xem tướng mắt chim ngói

Thầy phán tướng mắt chim ngói là tướng của người nghèo khổ!

Đứng đầu ngũ quan trên khuôn mặt chính là đôi mắt. Đôi mắt không những biểu hiện cho tính cách mà còn nêu bật được lên tương lai số phận của chủ nhân sở hữu. Dưới đây cùng các chuyên gia của thuật xem tướng cùng tìm hiểu các thông tin về xem tướng mắt chim ngói, tính cách vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt chim ngói.

 

Xem tướng mắt chim ngói - tính cách và vận mạng tốt xấu:

  1. Tướng mắt chim ngói là mắt như thế nào?

Người có tướng mắt chim ngói là người sở hữu đôi mắt có màu vàng, khuôn mặt hồng nhuận.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mắt chim ngói này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh.

 

  1. Người tướng mắt chim ngói nói lên điều gì?

Xem tướng mắt chim ngói luận vận mệnh vốn là tướng của người nghèo khó. Số vất vả, lận đận long đong.

Có tướng mắt chim ngói lại thêm nét tướng người nhỏ, tai nhỏ, khi đi đứng ngó nghiêng. Chủ  cả đời đều khó đạt được giàu sang phú quý, cuộc sống may thì đủ ăn đủ mặc, không thì bần hàn khổ cực.

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt chim ngói phù hợp cho cả xem tướng mắt chim ngói nam và xem tướng mắt chim ngói nữ.

Trên đây là các thông tin về xem tướng mắt chim ngói đúng cho cả nam và nữ, hy vọng qua đây quý bạn có thể dễ dàng luận được đặc điểm của tướng mắt chim ngói cho bản mệnh cũng như người thân, qua đó hiểu và nắm rõ hơn về ý nghĩa của tướng mắt chim ngói tốt xấu ra sao.

 

Để xem các loại tướng bộ phận khác trên khuôn mặt nhằm giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất cho bản mệnh chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các bài viết tại hai chuyên mục:

 

 

XEM THÊM:

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip