Nốt ruồi ở kẽ ngón tay

Vị trí nốt ruồi ở kẽ ngón tay là điềm báo tốt hay xấu?

Dưới góc độ của nhân tướng học thì những nốt ruồi ở kẽ ngón tay dự báo được về tính cách, tương lai sự nghiệp cũng như chuyện tình duyên của chủ mệnh. Tuy nhiên, nốt ruồi kẽ ngón tay ở mỗi vị trí khác nhau sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Do vậy, quý bạn đọc hãy cùng Thuatxemtuong.vn tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay có ý nghĩa gì? 

 

Bói nốt ruồi đen ở kẽ ngón tay 

 

Theo Ma Y thần tướng thì năm ngón tay đều ẩn giấu những thông tin nhất định về vận mệnh của bản thân đặc biệt là nếu có thêm nốt ruồi ở kẽ ngón tay. Ngón cái là biểu hiện cho sự quyết tâm và nghị lực. Ngón trỏ biểu lộ tính cách con người. Ngón giữa là tinh thần trách nhiệm, là khả năng tư duy tốt hay không tốt. Ngón áp út thể hiện sự sáng tạo, tâm lý tình cảm, khả năng cảm nghệ thuật, ham muốn vật chất. Ngón út là khả năng giao tiếp biểu đạt, mối quan hệ xã hội của người đó.

 

Mỗi một vị trí nốt ruồi khác nhau trên bàn tay sẽ thể hiện những ý nghĩa không giống nhau. Nốt ruồi ở kẽ ngón tay là biểu hiện cho tính cách từng người từ đó luận được vận mệnh nghèo khó sang hèn của chủ nhân. Nốt ruồi ở kẽ tay là biểu lộ rõ nhất cho mối quan hệ giữa bản thân với vận tiền tài.

 

Nốt ruồi son ở kẽ ngón tay

 

Khi sở hữu nốt ruồi son ở kẽ ngón tay thường là những người gặp nhiều may mắn, tốt lành. Giúp cho sự nghiệp của chủ mệnh phát triển không ngừng nghỉ, lộ trình thăng tiến rộng mở, cuộc sống đầy đủ, sung túc, tiền bạc rủng rỉnh. Cho nên những người này ít phải bận tâm đến chuyện tài chính. Hôn nhân của hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc, gia đình luôn hòa thuận, yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay tại các vị trí cụ thể

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay cái và ngón trỏ

 

Họ được trời ban cho trí tuệ, thông minh hơn người. Mặt khác, những người có nốt ruồi ở kẽ ngón tay cái và trỏ có tài ăn nói, khả năng giao tiếp khéo léo nên dễ kết bạn với mọi người xung quanh. Cho nên mối quan hệ của họ vô cùng nhiều, hỗ trợ tốt cho công việc. Nhờ đó, đường công danh sự nghiệp của họ luôn rộng mở, cuộc sống luôn an nhàn, sung túc, thịnh vượng, chuyện tài chính không cần phải bận tâm đến.

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay trỏ và ngón giữa

 

Nếu có sự xuất hiện của nốt ruồi ở vị trí này, người sở hữu thường thích tự do, tính cách phóng khoáng cho nên không bao giờ chịu ràng buộc, gò bó theo những tiêu chuẩn, quy định khắt khe. Do vậy, công việc thích hợp nhất với họ thường liên quan đến nghệ thuật.

 

Bên cạnh đó, chủ mệnh sống theo hướng ngoại, năng động, yêu thích sự náo nhiệt. Chính vì thế, trong những hoạt động tập thể, những người này luôn luôn tiên phong dẫn đầu gắn kết mọi người với nhau. Không chỉ vậy, họ là người vô cùng có kỷ luật, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Tuy nhiên, chủ nhân phải ngoài 40 tuổi mới có công danh ngôn toại, nắm giữ vị trí cao trong xã hội, cuộc sống trở nên sung túc, đầy đủ, có của ăn của để.

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay giữa và ngón áp út

 

Người có nốt ruồi này luôn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, họ vô cùng năng động, thích khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ trong cuộc sống và sẵn sàng đương đầu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

 

Nhược điểm của chủ mệnh là làm việc không có kế hoạch cụ thể rõ ràng, theo cảm tính nên thỉnh thoảng có chút cẩu thả khiến cho hiệu quả công việc thấp. Mặc dù họ rất giỏi kiếm tiền những cách chi tiêu chưa hợp lý, khoa học dẫn đến còn tiêu xài hoang phí.

 

Mặt khác, những người này không biết cách bày tỏ cảm xúc, khô khan nên rất dễ khiến cho đối phương bị tổn thương. Vì vậy, chủ nhân nên học cách quan tâm, nhẫn lại để nửa kia của mình cảm thấy an toàn, hạnh phúc hơn.

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và ngón út

 

Khi sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và út, chủ nhân thường có tham vọng lớn, mong muốn bản thân trở thành người hoàn hảo nhất. Ngoài ra, khả năng giao tiếp của chủ mệnh lại rất tốt, luôn tích cực trong mọi hoạt động tập thể.

 

Tuy nhiên, những người này thường cố chấp, không bao giờ chịu lắng nghe, đóng góp từ mọi người. Không những thế, họ còn vô cùng tự phụ, ảo tưởng năng lực của bản thân. Chính vì thế, mọi người thường né tránh, nói xấu họ và chủ nhân phải chịu cảnh cô đơn một mình, ít bạn bè thân thiết.

 

Xem thêm luận tốt xấu tướng nốt ruồi trên từng ngón tay

 

Nốt ruồi trên ngón tay cái

 

Những người sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay cái sẽ có vận số rất tốt. Họ thường được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, được hưởng phúc từ cha mẹ của mình.

 

Tuy nhiên, nếu có mụn ruồi trên ngón tay, chủ mệnh thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm và tiền bạc:

 

  • Đường tình duyên: Số phận của chủ nhân lận đận trong tình yêu, tuy dễ gây được sự chú ý với đối phương nhưng tình cảm nhạt nhòa, chóng vánh. Đặc biệt, sau khi chia tay, họ rất yếu đuối, rơi vào trạng thái tự trách, đau khổ trong một thời gian khá dài.

 

  • Chuyện tiền bạc: Tài chính của gia chủ không được thuận lợi. Bởi vì những người này có khả năng phán đoán kém, hay ảo tưởng hão huyền, tự phụ nên tiêu hoang phí dẫn đến tiền của họ bị hao hụt, sụt giảm.

 

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ

 

Trái ngược với mụn ruồi ở ngón tay cái, nốt ruồi mọc trên ngón trỏ được đánh giá là nốt ruồi phú quý.

 

Sở hữu nốt ruồi này, người đó sẽ có cuộc sống giàu có, sung túc, phát tài phát lộc, mọi chuyện diễn ra đều suôn sẻ. Nếu là nam giới, sự nghiệp của họ rất to lớn, vang danh. Còn nếu là nữ thì họ là những người nhanh nhẹn, đảm đang, hậu phương vững chắc cho gia đình.

 

Về chuyện tình cảm của những người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp trắc trở, rơi vào thế bị động. Họ phải nhờ đến sự trợ giúp từ bạn bè, người thân giới thiệu và vun đắp thì mới có thể yên bề gia thất.

 

Nốt ruồi trên ngón tay giữa

 

Tính cách của gia chủ có nốt ruồi trên ngón tay giữa vô cùng trưởng thành, chín chắn, tốt bụng, cởi mở, hoạt bát. Cho nên, họ đi đến đâu sẽ đem lại niềm vui cho người khác. Chính vì vậy, chủ mệnh nhận được sự quý mến từ mọi người xung quanh.

 

Cuộc sống hôn nhân của chủ sở hữu hạnh phúc viên mãn, quyền cao chức trọng. Tuy nhiên, họ dễ ỷ lại và phụ thuộc vào người kia.

 

Do tính khí thất thường, nóng nảy, không giữ vững được lập trường của bản thân nên sự nghiệp của người có nốt ruồi ở ngón tay giữa khó thành công. Chuyện tiền bạc, họ thường hào phóng với mọi người nhưng đối với chính bản thân và người trong nhà lại vô cùng tằn tiện, tiết kiệm. 

 

Nốt ruồi trên ngón tay áp út

 

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở ngón tay áp út sẽ giúp cho chủ mệnh gặp nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Người sở hữu nốt ruồi này thường sống thiên về tình cảm, coi trọng tình yêu và được trời phú cho khả năng ca hát hội họa. Nếu trong trường hợp ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út thì người này có thể dễ dàng trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Đa số chủ mệnh là người đào hoa, được người khác giới chú ý và theo đuổi. Cho nên, họ phải trải qua nhiều mối tình thì mới thực sự tìm được tình yêu đích thực của bản thân.

 

Gia chủ là người thông minh, rất tài giỏi nhưng lại ít gặp may mắn, không gặp được cơ hội tốt để thể hiện được khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, họ nhẹ dạ cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt.

 

Nốt ruồi trên ngón tay út

 

Khi chủ mệnh sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách trẻ con, có chút lười biếng nhưng lại vô cùng thông minh, quyết đoán, nhạy bén. Cho nên dù có đi sau người khác thì kiểu gì họ cũng cán đích và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

 

Nếu mụn ruồi đó màu đen họ phải ở độ tuổi trung niên thì mới có thể yên bề gia thất. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng khá lận đận, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, nếu đây là nốt ruồi son thì ngược lại, cuộc sống của người này sẽ luôn hạnh phúc, bình yên, gia đình hòa thuận.

 

Dựa vào toàn bộ những thông tin trên, hy vọng chủ mệnh sở hữu những nốt ruồi ở kẽ ngón tay sẽ giải đáp được mọi thắc mắc về ý nghĩa của những nốt ruồi này. Qua đó, chủ nhân có thể tận dụng những nốt ruồi tốt đồng thời tìm cách hóa giải những mụn xấu để cuộc sống của bản thân tốt hơn.

 

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí nốt ruồi trên tay mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:


 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Có thể bạn muốn xem


 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC XEM TƯỚNG:
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip