xem tướng miệng trâu

Nhờ thầy xem tướng số luận tương lai cho người tướng miệng trâu

Sau mắt là đôi môi là điểm nhấn trên khuôn mặt. Vậy người tướng miệng trâu có đặc điểm như thế nào? Tính cách, vận mạng của người ra sao? Giàu sang hay nghèo hèn? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây:

 

Xem tướng miệng trâu đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng miệng trâu là gì?  Người miệng trâu có đặc điểm như thế nào?

Tướng miệng trâu có hai môi rất dầy và nhiều thịt, sắc sậm và có răng giáp rõ hơn loại Miệng vuông, các góc cạnh của hai Môi uốn cong và Môi hơi vẫn ra trông kém vẻ thanh nhã. Nhìn thoáng qua, tướng miệng trâu rất dễ lầm với loại miệng vuông nếu ta không lưu ý đến các điểm nhỏ nhặt kể trên.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng miệng trâu này xin mời click về danh mục Xem tướng miệng để chọn lại đúng tướng miệng của bản mệnh.

 

  1. Người tướng miệng trâu là người như thế nào?

 

  • Xem tướng miệng trâu vận mệnh ra sao?

Xem tướng người miệng trâu thuộc về loại Miệng thành tựu trung thừa, phú nhiều hơn là quý và cũng chỉ ở mức độ vừa phải nhưng phúc lộc kéo dài, cuộc đời an nhàn ít sóng gió,tướng trường thọ nhưng vợ chồng thường xung khắc.

 

  • Tính cách người tướng miệng trâu

Về tính cách tướng miệng trâu trung hậu, thực thà nhưng hay cố chấp, thông minh, ở mức trung bình và kém linh hoạt so với Miệng chữ tứ và vuông. Dĩ nhiên là tướng miệng trâu không thể sánh với loại miệng trăng khuyết hay vòng cung về mặt cơ trí và ngôn ngữ

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng miệng trâu đúng cho cả nam và nữ.

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip