xem tướng mắt mí lót

Tướng mắt mí lót có ý nghĩa gì đối với vận mệnh chủ nhân?

Sau đây là các thông tin về xem tướng mắt mí lót, tính cách vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt mí lót

 

Xem tướng mắt mí lót luận rõ tính cách vận mệnh đường đời
 

  1. Xem tướng mắt mí lót là gì?
     

Tướng mắt mí lót là gì? Mí lót vẫn có thể được xem là mắt hai mí nhưng nhiều đường gấp không rõ ràng. Chính vì đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên đôi lúc chúng ta nhìn thấy đó là mắt hai mí, nhưng đôi lúc thì lại không phải vậy. Như vậy, xem tướng mắt mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng đường nếp gấp không rõ ràng, nó bị lẩn khuẩt và người đối diện chỉ nhìn thấy ở một số thời điểm nào đó.
 

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

  1. Xem tướng mắt mí lót- mắt mí lót nói lên điều gì?

Xem tướng mắt mí lót ở cả nam và nữ thường thấy họ là người sống khá nội tâm, kín đáo, không thích va chạm, giao lưu với người khác.
 

  • Xem tướng mắt mí lót đoán tính cách

Người mắt mí lót có tính bảo thủ, bướng bỉnh và không chịu khuất phục hay lắng nghe ý kiến của người khác làm cho người đối diện cảm thấy khó gần, khó giao tiếp với họ.
 

  • Xem tướng mắt mí lót luận công danh sự nghiệp

 

Người mắt mí lót thường có sự nghiệp ổn định do tính tỉ mỉ, cận thận và chu đáo. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở và có thể dẫn đến sự chia ly.
 

Trên đây là cách xem tướng mắt mí lót ,để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu.

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip