xem tướng miệng nhỏ

Xem ngay tướng miệng nhỏ nam nữ luận số mệnh tương lai

Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của khuôn mặt là đôi môi. Đôi môi/ miệng đẹp luôn khiến cho bất cứ ai tự tin khi giao tiếp với mọi người mà còn nói lên những vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn. Sau đây là các thông tin về tướng người miệng nhỏ có đặc điểm như nào?  Miệng nhỏ môi dày hay miệng nhỏ môi mỏng? Người phụ nữ hay đàn ông miệng nhỏ thì sao? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây:

 

Xem tướng người miệng nhỏ đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng người miệng nhỏ là gì? Đặc điểm của miệng nhỏ?  

Miệng nhỏ cũng có thể miệng nhỏ môi mỏng hoặc cũng có thể miệng nhỏ môi dày nhưng tướng nam miệng nhỏ hay con gái miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với ngũ quan (trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải) thì là đều là miệng nhỏ.

 

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng nhỏ này xin mời click về danh mục Xem tướng miệng để chọn lại đúng tướng miệng của bản mệnh.

 

  1. Người tướng miệng nhỏ tướng số ra sao?

  • Đàn ông miệng nhỏ thì sao?

Nam miệng nhỏ dễ mềm lòng ,đồng cảm với mọi người, tình tình lương thiện hiền lành.

Đàn ông miệng nhỏ ít có cơ hội thành công trong cuộc sống so với những người khác. Thiếu kỹ năng lãnh đạo, thiếu sự quyết tâm trong công việc.

Đàn ông miệng nhỏ hay hành động dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Những người này thích hợp với các công việc cần đến sự tỉ mỉ, ngăn nắp và chính xác, ít giao thiệp với người khác đặc biệt là những người lạ.

Nam miệng nhỏ kết hợp với môi cứng là biểu hiện người tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Môi mềm kết hợp tướng miệng nhỏ là biểu hiện của sự ham thích nhục dục và có thái độ thoải mái, nhẹ nhàng, khoan dung.

 

  • Phụ nữ miệng nhỏ vận mệnh ra sao?

Tướng người miệng nhỏ đặc trưng cho các nét tướng phú quý, giàu sang. Luôn có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khá tốt thuận buồm xuôi gió. Họ là người cầu kì, tinh tình bảo thủ, ngang bướng,tâm hồn nhạy cảm,hướng nội. Phụ nữ miệng nhỏ rất giỏi giữ tiền và rất hiếm khi lạm chi, trân trọng những gì mình làm được                                                                                    

Trên đây là các thông tin về xem tướng miệng nhỏ được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng miệng nhỏ dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip