Nốt ruồi ở môi dưới

Vì sao có nốt ruồi ở môi dưới cả đời lại phú quý giàu sang!

Theo quan niệm dân gian, chủ nhân nốt ruồi ở môi dưới là người có tính hớt lẻo, thích buôn chuyện. Ngược lại trong phong thủy, đây lại là phúc tướng mà không phải ai cũng may mắn có được. Nốt ruồi ở môi dưới biểu thị người này rất hoạt ngôn, có khả năng giao tiếp tốt và được hưởng lộc ăn uống.

 

Vị trí nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở môi dưới chủ về tài lộc, tiền bạc, sở hữu nốt ruồi này số mệnh giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền. Công danh sự nghiệp của đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới phát triển khá tốt, họ dễ dàng đạt được thành công nhờ sự thông minh nhanh nhẹn, khả năng quan sát tinh tế, nhạy bén. Biết đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh, hay được giúp đỡ lúc gặp hoạn nạn khó khăn.

 

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới nam giới

 

Nốt ruồi ở ngay trên môi dưới đàn ông

 

Nốt ruồi ở ngay trên môi dưới bên trái nam

 

Vị trí nốt ruồi này là tướng của người ham học hỏi, đam mê tìm hiểu những kiến thức mới. Họ sống hướng nội và rất giỏi che giấu cảm xúc của bản thân. Vì thế mà người đàn ông này thường bị động trong chuyện tình cảm. Họ có xu hướng thể hiện tình yêu bằng hành động hơn là lời nói. 

 

Nốt ruồi ở ngay trên môi dưới bên phải nam 

 

Nam giới có nốt ruồi ở bên phải môi bị đánh giá là “nói nhiều như đàn bà”, đôi khi khiến người đối diện cảm thấy khó chịu. Nét tính cách này có thể khiến họ vướng vào thị phi, họa từ miệng mà ra hoặc tai bay vạ gió. Để tránh những chuyện phiền phức không mong muốn thì người này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói. 

 

Nam giới có nốt ruồi ở ngay trên giữa môi dưới 

 

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi tốt, cho biết chủ nhân rất giỏi quản lý tài chính. Họ phù hợp với các công việc liên quan đến tiền bạc, chẳng hạn như thu ngân, kế toán hoặc làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Hơn nữa, vận trình sự nghiệp của người này cũng tương đối thuận lợi, không chỉ gặp nhiều may mắn mà còn có quý nhân phù trợ. 

 

Nốt ruồi ở viền môi dưới đàn ông

 

Nốt ruồi ở viền môi dưới bên trái nam

 

Chàng trai sở hữu nốt ruồi ở viền môi dưới bên trái theo nhân tướng học là người hiền lành, dễ mến. Họ chăm chỉ, cầu toàn và thận trọng trong mọi việc. Cũng bởi những ưu điểm này mà đường công danh sự nghiệp của họ thăng tiến thuận lợi, gặt hái được thành công. 

 

Nốt ruồi trên viền môi dưới bên phải đàn ông

 

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này tiết lộ chủ nhân có đời sống tình cảm phong phú, lãng mạn. Họ luôn nhận được sự yêu thương, chiều chuộng từ nửa kia. Thế nhưng người này lại có phần ích kỷ, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến đường tình duyên của họ gặp nhiều trắc trở. 

 

Nốt ruồi ở giữa viền môi dưới nam giới

 

Người đàn ông này khá đào hoa và đa tình. Họ vừa có ngoại hình duyên dáng, lại thêm tài ăn nói khéo léo nên rất thu hút nữ giới. Tuy nhiên, kiểu người này không đáng tin cậy để gắn bó cả đời. 

 

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới nữ giới có tốt không?

 

Nốt ruồi ở ngay trên môi dưới đàn bà

 

Nốt ruồi ở ngay trên môi dưới bên trái nữ

 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên trái môi dưới có tính cách cởi mở, thân thiện và dễ gần. Nhờ có tác phong nhanh nhẹn và bản tính cẩn thận, trau chuốt nên trong công việc người này luôn đạt được kết quả xuất sắc. Họ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, được cấp trên tín nhiệm và giao phó trọng trách lớn. 

 

Nốt ruồi ở ngay trên môi dưới bên phải phụ nữ

 

Thuật xem tướng nhận xét đây là cô nàng thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát. Họ cũng là người khéo léo trong giao tiếp, biết đối nhân xử thế. Cho nên cuộc sống của họ khá viên mãn. Không chỉ đường công danh rộng mở mà đời sống vợ chồng hạnh phúc trọn vẹn.

 

Nốt ruồi ở ngay trên giữa môi dưới nữ

 

Nốt ruồi ở giữa môi dưới phụ nữ cho thấy từ nhỏ họ đã được sống trong nhung lụa. Khi lớn lên có số quý nhân phù trợ nên họ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. 

 

Trái lại, trong chuyện tình cảm người mang nét tướng này lại không được may mắn như vậy. Họ khá nhút nhát và rụt rè, khó biểu lộ tình cảm nên phải mất nhiều thời gian để tìm được người bạn đời thấu hiểu. 

 

Nốt ruồi ở viền môi dưới phụ nữ

 

Nốt ruồi ở viền môi dưới bên trái phụ nữ

 

Nữ giới mang tướng nốt ruồi này là người có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Trong công việc, họ luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Nhờ vậy mà họ sớm có chỗ đứng riêng, đạt được vị trí cao trong công ty. 

 

Về mặt tình cảm, họ là kiểu người thích sự nuông chiều. Tuy nhiên, người này thường không biết cách thể hiện tình cảm của bản thân, dễ khiến đối phương buồn lòng. 

 

Nốt ruồi ở viền môi dưới bên phải nữ

 

Vị trí nốt ruồi ở viền môi dưới bên phải thể hiện cô gái này rất khéo léo trong giao tiếp, có cách ứng biến phù hợp dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó cũng là tướng của người phụ nữ thông minh, sắc sảo. Những người này sẽ có tiền đồ công danh rộng mở, tương lai vô cùng xán lạn. 

 

Nốt ruồi ở giữa viền môi dưới phụ nữ

 

Họ là mẫu phụ nữ biết quản lý chi tiêu nên thường được giao trọng trách là “tay hòm chìa khóa”, quản lý của cải trong gia đình. Vận số của những người này cũng nhận được nhiều may mắn. có quý nhân phù trợ. Bất kể họ làm việc gì cũng được suôn sẻ, hanh thông. 

 

Nốt ruồi son ở môi dưới nam nữ có ý nghĩa gì?

 

Quan niệm phong thủy cho rằng nốt ruồi son ở môi dưới là tướng tốt, mang lại tài lộc và may mắn, bất kể chủ nhân là nam hay nữ. Người sở hữu nốt ruồi này thì suốt đời được thuận lợi, cả về công danh sự nghiệp lẫn phương diện tình cảm. Đặc biệt với nữ giới thì đây chính là tướng vượng phu ích tử, đem đến lợi lộc và hỗ trợ tốt cho công việc của chồng. 

 

Có nên xóa nốt ruồi ở môi dưới không?

 

Từ những phân tích trên có thể thấy, nốt ruồi ở môi chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy vào vị trí cụ thể và người sở hữu là nam hay nữ mà có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến vận mệnh, tướng số. 

 

Xem bói nốt ruồi ở môi nếu là tướng xấu thì việc xóa bỏ sẽ giúp bạn hạn chế những điều không mong muốn xảy ra trong cuộc đời. Hơn nữa, một số nốt ruồi có kích thước lớn, màu nâu đen hoặc đen đậm gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Những trường hợp này bạn nên tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên cần chú ý chỉ thực hiện tại những vị trí trên môi an toàn, không nguy hại cho sức khỏe. 

 

Ngoài ra, để hóa giải nốt ruồi hung còn có một số biện pháp khác. Chẳng hạn như xăm nốt ruồi đỏ phú quý, thêm hình xăm hợp tuổi hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy. Không chỉ giúp xua đuổi vận xui mà các phương pháp này còn có tác dụng kích tài lộc, mang đến may mắn và những điều tốt lành. 

 

Như vậy, ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào các yếu tố vị trí, màu sắc và cả người sở hữu chúng. Đa phần chủ nhân nốt ruồi ở môi có tài ăn nói khéo léo, giỏi thuyết phục và rất được lòng người khác. Tuy nhiên họ cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng vào chuyện thị phi.

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới quý bạn hoàn toàn có thể nắm bắt toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người dựa trên một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip