xem tướng môi dày

Luận tướng môi dày ở nam và nữ - Dự đoán vận mệnh tương lai

Có thể bạn chưa biết, dựa vào đặc điểm các bộ trên khuôn mặt, chuyên gia nhân tướng học có thể đoán được tính cách và vận số của một người. Để biết được tướng môi dày mang ý nghĩ tốt hay xấu, ảnh hưởng ra sao đến tính cách và vận mệnh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngày hôm nay.

 

I. Người có tướng môi dày có xấu không?

 

1. Môi như thế nào là dày?

 

Để xác định môi dày hay mỏng có thể dựa vào tỉ lệ của đôi môi so với khuôn mặt. Chúng ta có thể dùng ngón tay trỏ để đo độ dày của môi. Môi trên tính từ vạch ngang của miệng đến nhân trung, môi dưới từ thừa tương đến ranh giới vạch ngang miệng. Nếu khoảng của mỗi dưới và môi lớn hơn bề ngang của ngón tay trỏ là môi dày, nhỏ hơn bề ngang của ngón tay trỏ là môi mỏng, bằng là môi bình thường.

 

2. Xem tướng môi dày tốt hay xấu?

 

Dựa vào đặc điểm môi dày, chuyên gia phong thủy có những phán đoán về tướng số của một người như sau: 

 

 • Người có môi dày là những người biết quan tâm và chăm nom người khác, họ rất hiền lành, tốt bụng, yêu thương những người xung quanh, sống phóng khoáng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác

 

 • Tướng người môi dày sẽ có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Trong chuyện tình cảm họ rất  bảo thủ, có tính chiếm hữu cao và rất đa tình. 

 

 • Tính cách của những người có đặc điểm môi dày khá an phận, họ thích cuộc sống an yên, không thích nổi bật và tranh đấu, sống và làm việc dựa trên cảm giác của bản thân.

 

 • Những người môi dày sống biết tận hưởng cuộc sống, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để trải nghiệm các tiện ích trong cuộc sống. 

 

II. Xem tướng đàn ông môi dày có ý nghĩa gì?

 

1. Khái quát về đàn ông có tướng môi dày

 

Đàn ông có môi dày thì có ý nghĩa gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Theo chuyên gia phong thủy, đàn ông môi dày sẽ có những đặc điểm sau về tính cách và vận số: 

 

 • Những người đàn ông có tướng môi này thường rất sâu sắc, suy nghĩ cẩn trọng, sống tình cảm và rất chân thành với mọi người. Chính những điều này giúp họ chiếm được cảm tình của những người xung quanh, rất được yêu mến. 

 

 • Xem tướng đàn ông môi dày cho biết họ là người có tính cách thẳng thắn và bộc trực, họ không giỏi che giấu cảm xúc. Chính điều này đôi lúc khiến họ không được lòng một số người do quá thẳng tính. 

 

 • Đàn ông có tướng môi dày có tính ham muốn cao trong tình cảm, họ yêu chân thành và có phần cực đoan, thích chiếm hữu. 

 

 • Nhìn chung những tướng người môi dày thường sống thật thà, tốt bụng và rất đáng tin cậy. Bản tính lương thiện và vui vẻ của họ thu hút những cô gái dịu dàng, trầm tính.

 

2. Luận giải một số tướng môi dày cho đàn ông 

 

Theo nhân tướng học, dáng môi dày của nam giới sẽ ảnh hưởng đến tính cách và tài vận. Dưới đây là một số dáng môi dày thường gặp ở nam giới. Mỗi dáng môi lại mang một ý nghĩa tướng số không giống nhau. 

 

 • Môi dày đều nhau: Xem tướng môi dày cho biết đàn ông có 2 cánh môi đều nhau thường là người sống có trách nhiệm, có lập trường có khả năng gồng gánh. Họ sẽ là trụ cột vững chắc trong gia đình, bảo vệ và che chở các thành viên vượt qua mọi sóng gió. Những người này không chỉ có nghị lực mà còn biết hy sinh bản thân thân vì mục tiêu chung. 

 

 • Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới: Đàn ông có tướng môi này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và khá bảo thủ. Họ có tính chinh phục cao, luôn thích làm chủ mọi thứ. Chính nét tính cách này khiến họ thiếu sự tinh tế và thấu hiểu, điều này khiến những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi và chán ghét. Trong tình yêu họ thích kiểm soát, ham muốn tình dục cao.

​​​​​​​

 • Môi dày và đỏ mọng: Những chàng trai có tướng mô này thường rất tốt bụng, biết quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh. Bản tính hiền lành, đôn hậu, luôn giúp đỡ mọi người lúc nguy khốn khiến những người xung quanh rất kính trọng và quý mến. 

​​​​​​​

 • Môi dày miệng lõm: Xem tướng đàn ông môi dày cho biết người có tướng môi này rất tốt bụng, tâm tốt, số mệnh tràn ngập may mắn và bình an. Họ không chỉ thật thà và lương thiện mà tính cách còn rất phóng khoáng, luôn thân thiện và chan hòa với mọi nhà, 

​​​​​​​

 • Môi dày miệng thẳng: Những người này thường dè dặt trong hành vi và thái độ, họ luôn tính toán kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó và đôi khi sống thực dụng. 

​​​​​​​

 • Hai môi dày quá cỡ: Xem tướng môi dày nhận thấy đàn ông có tướng môi này thường sống nội tâm, tình cảm nhưng không biết cách thể hiện. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, quan lộc bình thường, sau 30 mới giải quyết được khó khăn về tiền bạc.

​​​​​​​

 • Môi dày, khóe miệng cong xuống: Những người này bản tính cố chấp, tính tình bảo thủ, quan hệ xã hội kém, dễ dàng làm tổn thương người khác và không được lòng mọi người.

 

III. Xem tướng môi dày phụ nữ nói lên điều gì?

 

1. Khái quát về tướng môi dày ở nữ giới

 

Tương tự nam giới, nữ giới có tướng môi này cũng mang những ý nghĩa về tính cách và vận số. Cụ thể: 

 

 • Nữ có tướng môi này có tính cách chan hòa, thân thiện, họ vui vẻ và sống rất phóng khoáng. Chính nét tính cách này giúp họ dễ dàng được người khác yêu mến và giúp đỡ.

​​​​​​​

 • Xem tướng người môi dày cho biết cuộc sống của nữ mệnh sẽ gặp khá nhiều chông gai nhưng có quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều sẽ vượt qua nếu bản thân có sự cố gắng và vươn lên trong cuộc sống. 

​​​​​​​

 • Luận tướng môi dày phụ nữ về sự nghiệp và tình duyên của nữ mệnh rất hanh thông và suôn sẻ. Đường công danh sự nghiệp thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu vượt trội. Tình duyên êm ấm, gia đạo hạnh phúc. 

​​​​​​​

 • Đường tài vận sau khi lập gia đình dồi dào, tiền bạc dư dả. Hậu vận của bản mệnh sung túc, cuộc sống đủ đầy và viên mãn. 

​​​​​​​

2. Bình giải các dáng môi dày tướng số cho phụ nữ: 

 

Ông cha ta ngày xưa thường nhìn vào dáng môi để luận tính cách và vận mệnh của một người. Tuy nhiên môi dày cũng có nhiều hình dáng khác nhau, mỗi khuôn miệng sẽ mang một ý nghĩa phong thủy cụ thể như sau. 

 

 • Môi dày hình trái tim đầy đặn: Những cô gái có tướng môi này rất thông minh và nhạy bén, họ bản lĩnh và biết làm chủ mọi thứ. Những người từng tiếp xúc luôn có ấn tượng sâu sắc với những cô gái có tướng môi này.

​​​​​​​

 • Tướng môi dày, khóe miệng hướng lên trên: Phụ nữ có tướng môi này có tính cách lạc quan, vui vẻ, thân thiện và chan hòa với mọi người. Bên cạnh đó họ có khả năng chịu đựng tốt, luôn biết phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên thay vì muốn đạt được vị trí cao họ thích cuộc sống an yên.

​​​​​​​

 • Môi dày, khóe môi hạ xuống dưới: Những người này có tính cách trầm lắng và cô độc. Họ khá đa sầu đa cảm, thiếu niềm tin và luôn lãnh đạm trong mọi mối quan hệ. Chính vì vậy mà cuộc sống hay chuyện tình cảm của họ khá trắc trở. 

​​​​​​​

 • Xem tướng môi dày phụ nữ có môi dưới dày hơn môi trên: Phụ nữ có tướng môi này thường thâm sâu và tính toán kỹ trong mọi việc. Chính nét tính cách này khiến họ không có nhiều bạn, khi gặp hoạn nạn sẽ không có người ở bên đồng cam cộng khổ, cuộc sống của họ gặp nhiều trắc trở.

​​​​​​​

 • Môi trên dày hơn môi dưới: Phụ nữ có tướng môi này thường khó bày tỏ cảm xúc, kỹ năng giao tiếp kém, dễ rơi vào trạng thái bi quan. Tính cách có phần cố chấp nên dễ đưa ra quyết định sai lầm, cuộc sống khá chông chênh. 

​​​​​​​

 • Xem tướng người môi dày có môi dày thâm không đều: Phụ nữ có khuôn môi này báo hiệu cho đời sống tình cảm không vẹn tròn, gặp nhiều sóng gió. Bên cạnh đó, họ cũng có tính cách bảo thủ và cố chấp, thiếu sự mềm mại trong các mối quan hệ. 

​​​​​​​

 • Hai môi dày quá cỡ: Bản chất của những người có tướng môi này rất tốt nhưng hay so đo, tính cách làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã hội. Tiền tài, tình duyên ở mức bình thường, không có gì nổi bật.

​​​​​​​

Qua tìm hiểu có thể nhận thấy, người có tướng môi dày ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và vận số của bản mệnh. Cụ thể mỗi đặc điểm khuôn môi dày ở nam và nữ lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Hy vọng thông qua bài viết, mọi người có thể hiểu rõ hơn ý nghĩa tướng môi dày, áp dụng vào thực tế để phán đoán cho chính bản thân và những người xung quanh.
 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng( xem tướng miệng, môi, răng, lưỡi) có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.​​​​​​​

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip