xem tướng mắt buồn

Người có tướng đôi mắt buồn nói lên điều gì về số phận ?

Người ta vẫn thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vậy nếu sở hữu đôi mắt buồn chủ nhân của nó tính cách vận mạng tốt xấu ra sao? Dưới đây thuật xem tướng xin chia sẻ các thông tin về tướng đôi mắt buồn là mắt như thế nào? Mắt buồn có ý nghĩa gì đối với bản mệnh nam nữ.

 

Luận tướng đôi mắt buồn đoán tính cách tra vận mệnh tốt xấu

  1. Tướng đôi mắt buồn là mắt như thế nào?

Đặc điểm của đôi mắt buồn được nhận định như sau: mắt buồn thường là đôi mắt  to, đen láy và hốc mắt lúc nào cũng ươn ướt như muốn khóc, khóe mắt trĩu xuống khiến người khác nhìn vào có cảm giác người đó đang buồn tủi, đau khổ. Dù có cười thì vẫn cảm thấy vẻ u sầu và buồn bã trong đôi mắt.

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh

 

 

  1. Người có tướng đôi mắt buồn nói lên điều gì?

Dáng vẻ của đôi mắt không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe mà còn nói lên những nét tính cách, số phận tương lai của bản mệnh. 

  • Sở hữu mắt buồn tướng số ra sao?

Nói về vận số của người có đôi mắt buồn thường là người có cuộc sống vô cùng lận đận, vất vả, lắm gian truân và gặp nhiều biến động. Bất kể là làm việc lao động chân tay hay trí óc cũng đều phải thật sự nỗ lực cố gắng hết mình mới mong có được tiền tài, danh vọng.

>>> Xem bói bài thời vận 32 lá đoán tương lai của bạn sẽ ra sao?

 

  • Tình duyên của người mắt buồn nói lên điều gì?

Người có đôi mắt buồn đặc biệt là đàn bà có tướng mắt buồn số phận đa đoan, tình duyên lận đận, số sát chồng. Dựa theo cách xem tướng đôi mắt buồn có thể thấy những người có đôi mắt buồn thường là người chung thủy, làm việc dựa theo tình cảm hơn là lý trí nên rất dễ bị người khác lừa gạt, đường tình duyên nhiều trắc trở, sóng gió, không mấy suôn sẻ.

>>>> Xem căn duyên tiền định cho người có tướng mắt buồn

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng đôi mắt buồn phù hợp cho cả xem tướng mắt buồn nam và xem tướng mắt buồn nữ.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mắt buồn cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

XEM THÊM:

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip