xem tướng miệng móm

Có tướng miệng móm sẽ luôn gặp bất hạnh hơn người khác

Một trong những điểm nhấn của khuôn mặt chính là đôi môi hay còn được gọi là miệng. Miệng cân đối hài hòa sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn nhưng với người có tướng miệng móm thì sẽ như thế nào? Vận mệnh ra sao? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây :

 

Xem tướng miệng móm đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng miệng móm là gì? Miệng móm xấu hay đẹp?

Xem tướng miệng móm là người có môi trên hoặc cả 2 môi co rúm vào phía bên trong miệng.

Người sở hữu miệng móm xấu hay đẹp? Hầu hết chủ nhân có miệng móm thường không tự tin về ngoại hình là một cản trở khi tiếp xúc với đối tác, trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng móm này xin mời click về danh mục Xem tướng miệng để chọn lại đúng tướng miệng của bản mệnh.

 

  1. Tướng đàn ông/ đàn bà miệng móm có vận mệnh ra sao?

Người miệng móm là như thế nào? Người miệng móm là người cố chấp, ngang bướng không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, luôn coi mình là trung tâm nên không được mọi người yêu mến.  Trong tướng học, đàn ông/ đàn bà miệng móm hay gặp bất hạnh trong hạnh phúc gia đình, luôn phải lo lắng , mệt mỏi về đường con cái.

Vì tướng miệng móm (không kể những người miệng bị móm nhẹ) khiến ngoại hình không mấy ưa nhìn đã làm cản trở con đường sự nghiệp cũng như các công việc của người miệng móm ngoài đời sống thường ngày.

Trên đây là các thông tin về tướng miệng móm được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem bói miệng móm đàn ông/ đàn bà dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip