xem tướng mắt xếch

Xem tướng mắt xếch nói lên điều gì về tính cách và vận số?

Qua đặc điểm của đôi mắt ta có thể hiểu được tính cách cũng như phần nào đoán biết được số vận tương lai của chủ nhân. Vậy tướng mắt xếch là mắt như thế nào? Đây là nét tướng tốt hay xấu đối với vận mệnh nam nữ? Cùng các chuyên gia của thuật xem tướng tìm hiểu về xem tướng mắt xếch nam nữ ngay trong bài viết dưới đây.

 

Xem tướng mắt xếch luận rõ tính cách vận mệnh đường đời

 

  1. Tướng mắt xếch là mắt như thế nào?

Đặc điểm của tướng mắt xếch: đôi mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày, thiếu cân đối. Có người chỉ xếch một bên mắt nhưng có người cả hai mắt đều xếch, khiến khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh

 

  1. Luận tướng số mắt xếch - đôi mắt xếch nói lên điều gì?

 

Theo thuật xem tướng thì người có tướng mắt xếch có tính cách và số vận khá đặc trưng. Tuy có thực tài nhưng lại không gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Bất kể là con trai hay con gái mắt xếch đều có một nhược điểm là đa sầu, đa cảm, khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên rất dễ gây mất lòng với mọi người xung quanh.

  • Xem tướng mắt xếch nam giới tốt xấu ra sao?

Đàn ông mắt xếch nói lên điều gì? Sở hữu tướng mắt xếch nam giới thường là một nam tử hán cá tính mạnh mẽ. Là người sáng dạ, tài trí tuy nhiên lại có phần gia trưởng độc đoán, rất có tài trong vai trò làm lãnh đạo. Trong nhân tướng học xem tướng mắt xếch cụ thể là xem tướng con trai mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, để bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời giúp cho vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.

  • Giải mã tướng mắt xếch nữ giới

Tướng phụ nữ mắt xếch vẻ ngoài khá lạnh lùng mạnh mẽ nhưng bên trong thường là người sống giàu tình cảm và rất đễ bị kích động, dễ mất khả năng kiểm soát bản thân, thiếu sự bình tĩnh. Sở hữu nét tướng mắt xếch nữ giới thường bị định kiến cho rằng là người có tướng “dâm” thay đổi tính cách cũng như cảm xúc nhanh chóng và rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”.  

Khác với vẻ bề ngoài cứng rắn ,xem tướng mắt xếch nữ còn thấy họ là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

  • Tướng phụ nữ mắt xếch kết hôn với đàn ông mắt xếch thì sao?

Đây là sự kết hợp hoàn toàn không tốt nên tránh. Bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân giữa họ luôn xảy ra nhưng mâu thuẫn, cãi vã khó giải quyết, do tính cách của người tướng mắt xếch nam và mắt xếch nữ đều ương bướng và luôn cho mình là nhất, thích chỉ huy, lãnh đạo người khác theo khuôn phép của bản thân.

Trên đây là những nội dung về xem tướng mắt xếch nam nữ. Cách nhận biết tính cách và vận số của người có tướng mắt này. Hy vọng qua đây quý bạn có thể dễ dàng hiểu và nắm bắt được nét tướng mắt xếch nói lên điều gì đổi với từng bản mệnh.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mắt xếch cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip