xem tướng mắt xếch

Xem tướng mắt xếch nói lên điều gì về vận mệnh con người?

Người có tướng mắt xếch rất dễ để nhận dạng trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, mắt xếch hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng. Nhưng hầu như mắt xếch mang ý nghĩa không mấy may mắn. Thực hư điều này như thế nào? Cùng giải mã ngay sau đây với Thuatxemtuong.vn

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh

 

I. Tướng mắt xếch là mắt như thế nào?

 

1. Xem tướng số mắt xếch theo khoa học

 

Mắt xếch là tình trạng mắt có xu hướng lệch lên phía trên đường chân mày khiến đôi mắt không được cân xứng. Có người bị mắt xếch một bên cũng có người bị cả hai bên. Đôi mắt xếch dễ khiến người đối diện cảm thấy khó gần, toát lên vẻ dữ dằn, không thu hút ánh nhìn.

 

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

 

2. Xem tướng mắt xếch theo Nhân tướng học

 

Theo Nhân tướng học, mắt xếch là một đặc điểm không được tốt, dễ khiến người khác cảm giác như đang bị dò xét, không mấy thiện cảm.

 

II. Xem tướng mắt hơi xếch tốt hay xấu?

 

Người có đôi mắt xếch có số vận và tính cách đặc trưng. Mặc dù họ là người có tài, thực lực nhưng lại không gặp may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Xem tướng mắt xếch cho hay, dù là nam hay nữ mạng thì khi có đôi mắt xếch cũng thường đa sầu, đa cảm, không kiềm chế được cảm xúc của mình nên đôi khi làm mất lòng người khác. Nữ mạng có mắt xếch số vận xấu hơn so với nam mạng. Cụ thể sẽ được phân tích ở phần tiếp theo.

 

III. Xem tướng đàn bà mắt xếch tốt hay xấu?

 

1. Luận tướng mắt xếch phụ nữ về tính cách

 

Người phụ nữ có mắt xếch vẻ ngoài thường lạnh lùng, ít nói nhưng bên trong thế giới nội tâm của họ lại rất tình cảm, dễ xúc động và đôi khi mất khả năng kiểm soát, thiếu đi sự bình tĩnh. Do đó, nhiều khi người khác không hiểu có thể nhầm tưởng họ là người khó gần, không hòa đồng với mọi người xung quanh. Đây cũng chính là điều mà khiến họ đánh mất đi nhiều cơ hội thăng tiến cho mình.

 

2. Xem tướng mắt xếch đàn bà về vận số

 

Người phụ nữ có mắt xếch thường không gặp nhiều may mắn, công việc không được thuận lợi. Một phần là bởi họ có vẻ ngoài nhìn vào không mấy thiện cảm, tạo cảm giác khó gần gũi nên không kết giao được các mối quan hệ để mở rộng làm ăn hay tin tưởng để giao cho trọng trách lớn. Xem tướng người có mắt xếch cho biết một phần là ở bản tính có phần yếu đuối, khó kiểm soát bản thân dễ dẫn đến những điều nóng vội, xôi hỏng bỏng không. Nếu có đạt được danh phận địa vị cao thì thường là người sử dụng những mưu kế để đạt được mục đích là nhiều.

 

3. Nhân tướng học mắt xếch về tình duyên gia đạo

 

Vẻ bề ngoài không được ưa nhìn một lần nữa có thể khiến cho chuyện tình cảm của họ không được như ý. Phải thực sự là người thấu hiểu, biết lắng nghe và chia sẻ thì mới lại gần và khám phá được con người bên trong họ. Người đàn ông họ lựa chọn cũng phải là người bản lĩnh mới giúp họ kiểm soát được con người của mình, tránh những điều không hay xảy ra. Người phụ nữ có mắt xếch thường được nhận đoán là người có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối.

 

IV. Xem tướng mắt xếch ở đàn ông hung hay cát?

 

1. Luận tướng số mắt xếch của đàn ông về tính cách

 

Người đàn ông có đôi mắt xếch thường là người có tính tình cương trực, là nam tử hán đại trượng phu, cá tính mạnh mẽ. Họ là người tài trí, sáng dạ nên có khả năng làm lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi họ có phần nóng nảy, tính tình gia trưởng, độc đáo nên khiến người khác cảm thấy khó chịu, ngột ngạt.

 

2. Bói tướng người đàn ông mắt xếch về vận số

 

Nếu phụ nữ có mắt xếch thường vận số kém thì nam giới lại ngược lại. Họ có vận số may mắn hơn cả trong công việc và cuộc sống. Nhờ bản lĩnh, trí tuệ mà họ có con đường công danh sự nghiệp như ý, thăng tiến không ngừng. Đôi mắt xếch có phần dữ dằn của họ lại tạo nên cái uy của người lãnh đạo, khiến cấp dưới có phần nể phục.

 

3. Xem tướng số mắt xếch ở nam giới về tình duyên

 

Tình duyên của người đàn ông có đôi mắt xếch thường không được thuận lợi cho lắm. Vì tính cách nóng nảy, gia trưởng của họ mà không ít cô gái e ngại và phải dừng bước giữa chừng. Phải là người có tính tình ôn nhu, hòa nhã và chịu đựng cao thì mới có thể chung sống hạnh phúc cùng họ. Trong gia đình, người đàn ông sẽ là người nắm quyền và người phụ nữ có phần phụ thuộc vào họ. 

 

Xem tướng mắt xếch nam giới cho biết họ có thể kết hôn với người phụ nữ có đuôi mắt xệ để bù trừ khuyết điểm cho nhau. Điều này cũng làm vận khí của cả hai người tốt lên, mang lại cuộc hôn nhân tốt đẹp, viên mãn cũng như nhiều tác động tích cực lên cuộc sống, công việc của cả hai.

 

V. Phụ nữ tướng mắt xếch kết hôn với đàn ông mắt xếch có tốt không?

 

Đây là sự kết hợp hoàn toàn không tốt nên tránh. Bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân giữa họ luôn xảy ra nhưng mâu thuẫn, cãi vã khó giải quyết, do tính cách của người tướng mắt xếch nam và mắt xếch nữ đều ương bướng và luôn cho mình là nhất, thích chỉ huy, lãnh đạo người khác theo khuôn phép của bản thân.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mắt xếch cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

 

Đa phần phụ nữ có tướng mắt xếch số vận kém may mắn hơn so với đàn ông. Tuy nhiên, không phải là họ không đạt được những thành quả trong công việc và cuộc sống của mình. Chỉ cần người có đôi mắt xếch biết ưu điểm, nhược điểm của mình ở đâu và từ đó ứng dụng linh hoạt vào cuộc sống thì đều có thể mang lại những kết quả tốt đẹp.

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip