xem tướng mắt mèo

Người có tướng mắt mèo vận số cực tốt bất kể nam nữ

 

Nội tâm được ẩn dưới dáng vẻ bề ngoài, đặc biệt là qua đôi mắt. Mỗi một nét tướng mắt khác nhau sẽ biểu hiện những ý nghĩa không giống nhau. Vậy tướng mắt mèo nói lên điều gì về tính cách cũng như vận số tương lai của bản mệnh? Dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin về xem tướng mắt mèo là mắt như thế nào, tính cách vận mạng tốt xấu của người có đôi mắt mèo.

 

Luận tướng mắt mèo - tra tính cách và vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng mắt mèo là mắt như thế nào?

Đặc điểm của người có đôi mắt mèo: Hình dáng trông tương tự như mắt cua nhưng đầu và đuôi mắt nhọn, có hai mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình, mắt không lộ; về màu sắc lòng trắng mắt mèo hơi vàng.


 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh

 

  1. Xem tướng mắt mèo nói lên điều gì?

 

  • Người có đôi mắt mèo tính cách ra sao?

 

Kẻ có tướng mắt mèo là người sáng dạ thông minh vừa có tài vừa có trí, tính tình nhu thuận, nhã đạm, thanh cao không màng danh lợi, vật chất nên không phù hợp với các hoạt động doanh thương.

Tuy nhiên, tướng người này cũng khá là vô tình, thường tự đắc và cho mình là đúng, lúc nào cũng nghĩ mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, lạnh lùng nhưng lại có khả năng ứng phó vô cùng nhạy bén.

 

  • Vận mệnh tướng mắt mèo tốt hay xấu?

 

Tướng mắt mèo kết hợp với người hình Thủy( người tròn, mặt tròn, da ngăm đen) thì vận số vô cùng tốt, phú quý song toàn, có tài sản, có quyền thế, được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn. Còn nếu kết hợp với loại hình Thổ(đầu tròn, lưng cao, người ngắn, quai hàm rộng và dày, cằm vuông đầy) thì tài vận ở mức tạm ổn, là người có tài lực nhiều song ít thành đại nghiệp ở đời.
 

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt mèo phù hợp cho cả xem tướng mắt mèo nam và xem tướng mắt mèo nữ.

 

Trên đây là những nội dung về luận tướng người có đôi mắt mèo mà chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu được. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích.  

 

Ngoài luận tướng mắt mèo chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip