Nốt ruồi ở kẽ ngón tay

Vị trí nốt ruồi ở kẽ ngón tay là điềm báo tốt hay xấu?

Tướng nốt ruồi ở kẽ ngón tay nói gì về con người bạn? Xem nốt ruồi ở kẽ tay đoán tính cách tra vận mệnh. Liệu người có nốt ruồi trên kẽ ngón tay là người may mắn? Cùng thuật xem tướng tìm hiểu về ý nghĩa của tướng nốt ruồi trong kẽ tay ở bài viết dưới đây.

 

  1. Tướng nốt ruồi ở kẽ ngón tay nói lên điều gì?

Theo Ma Y thần tướng thì năm ngón tay đều ẩn giấu những thông tin nhất định về vận mệnh của bản thân đặc biệt là nếu có thêm nốt ruồi ở kẽ ngón tay . Ngón cái là biểu hiện cho sự quyết tâm và nghị lực. Ngón trỏ biểu lộ tính cách con người. Ngón giữa là tinh thần trách nhiệm, là khả năng tư duy tốt hay không tốt. Ngón áp út thể hiện sự sáng tạo, tâm lý tình cảm, khả năng cảm nghệ thuật, ham muốn vật chất. Ngón út là khả năng giao tiếp biểu đạt, mối quan hệ xã hội của người đó.

 

Mỗi một vị trí nốt ruồi khác nhau trên bàn tay sẽ thể hiện những ý nghĩa không giống nhau. Nốt ruồi ở kẽ ngón tay là biểu hiện cho tính cách từng người từ đó luận được vận mệnh nghèo khó sang hèn của chủ nhân. Nốt ruồi ở kẽ tay là biểu lộ rõ nhất cho mối quan hệ giữa bản thân với vận tiền tài.

 

☯ XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2023

 

  1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở kẽ ngón tay tại các vị trí khác nhau

Như đã nói ở trên tướng nốt ruồi giữa kẽ ngón tay biểu hiện cho mức độ giữ tiền bạc của chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi trong kẽ ngón tay thường là người thông minh,nhanh nhẹn, tài trí, được mọi người quý mến, khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội, nhiều người giúp đỡ nên công việc khá thành công và thuận lợi, những người có nốt ruồi có khả năng kiểm tiền rất giỏi nhưng tiêu tiền cũng rất “giỏi”.

 

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón tay trỏ và ngón giữa:

Người có nốt ruồi ở kẽ tay tại vị trí này mà khoảng cách của kẽ tay lớn là người thích sự tự do, không thích bị gò bó, ràng buộc, là người năng động, chín chắn trong suy nghĩ là làm việc, ngoài 40 tuổi tiền tài dư giả, chức tước vang danh.

 

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón tay giữa và ngón áp út

Nếu người sở hữu nốt ruồi trên kẽ ngón tay nằm ở vị trí trên thêm vào đó kẽ tay không nhỏ thì người này nhiều tham vọng thích sự mạo hiểm, không chịu an phận. Tuy nhiên lại là người làm việc thiếu kế hoạch, cẩu thả. Biết cách kiếm tiền nhưng lại là người tiêu pha vô độ, nên thường rơi vào trạng thái “đầu tháng tỉ phú, cuối tháng ăn mày”

 

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và ngón út

Nếu kẽ ngón tay giữa hai ngón này khá lớn lại có thêm nốt ruồi trong kẽ tay thì vốn là người bảo thủ, tự phụ, luôn cho bản thân mình là đúng, chăm chăm làm theo ý mình không quan tâm đến ý kiến của người khác, chính vì thế mà hay mắc sai lầm trong công việc, ít được mọi người quý mến.

 

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia của thuật xem tướng nghiên cứu và tổng hợp lại về cách xem nốt ruồi ở kẽ ngón tay đoán tính cách luận tương lai, ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ tay đối với số mệnh của mỗi người.  

 

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí nốt ruồi trên tay mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:


 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Có thể bạn muốn xem


 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC XEM TƯỚNG:
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip