xem tướng mắt phượng

Nghe thầy luận giải tướng mắt phượng mày ngài chi tiết nhất!

Sau đây là các thông tin về xem tướng mắt phượng, tính cách vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt phượng.

 

Xem tướng mắt phượng - tính cách và vận mệnh tốt xấu
 

  1. Xem tướng mắt phượng mày ngài là như thế nào?

Mắt có hình thể khá dài, hẹp bề ngang, đầu mắt không nhọn, đuôi mắt hơi nhọn và Ngư Vĩ đẹp, Mắt có hai mí rõ rệt, tròng đen nhiều và sáng, lòng trắng ít và đen trắng phân minh. Thần quang ẩn tàng, mắt nhìn xa thấy rõ ràng. Trong ý nghĩ các nhà tướng học Giám sát quan mà có hình thể phụng nhãn là đắc thế và cho rằng xem tướng mắt phượng tượng trưng cho thông tuệ văn hóa.

Xem tướng mắt phượng cho rằng những người sở hữu nét tướng này không thích hợp với nghề thương mại kỹ nghệ thích hợp với nghiên cứu về tư tưởng học thuật.

Mày ngài hay còn gọi là mày ngọa tằm, là kiểu chân mày “tướng” hình thanh đao. Mày ngoạ tằm giống như con tằm bám trên mắt, lớn hơi xếch, lông mày mọc gọn mướt, thấy thịt dưới lông mày đùn lên như con tằm.

 

Vậy thì xem  tướng mắt phượng mày ngài là như thế nào? người sở hữu tướng mắt phượng mày ngài thì càng là điều quý và hiếm có, người có tướng này phải nói là công danh trọn vẹn, phú quý giàu sang, không làm tướng thì cũng làm lãnh đạo.

 

  1. Xem tướng mắt phượng vận mệnh ra sao?

Theo nhân tướng học thì xem tướng mắt phượng tối kỵ phối hợp với Lông Mày thô, ít hoặc quá ngắn, các loại người ngũ đoản, ngũ lộ. Đặc tính trội yếu nhất của Mắt phượng là Quý nhi bất phú, không mấy khi được đại phú.

Các nhà tướng học dựa vào hình thể mà chia tướng mắt phượng làm 3 loại như sau:

 

  • Xem tướng mắt phượng đỏ (đan phụng):

 

Ngư Vĩ dài hơi cong về phía trên, hai mí tươi đẹp và gần bằng nhau, hình dáng mắt lúc nào trông cũng như là mỉm cười, ánh mắt trơn ướt vừa phải và không giao động.

Người có tướng mắt phượng đỏ(đan phụng)thường có tài văn chương hơn người.

 

  • Xem tướng mắt phượng về đêm (Dạ phụng nhãn):

Hình thể tương tự như đan phụng nhãn tuy nhiên mắt nhỏ hơn. Người có mắt dạ phụng ngoài tài văn chương còn có bụng dung người, đại lượng không câu nệ tiểu tiết. Nên ngoài phú còn có thể quý tuy nhiên cũng chỉ ở mức trung bình.

 

  • Xem tướng mắt phượng gáy (Minh phụng nhãn):


 

Mí mắt trên dài gần bằng Ngư Vĩ, Ngư Vĩ cong lên phía trên rất rõ, mí dưới ngắn hơn mí trên. Độ lớn của mắt ở chỗ rộng có bề ngang nhất so với hai loại kể trên và không có mỉm cười nữa. Loại mắt này thường có người thanh cao quý hiển. Nếu mục quang không lộ thì tuổi trung niên làm vẻ vang tổ nghiệp
 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt phượng phù hợp cho cả xem tướng mắt phượng nam và xem tướng mắt phượng nữ.

 

Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu.

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip