xem tướng mắt yến

Tướng mắt yến nhãn là gì, tốt hay xấu? Có ảnh minh họa

Trong thuật xem tướng rất coi trọng nét tướng của đôi mắt trong việc xem tướng mạo con người.  Bởi đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn là biểu hiện cho khí chất cũng như tài năng, vận số của từng người. Dưới đây cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến xem tướng mắt yến nam nữ, tả tính cách vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt yến.

 

Luận tướng mắt yến - tính cách và vận số tốt xấu:

 

  1. Tướng mắt yến hay mắt yến nhãn là gì?

Đặc điểm của tướng mắt yến: đầu và đuôi mắt đều nhọn và ở vị thế ngang nhau, ngư vĩ (đuôi mắt) ngắn và rõ, nhãn cầu lớn có hai mí rõ rệt. Mắt sâu, tròng đen và lòng trắng rõ ràng và sáng.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mắt yến này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh.

 

  1. Người có tướng mắt yến nói lên điều gì?

 

  • Tướng mắt yến thuộc loại giám sát quan trung bình:

 

Nếu nét tướng này đi đôi với người có nét miệng nhỏ, môi hồng, nói nhanh khi đi đầu thường hay lắc lư là đắc cách (mạng vận tốt). Kẻ đắc cách tướng mắt yến thường nói năng chuẩn mực, giao tiếp quan hệ khéo léo nhưng lại phát đạt chỉ ở mức bình thường, vận số lên xuống thăng trầm, dễ rơi vào cảnh lao đao, hiếm con.

 

  • Người có tướng mắt yến : nhanh nhẹn, linh hoạt.

 

Những người này thường khá là nhạy bén, thông minh, sáng tạo, biết đối nhân xử thế, là người biết tín nghĩa nhưng lại rất đầu cơ trục lợi, vận khí không tốt nên khó được đại phú, đại quý.

 

  • Tướng mắt yến là người: đa tài ,đa nghệ

Những người sở hữu nét tướng này thường khá tài giỏi, có đầu óc tính toán mau lẹ nhưng nếu thành đạt sớm thì lại dễ chết yểu.

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt yến phù hợp cho cả xem tướng mắt yến nam và xem tướng mắt yến nữ.

 

Ngoài luận tướng mắt yến chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

XEM THÊM:

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip