xem tướng mắt ngỗng

Thầy tướng số nói gì về tướng lai bản mệnh người tướng mắt ngỗng?

Không phải ai cũng nắm bắt và hiểu được ý nghĩa của tướng mắt ngỗng. Đặc điểm của tướng mắt ngỗng là gì? Người có tướng mắt ngỗng nói lên điều gì về tính cách, vận số tương lai. Giải đắp các thắc mắc trên, dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin thông tin về xem tướng mắt ngỗng, tra tính cách đoán vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt ngỗng.

 

Luận tướng mắt ngỗng - giải mã tính cách vận mạng tốt xấu:

 

  1. Đặc điểm của tướng mắt ngỗng là gì?

Tướng mắt ngỗng là tướng mắt như thế nào?  Đôi mắt có ngư vĩ (đuôi mắt) rất dài, cong lên về phía trên, mí mắt phía trên có nhiều nếp và đẹp uốn theo đuôi mắt. Mí mắt phía dưới không được rõ rệt. Mắt có hình thể tròn, ở khoảng giữa đen trắng phân minh và tròng đen chiếm đa số so với lòng trắng.

 

 

Trường hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mắt ngỗng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh.

 

  1. Người tướng mắt ngỗng nói lên điều gì?

 

Xem tướng mắt ngỗng đôi mắt sáng, có thần phối hợp với lông mày thanh tú, dài và đuôi cao, dáng người dong dỏng, cổ dài là đắc cách. Kẻ có mắt ngỗng đắc cách tâm tính từ thiện được hưởng phúc lộc tự nhiên và lâu dài. Càng về hậu vận càng yên ổn. .

 

Mắt ngỗng tối kỵ đi với tướng lông mày không che phủ hết mi cốt hoặc quá đậm và lan xuống bờ mắt hoặc tướng mũi có sơn căn (phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường), Tỵ Lương khuyết hãm

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt ngỗng phù hợp cho cả xem tướng mắt ngỗng nam và xem tướng mắt ngỗng nữ.

 

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được về thế nào là tướng mắt ngỗng, xem tướng người mắt ngỗng tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh. Hy vọng qua bài viết này quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và dễ dàng luận được ý nghĩa của tướng mắt ngỗng nam nữ.                                                                                                                           

Ngoài luận tướng mắt ngỗng chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

XEM THÊM:

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip