xem tướng môi trên hình vòng cung

Xem tướng môi hình vòng cung luận tính cách đoán số phận

Xem bói tướng môi trên hình vòng cung - người có tướng môi trên hình vòng cung nam nữ mang tính cách, vận mạng tốt xấu như nào?. Hãy cùng Thuật xem tướng tìm hiểu trong bài viết sau đây:

 

Người có tướng môi trên hình vòng cung tốt hay xấu?
 

  • Đôi môi trên hình vòng cung cong xuống

 

Tướng môi trên hình vòng cung hay còn gọi là Đôi môi có hình vành trăng úp là hai mép cụp xuống. Loại người này tính tình cẩn thận, nhưng lạnh lùng khó hiểu, khó tiếp xúc, hay oán trời trách đất.
 

Tuy thực chất trong lòng người có môi trên hình vòng cung cong xuống có chỗ thân thiết, nhưng khó để người ta hiểu. Tính tình của họ ngoan cố, cố chấp, thiếu thông cảm hài hoà. Do đó quan hệ hẹp hòi, ít có cơ hội hợp tác kinh doanh.

 

  • Tướng môi trên hình vòng cung cong lên
     

Người có môi như vành trăng cong ngửa lên, hai mép môi uốn cong lên, như một vành trăng non xinh đẹp. Tính tình của những người môi trên hình vòng cung cong lên rất hào phóng, rộng rãi, tình cảm phong phú, dí dỏm, nhân hậu, ý chí vững vàng, hành động tốt.

 

Người tướng môi trên hình vòng cung cong lên lúc nào cũng có sẵn việc, có nhiều cơ hội việc làm ai cũng muốn quan hệ làm việc với họ. Mọi người cảm thấy họ rất hạnh phúc. Người may mắn, giàu nghĩa khí, coi trọng nghĩa tình

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng môi trên hình vòng cung tướng số đúng cho cả tướng môi trên hình vòng cung nam và tướng môi trên hình vòng cung nữ

 

Trên đây là các thông tin về tướng môi trên hình vòng cung tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng môi trên hình vòng cung dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ. 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng( xem tướng miệng, môi, răng, lưỡi) có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip