xem tướng mắt bồ câu

Bói công danh sự nghiệp tướng mắt bồ câu cả nam và nữ

Sau đây là các thông tin về xem tướng mắt bồ câu, tính cách vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt bồ câu.

 

Xem tướng mắt bồ câu luận tính cách vận mệnh con người

 

  1. Tướng mắt bồ câu là gì?

Tướng mắt bồ câu: Hình dáng mắt nói chung tròn đẹp, 2 mí trên rõ, mí dưới mờ nhạt, nhãn cầu tương đối tròn và nhỏ tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt; lòng trắng đôi khi pha màu vàng rất nhạt.

 

  1. Người tướng mắt bồ câu bận mệnh ra sao?
     

Tướng mắt bồ câu được xếp vào loại Giám sát quan trung cách. Nếu Ngũ Quan toàn hảo, mắt bồ câu biểu tượng cho cuộc sống vinh hiển. Những kẻ có tướng mắt này thường thuộc loại tâm tính thực ít hư nhiều, khó tin cậy.

 

Đặc tính trội nhất về tâm hồn của tướng mắt bồ câu là hay dâm loạn bất kể là nam hay nữ; mắt càng sáng thì đặc tính dâm loạn càng phát triển, nếu mắt ướt thì có thể đi đến cuồng dâm.

 

  • Tướng mắt bồ câu cho nam

Đàn ông sở hữu tướng mắt bồ câu nam thường rất điềm tĩnh,từ tốn, luôn tạo cảm giác an toàn cho người đối diện đặc biệt là người khác giới. Công danh sự nghiệp thành đạt ,cuộc sống yên ổn, hạnh phúc.

 

  • Xem tướng mắt bồ câu cho nữ

Phụ nữ có đôi mắt là tướng mắt bồ câu chắc chắn là người dịu dàng, nhẹ nhàng, thục nữ, luôn tạo được cảm giác dễ chịu,thoải mái khi tiếp xúc. Luôn gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Nhưng họ cũng là người tự chủ, có thực lực ,nhất là trong ngành  thẩm mỹ, nghệ thuật vì họ có 1 đôi mắt khá tinh tường. 

Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu.


 

XEM THÊM:

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip