xem tướng môi dày

Luận tướng môi dày đoán biết số mệnh- Xem tướng môi dày nam nữ

Xem bói tướng môi dày có xấu không - người có tướng môi dày nam giới, nữ giới mang tính cách, vận mạng tốt xấu như nào?. Hãy cùng Thuật xem tướng tìm hiểu trong bài viết sau đây:

 

Người có tướng môi dày vận mệnh tính cách tốt hay xấu?

 

Tướng số người môi dày có xấu không?

 

Những người có đôi môi dày mà lại mọng là người sinh ra để chăm nom người khác. Là tướng hiền lành tốt bụng, người yêu động vật, sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Tướng môi dày là tướng người nghĩ cho người rồi mới nghĩ cho bản thân.

 

Môi dày nam giới thì sao? Đàn ông môi dày có xấu không? đây thường là những người có suy nghĩ sâu sắc, sông vô cùng tình cảm.Tướng môi dày nam giới thường không biết che dấu cảm xúc của mình, rất thẳng thắn.

 

Trong chuyện tình cảm tướng người môi dày nam giới có ham muốn rất cao. Tính cách lại thật thà, tin cậy nên luôn được mọi người yêu quý. Đàn ông môi dày là người có lối sống chân thành, lương thiện, thích hợp với những cô gái có trầm tính, dịu dàng.

 

Tướng môi dày là người chủ quan, thực tế, hay để lộ tính tình.

 

- Môi dưới dày hơn môi trên: Người ham ăn, cứng đầu, đa dâm.

- Môi trên dày hơn môi dưới: Là người can đảm, nhân từ, nhưng tham vọng cao.

- Môi dày, cằm đầy người phương Bắc, quý cường.

Nghĩa là: Người môi dày, cằm đầy cân xứng với gò má láng

mượt là người can trường.

- Môi dầy cục: Tính dâm đãng phàm ăn.

- Tướng Môi to, thâm: Bất nhân, bất nghĩa.

- Môi không đều nhau: Tính bất nhất, tráo trở.

 

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng môi dày tướng số đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về tướng môi dày tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng môi dày dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ. 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng( xem tướng miệng, môi, răng, lưỡi) có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip