xem tướng mắt lồi

Người có tướng mắt lồi dễ ngoại tình, có đúng không?

Trong nhân tướng học việc xem tướng mắt rất được coi trọng, bởi nó biểu hiện cho rất nhiều ý nghĩa về số mệnh của chủ nhân. Vậy tướng mắt lồi là mắt như thế nào? Mắt lồi nói lên điều gì về tính cách cũng như mạng vận tốt xấu ra sao? Dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin về xem tướng mắt lồi nam nữ,tra tính cách đoán số vận của người mắt lồi.

 

Xem tướng mắt lồi đoán vận số tính cách bản mệnh

 

  1. Tướng mắt lồi là mắt như thế nào?

Đặc điểm của người mắt lồi: đôi mắt lồi ra như nhìn trừng trừng vào đối tượng quan sát, lộ cả tròng trắng. Mắt lồi trong nhân tướng học được đặc tả là đôi mắt có mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra. Nếu cả mí dưới cũng dày tạo thành 1 vòng tròn xung quanh mắt thì được gọi là “viên nhãn” (tướng mắt tốt).
 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh

 

  1. Người mắt lồi tướng số ra sao? Tướng mắt lồi nói lên điều gì?

 

  • Luận tướng mắt lồi tra tính cách

Tướng đàn bà mắt lồi thường có sức khỏe tốt, thể lực khá dẻo dai, mạnh mẽ.  Không ngại khó khăn ,gian khổ, luôn có ý chí phấn đấu trong cuộc sống. Tính cách phóng khoáng, cởi mở với mọi người xung quanh kể cả với người khác giới. Đó là một lợi thế để phát triển và tạo dựng các mối quan hệ làm ăn nhưng cũng chính vì tính cách này mà sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến hạnh phúc gia đình.  

 

  • Xem vận mạng người tướng mắt lồi

 

Bất luận là tướng đàn ông mắt lồi hay tướng đàn bà mắt lồi nếu kết hợp với ánh mắt không có thần (ánh mắt vô thần) cũng đều là là nét tướng dễ bị chết yểu.

Người mắt lồi kết hợp với sắc mặt lạnh lẽo, sắc da trắng bóng như thoa dầu, mũi lớn là phá cách, chủ về thọ mạng ngắn ngủi, công danh gặp nhiều trắc trở, khó phát triển.

Kẻ tướng mắt lồi, mục quang (ánh nhìn) hung hãn, hoặc lòng đen, tròng trắng mờ đục thì không Thanh (ý nói thần khí của chủ nhân không được tốt).

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt lồi phù hợp cho cả xem tướng đàn ông mắt lồi và tướng đàn bà mắt lồi.

 

Trên đây là toàn bộ nội dung về xem tướng mắt lồi nam nữ tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và có thể hiểu hơn về ý nghĩa của tướng mắt lồi đối với từng bản mệnh.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mắt lồi cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

XEM THÊM:

Nốt ruồi gần mắt

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip