Nốt ruồi ở đuôi mắt

Tra cứu ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt của nam và nữ chi tiết nhất!

Theo nhân tướng học, mỗi một đặc điểm trên cơ thể đều thể hiện một phần tính cách và vận số của chủ nhân. Cụ thể như nốt ruồi ở đuôi mắt, chứa đựng những ý nghĩa vô cùng sâu sắc về hậu vận của bạn. Nếu tìm hiểu kỹ về nốt ruồi mọc ở đuôi mắt, bạn sẽ khám phá được nhiều những điều bất ngờ về chúng.

 

 

I. Thế nào là nốt ruồi ở đuôi mắt?

 

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, kể cả khóe mắt. Nốt ruồi hình thành khoảng 1cm dưới hoặc trên khóe mắt được gọi là mụn ruồi ở dưới đuôi mắt.  Hầu hết những nốt ruồi này đều lành tính và vô hại đối với con người. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về sức khỏe của mình khi nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này.

 

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên nốt ruồi xuất hiện ở khóe mắt lại mang một ý nghĩa phong thủy. Dựa vào vị trí nốt ruồi, đối tượng sở hữu nốt ruồi mà các chuyên gia phong thủy có thể tiên đoán được vận mệnh và đường tình duyên của họ. 

 

II. Xem nốt ruồi ở đuôi mắt theo nhân tướng học

 

Tùy theo vị trí mà nốt ruồi ở khóe mắt mà sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, nhưng đối với những người có nốt ruồi đen ở khóe mắt thì đường tình duyên hầu hết đều khó suôn sẻ,đa phần khá truân chuyên. Họ thường kết hôn ít nhất một vài lần. 

 

Nếu nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt là nốt ruồi đen thì cuộc sống hôn nhân và đường tình duyên khá trắc trở, vợ chồng hay mâu thuẫn thậm chí đổ vỡ. Trường hợp nốt ruồi mọc ở đuôi mắt là nốt ruồi son thì vận mệnh của chủ sở hữu may mắn, hôn nhân cũng êm vấn và trọn vẹn.

 

III. Xem tướng nốt ruồi mọc ở đuôi mắt phải

 

1. Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới

 

1.1. Tính cách của phụ nữ có nốt ruồi đuôi mắt phải

 

Những bạn nữ có nốt ruồi ở cuối mắt phải thường có tính cách đỏng đảnh, khó chiều và đầy tham vọng. Những cô gái này hấp dẫn phái nam nhờ tính cách mềm mại và nhẹ nhàng, tuy nhiên họ lại là một người không chung thủy, luôn luôn muốn chinh phục và tìm kiếm các cơ hội trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm. 

 

1.2. Vận số của phụ nữ có mụn ruồi ở đuôi mắt phải

 

Họ là người rất bản lĩnh, thông minh và nhạy bén. Họ luôn biết cách để thể hiện năng lực của bản thân và gặt hái những thành công trong cuộc sống, biết làm chủ cuộc sống của mình. Nhìn chung vận số của họ rất tốt, đa phần có cuộc sống giàu sang sung túc. 

 

1.3. Tình duyên của phụ nữ có nốt ruồi đuôi mắt phải

 

Những cô gái này có đường tình duyên khá phức tạp. Với tính cách nhu mì, ngoại hình xinh đẹp, bạn nữ có tướng nốt ruồi này thường được các bạn khác giới yêu thích. Tuy nhiên với tính cách tham vọng,  khó chiều nên họ khó tìm được tình yêu đích thực. Ngoài ra do cái tôi quá lớn, “đứng núi này trông núi nọ”nên họ thường đặt ra tiêu chuẩn cho bạn đời rất cao, chính điều này làm họ mất đi người thương đích thực.

 

2. Nốt ruồi mọc ở đuôi mắt phải nam giới

 

2.1. Tính cách của nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt phải

 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đây thường có tính cách nhạy bén và tháo vát. Họ cũng rất thân thiện, hiền lành và rất hào sảng. Chính những đức tính tốt đẹp đó khiến bản mệnh được mọi người xung quanh đặc biệt yêu quý và luôn giúp đỡ khi gặp khó khăn. 

 

2.2. Vận số của nam giới có nốt ruồi đuôi mắt phải

 

Nam giới có nốt ruồi trên đuôi mắt phải thường có tướng số tốt, tài lộc hanh thông, có quý nhân phù trợ. Những chàng trai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất kiên định, luôn nỗ lực phấn đấu, luôn có ý chí vươn lên trong sự nghiệp. Do đó đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, sự nhạy bén sẽ giúp họ gặp may mắn, thăng tiến và gặt hái được thành công. trong cuộc sống.  

 

2.3. Tình duyên của nam giới có nốt ruồi mọc ở đuôi mắt phải

 

Bói nốt ruồi đuôi mắt phải nam sẽ có tác động tới vận số của người vợ, sức khỏe bất ổn, tính nết ương bướng, quan hệ vợ chồng lục đục. Đuôi mắt phải có nốt ruồi tiên đoán người đàn ông đó có cuộc sống hôn nhân không như ý, vợ chồng hay nảy sinh bất đồng và mâu thuẫn. 

 

IV. Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt trái

 

1. Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ giới

 

1.1. Tính cách của nữ giới có nốt ruồi đuôi mắt trái 

 

Xét về tính cách, những cô gái này đa phần là người sắc sảo, thông minh, cầu tiến, hoạt ngôn và rất phóng khoáng. Chính những ưu điểm này giúp họ dễ thành công trong cuộc sống, được mọi người xung quanh tin yêu và trân trọng, cuộc sống cũng nhờ vậy mà ngày càng tốt hơn.

 

1.2. Vận số của phụ nữ có nốt ruồi trên đuôi mắt trái

 

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người có chí lớn, đường công danh rộng mở, có năng lực thể hiện năng lực bản thân theo nghệ thuật. Chín bản lĩnh, sự nhạy bén và tự tin nên cuộc sống của họ suôn sẻ, tài lộc hanh thông. Đây có thể nói là nốt ruồi tốt, mang đến vận số thịnh vượng mà ai cũng muốn sở hữu.

 

1.3. Tình duyên của nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt 

 

Về đường tình duyên, những cô gái có nốt ruồi ở đây thường có đường tình duyên trắc trở. Trong tình yêu dễ đứt gánh giữa đường vì người thứ 3. Tuy nhiên, khi gặp được người phù hợp thì cuộc sống hôn nhân khá êm ấm, người đàn ông sẽ là chỗ dựa vững chắc, luôn quan tâm và thấu hiểu bạn. 

 

2. Nốt ruồi trên đuôi mắt trái nam giới

 

2.1. Tính cách nam giới có mụn ruồi ở đuôi mắt trái

 

Xét tính cách, những chàng trai sở hữu thường tài trí  và rất nhạy bén. CHính tính cách thân thiện, vui tươi và linh hoạt sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công trên đường công danh. Tính cách hòa nhã giúp họ chiếm cảm tình của mọi người, dễ thăng tiến và gặt hái được thành công. 

 

2.2. Vận số của nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt

 

Vị trí nốt ruồi đuôi mắt của nam ở bên trái tiên đoán đây sẽ là người có tướng số tốt, tướng có giàu sang phú quý. Những chàng trai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sở hữu nguồn năng lượng tích cực, luôn có ý chí vươn lên không ngại khó khăn, biết nhìn xa trông rộng trên dễ thành công trên các phương diện cuộc sống, hậu vận đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

 

2.3. Tình duyên của nam giới có nốt ruồi trên đuôi mắt

 

Tuy nhiên thành công về đường sự nghiệp song nam giới có nốt ruồi trên đuôi mắt trái lại trắc trở về đường tình duyên. Chính bởi tính cách hơi vô tư, hơi thiếu tinh tế khiến đối phương cảm thấy không an toàn và thiếu cảm giác được chiều chuộng. Do đó, nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn khá muộn, cuộc sống hôn nhân đôi lúc sẽ xảy ra một số lục đục nhỏ.


Từ những điều mà vừa chia sẻ ở trên, chắc hẳn phần nào cũng đã giúp mọi người hiểu hiểu hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi mắt ở phụ nữ và đàn ông. Nhìn chung nốt ruồi ở vị trí này tốt về vận mệnh song lại khá trắc trở trong đường tình duyên.

 

Xem các vị trí khác:

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruồi này tại:

 

Xem nốt ruồi trên mặt

 

 Xem nốt ruồi trên cơ thể nam

 

Xem nốt ruồi trên có thể nữ

Xem tướng mắt

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt quý bạn hoàn toàn có thể nắm bắt toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người dựa trên một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip