Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam

Bói nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam luận chuyện vợ chồng

Các đấng mày râu thường hay thắc mắc liệu có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như vận mệnh trong tương lai hay không? Để giải đáp vấn đề này, dựa theo các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông ngay trong bài viết dưới đây.

 

  • Luận ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam từng vị trí màu sắc
     

Nốt ruồi ở vùng kín nam giới được hiểu như thế nào, nó thuộc vùng nào của cơ thể? Vùng kín bất kể là nam hay nữ được xác định từ dưới hông đến đùi hay y học người ta còn gọi là bộ phận sinh dục, việc xuất hiện nốt ruồi ở cơ quan sinh dục nam sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với vận số của bản mệnh, nhất là trong chuyện hôn nhân tình cảm, cũng như chuyện con cái.

 

Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam tức là mọc trên dương vậy hay còn được gọi là ngọc hành. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông là gì?  

 

  1. Vị trí nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông có màu đen
     

Theo như dân gian tương truyền người sở hữu nốt ruồi ở chỗ kín nam giới cần thật sự lưu ý trong quan hệ vợ chồng, bởi trong hôn nhân của họ dễ nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là trong “chuyện ấy” cần tránh trường hợp “thượng mã truy phong”  tức dễ có khả năng chết đột tử trong khi quan hệ.

 

  1. Bói nốt ruồi ở vùng kín nam giới có mà đỏ
     

Luận ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam theo kiến thức của nhân tướng học thấy cuộc sống hôn nhân của những người này vô cùng tốt, vợ chồng thấu hiểu nhau nên không mấy khi xảy ra tranh cãi cũng như mâu thuẫn, gia đình hạnh phúc và chắc chắn sẽ sinh quý tử, con cháu đầy đàn, vị trí nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn ông màu đỏ cũng là biểu hiện của tiền tài, phúc lộc trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là tướng nốt ruồi tốt, thực sự phải rất may mắn mới được sở hữu nó.

 

  1. Ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông (đầu ngọc hành)

 

Cũng giống như nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam màu đỏ đã nói ở trên, nếu sở hữu nốt ruồi ở đầu ngọc hành cũng là mệnh sinh quý tử, hậu vận lão niên, đông con đông cháu, ngoan ngoãn thảo hiền. Công việc làm ăn buôn bán cũng vô cùng thuận lơi, tấn tài tấn lộc.

Nhìn chung lại những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam đều là người có tài, thông minh, nhạy bén và đặc biệt “rất giỏi” chuyện vợ chồng, số hưởng phúc lộc từ con từ cháu, gia đình hạnh phúc, cuộc sống an yên.


Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip