xem tướng đuôi mắt dài

Xem tướng đuôi mắt dài nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp bạn nhìn rõ mọi vật. Đôi mắt không chỉ đánh giá vẻ đẹp trên khuôn mặt. Nó còn giúp tiên đoán phần nào về vận số của một người. Thông qua độ dài ngắn của đuôi mắt, các chuyên gia tướng số có thể dự đoán được tính cách, đường tài lộc cũng như gia đạo trong tương lai. 

 


 

I. Xem tướng đuôi mắt dài là như thế nào?

 

Người có tướng đuôi mắt dài chính là có phần đuôi mắt kéo dài lên trên phần thái dương. Đặc điểm nhận dạng người có đuôi mắt dài rõ nhất là khi người đó cười, một đường kéo dài từ đuôi mắt đến phần thái dương.

 

Người xưa quan niệm rằng, tướng người đuôi mắt dài thường rất đào hoa, đa tình. Những người sở hữu đôi mắt dài thường được có vẻ ngoài nổi bật, có sức hút vô cùng lớn với đối phương.

 

>>> Xem hoa tay bói tài năng và phẩm chất

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi của 12 con giáp năm 2023

II. Xem tướng đuôi mắt dài đẹp hay xấu?

 

1. Xem tướng người có đuôi mắt dài theo thẩm mỹ

 

Xét về mặt thẩm mỹ, người có đuôi mắt dài được xem là có đôi mắt đẹp. Tuy nhiên người sở hữu mắt có đuôi dài phải có một đôi mắt có kích thước và độ to tròn cân xứng thì tổng thể mới hoàn mỹ và thu hút. Nhìn chung những người có đuôi mắt dài thường có ánh mắt đẹp, tươi sáng khi cười, tạo cảm giác gần gũi với người đối diện. 

 

2. Coi tướng phụ nữ đuôi mắt dài theo nhân tướng học

 

Theo nhân tướng học, người sở hữu đuôi mắt dài đa phần có số đào hoa, cùng sức hút mạnh mẽ đối với người khác. Những người này thường có lối sống tích cực, thích tận hưởng cuộc sống và làm điều mình thích. 

 

Xem tướng người có đuôi mắt dài nhận thấy những người sở hữu tướng được đánh giá có cá tính và rất quyết đoán. Họ rất thông minh, sáng tạo và có khả năng tiếp nhận thông tin để giải quyết vấn đề vô cùng nhạy bén. 

 

III. Coi tướng người có đuôi mắt dài chi tiết nam và nữ mạng

 

1. Xem tướng đuôi mắt dài ở nữ giới có tốt không?

 

1.1. Xem tướng người có đuôi mắt dài về tính cách

 

Phụ nữ có đuôi mắt dài thường có tính tình không mấy thật thà, họ có lối sống ích kỷ và thực dụng, dựa vào các mối quan hệ để đạt được thành công theo ý muốn cá nhân. Vì thế mà phụ nữ có đuôi mắt dài, mắt một mí không được nhiều người không yêu thích và muốn kết giao.

 

1.2. Xét tướng người có đuôi mắt dài về công danh 

 

Phụ nữ sở hữu đuôi mắt dài là người rất cá tính, bản lĩnh, thông minh và linh hoạt. Trong công việc, họ vô cùng tháo vát và hoạt ngôn nên đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, tài lộc hanh thông, hậu vận thăng tiến và thịnh vượng.  

 

1.3. Xem tướng đuôi mắt dài về tình cảm hôn nhân

 

Phụ nữ có đuôi mắt dài thường là người có cái tôi cao, lấn lướt chồng con, không thích yếu thế trong mối quan hệ vợ chồng. Trong tình yêu và hôn nhân, họ là người nắm quyền quyết định mọi việc trong gia đình. 

 

>>> Xem tuổi vợ chồng hợp nhau cho người có tướng mắt này

 

>>> Xem thêm:  9 dấu hiệu nhận biết tướng lận đận tình duyên cả đời

 

2. Tướng đàn ông đuôi mắt dài hung hay cát?

 

2.1. Xem nhân tướng học đuôi mắt dài về tính cách

 

Nam giới sở hữu đuôi mắt dài này là người rất thân thiện, sống hòa đồng nên được mọi người xung quanh rất yêu mến. Họ cũng là người rất tinh tế, khả năng nhìn nhận vấn đề rất nhạy bén, biết suy nghĩ và thấu hiểu đối phương. Nhờ thế mà họ dễ dàng thắt chặt mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. 

 

2.2. Xem tướng người đuôi mắt dài về sự nghiệp

 

Nam giới có đuôi mắt dài đa số đều là những người người thông minh, nhạy bén, biết chớp lấy thời cơ để khẳng định năng lực, phát triển sự nghiệp đi lên. Nhờ đó mà đường công danh sự nghiệp của họ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và đạt thành tựu nhất định.

 

2.3. Xem tướng đuôi mắt dài về tình cảm hôn nhân

 

Đàn ông sở hữu đuôi mắt dài thường có số đào hoa, đa tình, do đó hay bị người yêu hoặc vợ ghen. Đây cũng chính là lý do cuộc sống hôn nhân nhiều lúc xảy ra lục đục.

 

>>> Xem bói bài thời vận 32 lá dự đoán tương lai

 

IV. Một số đặc điểm khác của tướng đuôi mắt dài

 

1. Tướng đuôi mắt dài nhiều thịt, đầy đặn

 

Những người có đuôi mắt dài đầy đặn, nhiều thịt thường rất thông minh và linh hoạt. Nếu là nữ, họ luôn tạo được cảm tình đặc biệt trong mắt người khác giới. Trong các mối quan hệ trong xã hội, người này tạo được những ấn tượng tốt với đối phương. Xem tướng người có đuôi mắt dài đầy đặn cũng có cuộc sống rất an yên, gặp nhiều  may mắn và  thuận lợi, luôn được quý nhân giúp đỡ.

 

2. Luận tướng đuôi mắt dài – màu mắt hài hòa

 

Những người sở hữu đuôi mắt dài, màu mắt hài hòa đều là người rất trọng chữ tín. Họ có tính cách hiền lành và thân thiện, vì thế luôn được mọi người quý mến. Coi nhân tướng học đuôi mắt dài cho biết trong đường tình duyên, họ dễ dàng chọn được một nửa yêu thương phù hợp, luôn thấu hiểu và quan tâm họ. Mọi thứ trong cuộc sống của người có tướng mắt này nhìn chung đều thuận lợi và hanh thông.

 

3. Bói tướng đuôi mắt dài và trễ xuống

 

Tướng người đuôi mắt dài và trễ xuống thường khá ích kỷ và keo kiệt. Họ tính toán và so đo với tất cả mọi người, kể các những người thân trong gia đình, họ luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Đặc biệt người này rất giỏi ngụy trang và sống giả tạo. Họ sẵn sàng dùng thủ đoạn để giành lấy những thứ họ muốn. Với tính cách tiêu cực, những người có đuôi mắt này thường bị mọi người đề phòng và hạn chế thân thiết. 

 

4. Xem tướng đuôi mắt dài và lõm sâu

 

Xem tướng đuôi mắt dài cho biết người sở hữu đuôi mắt dài và lõm sâu rất giỏi biện luận và lý lẽ cũng rất sắc sảo. Họ giỏi bao biện và luôn cho rằng mình đúng. Chính vì điều này là họ lúc nào cũng cũng một mình, rất ít bạn bè thân thiết. Đường tình duyên của họ cũng chịu nhiều trắc trở, mối quan hệ giữa  cả hai không thể hòa hợp trong một mái nhà.

 

5. Tướng đuôi mắt dài – xếch lên có tốt không?

 

Những người có đuôi mắt dài và xếch lên trên thường là người thủ đoạn, ích kỷ và tính toán. Họ luôn đề cao bản thân, chỉ nghĩ cho mình và luôn cho mình là trung tâm của sự chú ý. Thậm chí họ còn sẵn sàng sử dụng mánh khóe và thủ đoạn để giành lấy thành công cho bản thân.

 

V. Xem tướng người đuôi mắt dài khi kết hợp với các bộ phận khác

 

Để có thể biết được ý nghĩa chính xác tướng đuôi mắt dài, đòi hỏi cần kết hợp với các bộ phận khác, từ đó mới khám phá được một cách trọn vẹn. Cụ thể như sau:

 

  • Những người sở hữu đuôi mắt đuôi dài, tròng đen, con mắt to tròn và cân xứng được xem là đôi mắt đẹp và may mắn. Người sở hữu tướng mắt này thường có cuộc sống phú quý, giàu sang.

 

  • Xem tướng người có đuôi mắt dài kết hợp với chân mày nhọn thường rất may mắn và tốt lành. Tướng mắt này là tướng có quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào và có khả năng độc lập trong tài chính.

 

  • Những người có đuôi mắt dài nhưng là mắt một mí thường không mấy tốt lành. Theo phong thủy tướng số, đây là những người mưu hèn kế bẩn, đường công danh sự nghiệp khó lòng vững chắc và thành công.

 

  • Đuôi mắt kéo dài kết hợp với dáng mắt sâu, trũng xuống, được đánh giá là tướng mắt xấu, số mệnh khó khăn, khó lòng gây dựng được sự nghiệp. Phụ nữ có tướng mắt này còn khắc chồng, ảnh hưởng đến đường tài lộc của chồng.

 

Nhìn chung, xem tướng đuôi mắt dài tốt hay xấu cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Mỗi tướng đuôi mắt dài ở mỗi người sẽ có một ý nghĩa riêng biệt. Hy vọng những thông tin chia sẻ về xem tướng đuôi mắt dài trên sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin hữu ích.

 

Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu.

 


 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip