xem tướng môi mỏng

Xem tướng môi mỏng nói lên điều gì về tính cách con người?

Xem bói tướng môi mỏng tướng số tốt hay xấu - người có tướng môi mỏng nam nữ mang tính cách, vận mạng tốt xấu như nào?. Hãy cùng Thuật xem tướng tìm hiểu trong bài viết sau đây:

 

Người có tướng môi mỏng vận mệnh tính cách tốt hay xấu?

 

Người môi mỏng tướng số ra sao?

 

Tướng môi mỏng là người hay nói thừa, hớt lẻo (hay mách bảo) tuy nhiên 2 môi khép kín như đang mím môi,Tướng người môi mỏng tướng số khách quan, kín đáo, biết tự chủ, không hề bộc lộ tính tình ra bên ngoài.

 

Những người có tướng môi mỏng có phẩm chất tốt, trong sáng, thật thà. Họ có khả năng xã giao, hiểu được nhân tình thế thái, cá tính tốt. Tướng môi mỏng là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh tác động. Về tình cảm thì người môi mỏng tướng số là người  thiếu thủy chung, chân thật.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng môi mỏng tướng số đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về tướng môi mỏng tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng môi mỏng dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ. 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng( xem tướng miệng, môi, răng, lưỡi) có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip