xem tướng răng thưa

Xem ngay ý nghĩa tướng răng thưa để tránh rước họa vào người!

“Cái răng cái tóc là vóc con người”, đó là câu từ ngàn xưa của cha ông để khẳng định vẻ đẹp của con người qua hàm răng, mái tóc. Quan niệm ấy đến ngày này vẫn còn được lưu giữ. Do đó ai cũng ao ước sở hữu hàm răng đẹp. Nhưng với người tướng răng thưa nói lên điều gì? Có phải răng thưa thừa của hay răng thưa nói láo? Người răng thưa có tướng số ra sao? Xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

 

 

Xem tướng răng thưa đoán tính cách, vận mạng tốt xấu.

 

  1. Tướng răng thưa là như thế nào? Đặc điểm tướng người răng thưa

 

Tướng răng thưa là gì? Đặc điểm của tướng người răng thưa là những người có hàm răng trên và hàm dưới mọc thưa thớt, các răng không đều nhau, trông trống trải.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng răng thưa này xin mời click về danh mục Xem tướng miệng để chọn lại đúng tướng miệng (tướng miệng, môi, răng, lưỡi) của bản mệnh.

 

  1. Người răng thưa tướng số ra sao?

Có rất nhiều người thắc mắc với đặc điểm răng như thế thì răng thưa sướng hay khổ? Có người còn cho rằng răng thưa nói láo, răng thưa thừa của. Liệu quan niệm đó đúng hay sai? Người có tướng răng thưa là những người có sức khỏe tương đối tốt, lòng dạ không xấu xa, tính tình thẳng thắn thoải mái, nên làm bạn với họ. Tính tình của họ tốt, rộng rãi, nhưng hớ hênh, thường hay sơ ý để lộ thông tin.

 

Người tướng răng thưa hay nói năng luyên thuyên, hay gây chuyện thị phi.  Không biết kín mồm, kín miệng, giữ bí mật. Ta có thể kết bạn với họ, nhưng chớ nên điều gì cũng thổ lộ cho họ biết. Trong gia đình, khắc bố mẹ, bất hiếu.

 

Chủ nhân tướng răng thưa trong tướng số gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, sự nghiệp cũng lận đận, phải tự lực cánh sinh bươn chải, thường phải xa xứ cầu danh. Hôn nhân trắc trở không được hạnh phúc.

 

Răng thưa tướng số không biết cách chi tiêu và quản lý tiền của, của cải sẽ trôi hết. Nữ răng thưa tướng số bần tiện. Răng thưa hàm dưới và dưới 30 chiếc thì: Không thọ

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng người răng thưa phù hợp với cả xem tướng đàn ông răng thưa  và tướng răng thưa phụ nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng răng thưa trong tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của Thuật xem tướng. Xem tướng răng thưa dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip