Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam

Bói nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam luận chuyện vợ chồng

Cũng như nhiều vị trí nốt ruồi khác thì nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam cũng mang một ý nghĩa nhất định. Nhiều người tin rằng, nốt ruồi ở vị trí này có liên quan trực tiếp đến chuyện chăn gối và hạnh phúc gia đình của bản thân. Liệu rằng quan điểm này có đúng hay không, theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở vị trí này có nghĩa gì với tính cách, cũng như vận mệnh của chủ nhân.

 

1. Tổng quan về nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam 

 

Thế nào là nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam?

 

Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam hay vị trí kín là chỉ những nốt ruồi nằm trên bộ phận sinh dục nam hoặc các khu vực gần đó. Nốt ruồi ở đây có thể có kích thước lớn hoặc nhỏ, màu đen hoặc là nốt ruồi son. Theo đó, nốt ruồi này có liên quan mật thiết tới đời sống sinh lý và đời sống tình cảm của chủ nhân.

 

Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam có ý nghĩa gì?

 

Mỗi vị trí nốt ruồi lại mang tới một ý nghĩa khác cho vận mệnh của chủ nhân. Đặc biệt, nốt ruồi xuất hiện trên dương vật nam giới được ví như “ngọc lành” sẽ mang tới nhiều may mắn và là điềm báo tốt của vận số. Cụ thể:

 

2. Xem bói 7 nốt ruồi ở vùng kín qua từng vị trí 

 

Nốt ruồi ở dương vật 

 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở dương vật thì phải cẩn trọng, đề phòng “thượng mã truy phong” tức là tình trạng chết đột tử khi quan hệ vợ chồng. Lời khuyên của chuyên gia phong thủy, “nam giới có nốt ruồi ở dương vật thì vợ nên chuẩn bị vài cây kim nơi đầu giường để gặp tình trạng đột tử có thể châm thẳng vào huyệt trường cường”. Đổi lại, tài vận và chuyện tình cảm gia đình của người này đều rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn người. 

 

Lưu ý: Huyệt trường cường khá kín, nó nằm giữa đầu xương cụt và hậu môn nên tốt nhất nên để chồng nằm nghiêng và cắm kim chính xác vào huyệt.

 

Nốt ruồi ở bìu 

 

Nốt ruồi ở bìu còn gọi là vị trí ngọc hành báo hiệu rằng quý ông là người sớm sinh quý tử, đông con đông cháu. Hơn nữa, con cháu nếu không công thành danh toại cũng là người sống hiếu thảo, biết trước biết sau. Con đường tài lộc thuận lợi, nếu kinh doanh buôn bán không gặp thời cũng được quý nhân trợ giúp nên càng về hậu vận càng sung túc.

 

Nốt ruồi ở bao quy đầu 

 

Nam giới có nốt ruồi ở đầu dương vật vị trí bao quy đầu là người có lộc về con cái, con đàn cháu đống lại có tiền đồ sáng lạn. Do đó, hậu vận cũng được cậy nhờ con cái, hưởng phúc tuổi già. Vận số của người này dù công việc hay tiền bạc cũng ở mức ổn định, mặc dù không giàu có nhưng cũng không phải lo lắng nhiều.

 

Nốt ruồi ở tinh hoàn (hòn dái)

 

Nốt ruồi ở tinh hoàn đàn ông chứng tỏ chủ nhân là người có sức khỏe tốt và đường tử tức khá tốt. Con cái sinh ra khỏe mạnh, xinh đẹp lớn lên có thể trở thành hiền tài cho quốc gia. Do đó, càng về hậu vận cuộc sống của người này càng thêm thuận lợi, sung túc chẳng mấy khi phải lo lắng điều gì. Hơn nữa, tình cảm vợ chồng cũng luôn mặn nồng, bền chặt.

 

Nốt ruồi ở háng 

 

Nam giới có nốt ruồi ở háng phần lớn đều là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Dù đứng trước những tình huống nguy hiểm, cấp bách cũng không hề mất bình tĩnh. Tuy nhiên, tính cách lại có phần háo thắng nên dễ rơi vào tranh cãi hoặc cạnh tranh không đáng có. Cuộc sống gia đình ổn định, tuy nhiên hai vợ chồng thường hay khắc khẩu.

 

Nốt ruồi ở mông nam giới

 

Nam giới có nốt ruồi ở mông là người trọng tình cảm, quảng giao nên con đường sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi. Làm việc gì cũng có người ủng hộ, giúp đỡ lại có tài lãnh đạo nên có thể dễ dàng dựng lên nghiệp lớn. Người này cũng rất biết cách yêu thương, chăm lo cho gia đình nên chuyện tình cảm cũng luôn được thuận lợi, hòa khí gia đình tốt.

 

Nốt ruồi ở bắp đùi nam giới (gần bẹn)

 

Nốt ruồi ở bắp đùi nam giới là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là người chung tình, yêu hết mình và sẵn sàng giành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Tuy nhiên, họ thường có xu hướng kết hôn muộn bởi tiền vận thường quá tập trung cho sự nghiệp. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này cũng là người có trách nhiệm, biết chăm sóc gia đình.

 

Nốt ruồi ở hậu môn 

 

3. Xem bói nốt ruồi dương vật qua màu sắc 

 

Nốt ruồi đen ở vùng kín

 

Nam giới có nốt ruồi đen ở vùng kín thì phải đề phòng tình trạng “đột tử khi quan hệ”. Ngoài ra, hôn nhân của người này cũng nên đề phòng chuyện cãi vã hoặc bất đồng lâu dần có thể ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình. Ngoài ra, nam giới có nốt ruồi ở vị trí này cũng phải cẩn trong phát sinh mối quan hệ ngoài hôn nhân.

 

Nốt ruồi son ở vùng kín 

 

Ngược lại với nốt ruồi đen thì nốt ruồi son ở vùng kín lại là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có số giàu sang phú quý nên chẳng mấy khi phải lo lắng chuyện gì. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bởi vợ chồng luôn thấu hiểu lẫn nhau, hiếm khi sinh chuyện cãi vã. Hơn nữa, công việc làm ăn cũng rất thuận lợi bởi khả năng nắm bắt thời cơ tốt và may mắn về tiền bạc.

 

Vừa rồi là toàn bộ nội dung có liên quan đến nốt ruồi ở vùng kín nam giới, hy vọng đã giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất thắc mắc của quý bạn. Mong rằng, những dự đoán tử vi tướng số về nốt ruồi phần nào giúp nam giới nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu và những việc nên làm để có được cuộc sống thuận lợi, sung túc đúng như mong muốn.

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip