xem tướng miệng rồng

Sở hữu tướng miệng rồng giàu sang sung sướng cả đời!

3Sau đây là các thông tin về xem tướng miệng rồng, tướng miệng rồng là gì? các đặc điểm nhận diện tướng miệng rồng, xem tướng miệng rồng nam, xem tướng miệng rồng nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng miệng rồng đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu:

  1. Tướng miệng rồng là gì? Nhận dạng tướng miệng rồng

Tướng miệng rồng: Miệng thuộc loại trung bình về khuôn khổ: hai Môi đầy đặn nhưng không dầy không mỏng, máu tươi, răng trắng và đều, khoé Miệng và góc cạnh các Môi tươi đẹp, thanh tú.

 

  1. Người tướng miệng rồng là người như thế nào?

 

  • Tướng miệng rồng vận mệnh ra sao

 

Xem tướng miệng rồng được xếp vào loại thành tựu thượng cách, chủ đề uy quyền, chức vị trên đời ít ai sánh kịp. Những người tướng miệng rồng có khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác.

Nếu đàn ông sở hữu tướng miệng rồng kết hợp với những đặc điểm vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao đầy đặn, hay cười khi nói chuyện thường có nhân duyên tốt, biết giữ lời hứa và chắc chắn là người đạt nhiều thành công trong sự nghiệp

 

  • Tính cách người tướng miệng rồng

Về mặt cá tính, xem tướng miệng rồng với điều kiện hợp đủ các cách cục của Ngũ Quan, tượng trưng cho óc thông tuệ, dung hoà được cả thực tiễn lẫn lý thuyết cao xa, đối với người thích đáng, cương nhu đúng mức nên người tướng miệng rồng dễ được mọi người kính phục và thường là con phượng trong đám gà.
 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng miệng rồng đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng miệng rồng được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng miệng rồng dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip