xem tướng miệng nhọn

Tình duyên cả đời lận đận nếu sở hữu tướng miệng nhọn!

Miệng/ đôi môi không chỉ tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt mà còn bật mí tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Thực hư thế nào thì sau đây là các thông tin về người miệng nhọn, tướng miệng nhọn là gì? các đặc điểm nhận diện đàn ông miệng nhọn, đàn bà miệng nhọn, xem bói miệng nhọn tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng miệng nhọn đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

 

  1. Tướng miệng nhọn là gì? Đặc điểm nhận dạng tướng người miệng nhọn?

Người miệng nhọn có đặc điểm hình dạng tổng quát của Miệng tròn, Môi trên dày và dài, Môi dưới ngắn và gằn tạo thành loại Miệng phản tướng (nghĩa là Môi dưới lại ở vào vị trí bình thường của Môi trên nổi cao lên thay vì chìm xuống như Miệng người bình thường).

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng miệng nhọn này xin mời click về danh mục Xem tướng miệng để chọn lại đúng tướng miệng của bản mệnh.

 

  1. Người tướng miệng nhọn là người như thế nào?

Đàn ông miệng nhọn hay đàn bà miệng nhọn bị xếp vào loại bất thành tựu chủ về suốt đời cô độc, khổ sở, nếu có dịp tiểu phát đạt ở buổi sơ niên hay trung niên thì tới già cũng bị phá tán hoặc tai ương. Về cá tính, tướng người miệng nhọn mà lại cong là tướng của kẻ hàn tiện.

 

Đàn bà/ đàn ông miệng nhọn như vậy thường trắc trở về đường tình duyên, hôn nhân không thuận lợi, không được mọi người tín nhiệm, tin cậy. Tiền vận người tướng miệng nhọn sung sướng nên dễ sa ngã, sống không có chí tiến thủ, khó thành công trong sự nghiệp.

 

Hôn nhân, tình cảm, công danh sự nghiệp tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua các đường chỉ tay. Click ngay xem các đường chỉ tay cuộc đời ai cũng có để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng miệng nhọn đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng người miệng nhọn được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng miệng nhọn dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip