Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam

Bói nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam luận chuyện vợ chồng

Các đấng mày râu thường hay thắc mắc liệu có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như vận mệnh trong tương lai hay không? Để giải đáp vấn đề này, dựa theo các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông ngay trong bài viết dưới đây

 

I. Tổng quan nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam

 

Nốt ruồi chỗ kín đàn ông được hiểu như thế nào, nó thuộc vùng nào của cơ thể? Vùng kín bất kể là nam hay nữ được xác định từ dưới hông đến đùi hay y học người ta còn gọi là bộ phận sinh dục, việc xuất hiện nốt ruồi ở cơ quan sinh dục nam sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với vận số của bản mệnh, nhất là trong chuyện hôn nhân tình cảm, cũng như chuyện con cái.

 

Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam tức là mọc trên dương vật hay còn được gọi là ngọc hành. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông qua từng vị trí là gì?  Cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây

 

II. Ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam qua từng vị trí

 

1. Nốt ruồi ở dương vật nam giới( vùng kín)

 

Có nốt ruồi ở vị trí này chủ nhân sẽ  hay gặp chứng “thượng mã truy phong” tức là chết đột tử trong khi quan hệ. Chính vì vậy khi hai vợ chồng muốn làm chuyện ấy hãy chuẩn bị sẵn chiếc kim châm bên mình. Nàng có thể châm thẳng vào huyệt trường cường nếu chàng có dấu hiệu nguy hiểm ấy nhé.

 

2. Nốt ruồi ở đầu ngọc hành (ở bìu)

 

Nếu sở hữu nốt ruồi ở đầu ngọc hành cũng là mệnh sinh quý tử, hậu vận lão niên, đông con đông cháu, ngoan ngoãn thảo hiền. Công việc làm ăn buôn bán cũng vô cùng thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

 

3. Nốt ruồi ở bao quy đầu (đầu dương vật)

 

Những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tương lai sẽ là người sinh nhiều con cái, gia đình đông đúc, vui vẻ hòa thuận, khi về già sẽ hưởng phúc từ con cháu.

 

☯ Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

 

III. Xem nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam qua màu sắc

 

1. Nốt ruồi ở vùng kín nam giới có màu đen

 

Theo như dân gian tương truyền người sở hữu nốt ruồi ở chỗ kín nam giới cần thật sự lưu ý trong quan hệ vợ chồng, bởi trong hôn nhân của họ dễ nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là trong “chuyện ấy” cần tránh trường hợp “thượng mã truy phong”  tức dễ có khả năng chết đột tử trong khi quan hệ.

 

2. Nốt ruồi ở vùng kín nam giới có màu đỏ

 

Luận ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam theo kiến thức của nhân tướng học thấy cuộc sống hôn nhân của những người này vô cùng tốt. Vợ chồng thấu hiểu nhau nên không mấy khi xảy ra tranh cãi cũng như mâu thuẫn, gia đình hạnh phúc và chắc chắn sẽ sinh quý tử, con cháu đầy đàn. 

Vị trí nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn ông màu đỏ cũng là biểu hiện của tiền tài, phúc lộc trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là tướng nốt ruồi tốt, thực sự phải rất may mắn mới được sở hữu nó.

 Xem thêm: Xem bói nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ để thấy sự khác biệt giữa nam và nữ ra sao

Nhìn chung lại những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam đều là người có tài, thông minh, nhạy bén và đặc biệt “rất giỏi” chuyện vợ chồng, số hưởng phúc lộc từ con từ cháu, gia đình hạnh phúc, cuộc sống an yên.

Đặc biệt là người có nốt ruồi son trên dương vật thật sự là điều may mắn đối với người sở hữu, đây là biểu hiện của tài lộc, phú quý, tình cảm gia đạo gắn bó thân thiết. Tuy nhiên những người có nốt ruồi màu đen lại thật cẩn thận trong cuộc yêu của mình.

Thông tin trên mà thuatxemtuong.vn cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh tính đúng đắn của nó.

 

 

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip