xem tướng mắt ba mí

Hãy xem ngay phân tích tướng mắt 3 mí và vận số cuộc đời

Trong nhân tướng học đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan( mắt, mũi, miệng, lông mày, tai). Qua các đặc điểm của mắt có thể suy ra được tính cách cũng như vận mệnh của bản mệnh. Vậy người mắt ba mí có đặc điểm gì? Tướng mắt ba mí có ý nghĩa gì đối với vận số nam nữ. Cùng các chuyên gia của thuật xem tướng xem bói mắt ba mí đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai ngay trong bài viết dưới đây.

 

Tướng mắt ba mí giải mã vận mệnh cuộc đời

 

  1. Tướng mắt ba mí là như thế nào?

Mắt ba mí là hiện tượng mắt có nhiều nếp mí chồng lên nhau nhưng mờ nhạt, không rõ ràng tạo cho mắt cảm giác kém tươi tắn, mất cân đối và ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể diện mạo của khuôn mặt.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh

 

  1. Người mắt ba mí có ý nghĩa gì?

 

  • Xem bói mắt ba mí nói lên điều gì về tính cách

Người sở hữu mắt ba mí tính cách thường khá trầm lặng, ít nói và ít bộc lộ cảm xúc thật trong lòng ra ngoài.

Bất kể là con trai mắt ba mí hay con gái mắt ba mí khi giao tiếp thường ở thế thụ động, hạn chế giao du kết bạn với mọi người, khả năng giao tiếp còn nhiều hạn chế, không nói nhiều và có xu hướng sống nội tâm

 

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

 

  • Người mắt ba mí công danh sự nghiệp ra sao?

Vì không giỏi giao tiếp nên con đường công danh của người mắt ba mí cũng không mấy thuận lợi, họ là những người không có nhiều tài cán nên sự nghiệp không thăng tiến mạnh, chỉ ở mức ổn định.

 

  • Người có mắt ba mí có ý nghĩa gì trong chuyện tình cảm hôn nhân?

Thường thì người có mắt ba mí không khéo ăn nói nên không có sức thu hút với người khác giới, rất khó để họ có thể tìm được bạn đời ưng ý phù hợp với tính cách cũng như vận số.  Có lẽ vì thế mà đường tình duyên của người mắt ba mí gặp khá nhiều trắc trở, chông gai.

 

Có thể nói người có mắt ba mí không có nhiều thuận lợi trong cuộc sống,sự nghiệp cũng như đường tình duyên.
 

Trên đây là thông tin về tướng mắt ba mí. Để xem các loại tướng  bộ phận khác trên khuôn mặt nhằm giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất cho bản mệnh chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các bài viết tại hai chuyên mục:


 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip