Nốt ruồi ở đầu lông mày

Phải chăng có nốt ruồi ở đầu lông mày là điều xui xẻo?

Theo kiến thức thuật xem tướng thì vị trí nốt ruồi ở đầu lông mày là một vị trí tốt, biểu hiện cho tính cách chủ nhân qua đó luận đoán được số phận tương lai. Để có cái nhìn toàn diện nhất dưới đây bằng những nghiên cứu của mình chúng tôi sẽ phân tích và tổng hợp các nội dung liên quan đến bói nốt ruồi ở đầu lông mày nam nữ tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.

 

  1. Vị trí nốt ruồi ở đầu lông mày nói lên điều gì?

Nếu bản mệnh xuất hiện nốt ruồi ở đầu lông mày mà nốt ruồi ấy lại bị che mất, không lộ rõ thường là người rất thông minh, nhanh nhạy, sống ngay thẳng, cương trực, có ý chí nghị lực quyết tâm cao. Sở hữu nốt ruồi ở đầu lông mày còn là người vô cùng khéo léo, họ khá hợp với các công việc liên quan tới nghệ thuật và khoa học, chỉ cần theo đuổi thì nhất định sẽ đạt được kết quả tốt nhất, thành công nhất. Trái lại nếu nốt ruồi ở đầu lông mày nhưng lại lộ to rõ ràng thì lại là điều xui xẻo đối với chủ nhân, cần hết sức chú ý tới mọi việc vì họ là người rất dễ bị người khác lừa gạt, dễ gặp phải các chuyện liên quan đến giấy tờ pháp luật, xui hơn là phải chịu cảnh ngục tù.

  • Lông Mày đẹp, đầu Lông Mày có nốt ruồi đẹp và đen là kẻ có tướng được hưởng quan lộc cao sang hơn người.

 

  1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở đầu lông mày
     

Giữa hai đầu lông mày người ta gọi là ấn đường, nó tượng trưng cho công danh sự nghiệp cũng như vận mệnh của mỗi người. Chỉ cần nhìn vào sắc khí của nốt ruồi ở đầu lông mày cũng có thể đoán được vận cát hung, may rủi. Nếu xuất hiện nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày chắc chắn sự nghiệp của quý bạn trong tương lai sẽ phát triển rất ổn định, việc thăng quan tiến chức là quá dễ dàng. Vì thế mà nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày được coi là nốt ruồi giàu sang, may mắn.

 

Lưu ý: Kết quả đúng cho cả nốt ruồi ở đầu lông mày nam và nữ

 

Hy vọng quý bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về bói nốt ruồi ở đầu lông mày và hiểu rõ hơn về  ý nghĩa của nó đối với vận mệnh nam nữ thông qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi.

 

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại đây:

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở đầu lông mày đàn ông/phụ nữ quý bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người thông qua một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip