa riêng biệt tùy thuộc vào vị trí và màu sắc của nó. Vậy thì nốt ruồi ở cổ chân cho ta biết điều gì? Xét về tính cách thì những người có nốt ruồi sau cổ chân có cá tính vô cùng mạnh mẽ, đam mê cảm giác mạnh, thích trải nghiệm, phiêu lưu. Luận về vận số, theo như thuật xem tướng bất kể là nam hay nữ nếu có mụn ruồi ở cổ chân cũng đều là vị trí không tốt. Sức khỏe của họ thường rất yếu, sự nghiệp cũng không được như ý muốn.

 

II. Xem bói nốt ruồi ở cổ chân trái 

 

1. Nốt ruồi trên cổ chân trái nam nữ nói lên điều gì?

 

Xem bói nốt ruồi ở cổ chân trái nữ

 

Nữ giới có nốt ruồi ở cổ chân trái thì trong vận số tiềm ẩn nhiều tai nạn hoặc bệnh tật bất ngờ, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng vận động và đi lại của bản thân. Vì thế, nữ mạng có nốt ruồi ở cổ chân trái cần chú ý đi lại xe cô cẩn trọng, làm việc đề phòng tai nạn lao động. Vào các năm hạn tuổi cũng có thể ứng dụng phương pháp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn thích hợp.

 

Xem bói nốt ruồi ở cổ chân trái đàn ông 

 

Nam giới có nốt ruồi ở cổ chân trái thường là người sống xa quê hoặc công việc, cuộc sống đòi hỏi có sự di chuyển đi lại nhiều. Mặc dù vất vả, bôn ba nhưng sự nghiệp cũng không mấy thuận lợi, tiền bạc cũng không có nhiều. Nhìn chung cuộc sống vất vả, hai vợ chồng thường có xu hướng sống xa nhau hoặc có chuyện khắc khẩu.

 

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở sau cổ chân trái

 

Người sở hữu nốt ruồi sau cổ chân trái thì vận mệnh thường phải sống “tha hương cầu thực”, phải lập nghiệp xa quê hương mới có thể đạt được thành tựu nhất định. Hơn nữa, cũng phải kinh qua nhiều khó khăn vất vả mới có được chỗ đứng nhất định, mọi sự đều phải tự thân vận động chứ ít được cậy nhờ anh em bạn bè. Chuyện tình cảm hay hôn nhân gia đình cũng không được thuận lợi như bạn bè đồng trang lứa, vợ chồng không sống xa cách thì cũng thường xuyên có chuyện cãi vã.

 

III. Xem bói nốt ruồi ở cổ chân phải hung hay cát

 

1. Nốt ruồi trên cổ chân phải nam nữ nói lên điều gì?

 

Xem bói nốt ruồi ở cổ chân phải nữ 

 

Nữ giới có nốt ruồi ở cổ chân phải là người hiền lành, không thích ganh đua và tranh giành với người khác. Vì thế, trong cuộc sống người này thường phải chịu nhiều thiệt thòi hơn người khác, dễ bị kẻ xấu lừa gạt hoặc công việc làm ăn cũng phải trải qua nhiều bất lợi mới có được những thành công nhất định. Người này thường có xu hướng sống nội tâm, suy nghĩ và lo lắng nhiều.

 

Xem bói nốt ruồi ở cổ chân phải đàn ông

 

Người đàn ông có nốt ruồi ở cổ chân phải thì thường khó dựng được nghiệp lớn, lại cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Con đường sự nghiệp khó khăn bởi thời vận kém hoặc có kẻ xấu ám hại. Đặc biệt, đôi lúc vì quá tự tin mà có thể đưa ra quyết định sai lầm khiến mọi công sức trước đó đều đổ sông đổ biển. Do đó, muốn thay đổi vận số nam giới có nốt ruồi này nên tìm quý nhân trợ giúp, dẫn đường.

 

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở sau cổ chân phải 

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi sau cổ chân phải thường là người biết cách ăn ở, làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm nhưng đôi lúc lại quá cầu toàn. Bởi thế, những việc người khác làm thường khó làm người này hài lòng, họ thường có xu hướng thích tự mình làm tất cả mọi việc. Công việc làm ăn của người này rất thuận lợi, có thể từng bước gặt hái được thành công. Tuy nhiên, đời sống nội tâm của họ có quá nhiều điều cần lo lắng, hiếm khi được thảnh thơi.

 

IV. Xem bói nốt ruồi ở cổ chân qua màu sắc 

 

1. Bói nốt ruồi son ở cổ chân

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi son ở cổ chân là người xuất chúng hơn người, làm việc gì cũng gặp được may mắn hoặc có quý nhân giúp đỡ. Vì thế, con đường tình duyên và sự nghiệp luôn song hành với thành công. Tuy nhiên, cần chú trọng sức khỏe của bản thân không tốt, chủ về đi lại nhiều hoặc thường xuyên đau ốm. Mặc dù sống thọ nhưng cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào chữa bệnh và phải đề phòng kẻ xấu lợi dụng.

 

2. Xem bói nốt ruồi xanh ở cổ chân

 

Trong tử vi tướng số thì nốt ruồi xanh ở cổ chân là điềm xấu, chủ về cuộc sống có nhiều khó khăn và vận số không ổn định. Dù là công việc làm ăn hay chuyện tình cảm người này cũng phải gặp nhiều lần dang dở, đổ vỡ mới có được những thành tựu nhất định. Nếu không biết cách sống tu nhân tích đức thì lại càng khó khăn hơn, người này có số bần tiện - tiền bạc khó kiếm thường phải lo ăn từng bữa.

 

Vừa rồi là những thông tin thu được khi xem tướng nốt ruồi ở cổ chân, hy vọng đã giải đáp phần lớn thắc mắc của quý bạn. Việc luận đoán vận mệnh bên cạnh vị trí nốt ruồi còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác để đưa ra được đáp án chính xác nhất, quý bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi khác dưới đây.

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí các nốt ruồi trên chân mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân  


 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài xem tướng nốt ruồi ở cổ chân để có cái nhìn tổng quát hơn về vận số đời người mời quý bạn xem thêm tại chuyên mục xem tướng của chúng tôi. 
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip