xem tướng môi dưới đưa ra

Tướng môi dưới đưa ra là như thế nào? Xem tướng môi dưới đưa ra

Xem bói tướng môi dưới đưa ra - người có tướng môi dưới đưa ra nam nữ mang tính cách, vận mạng tốt xấu như nào?. Hãy cùng Thuật xem tướng tìm hiểu trong bài viết sau đây:

 

Xem tướng môi dưới đưa ra vận mệnh tốt hay xấu

 

Tướng người môi dưới đưa ra là người ra sao?

 

Người sở hữu tướng môi dưới đưa ra (hay còn gọi là tướng môi trề) là người phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ, ưa hình thức hay miệt thị người khác và tự phụ. họ khá cố chấp, bảo thủ, chính vì điều này mà người môi dưới đưa ra không được lòng mọi người, sự nghiệp không mấy thành đạt. Tướng Môi dưới đưa ra là người khó cầm giữ được tài sản làm ra.


 

Phụ nữ có tướng môi dưới đưa ra sống vui vẻ, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ rất có sức thu hút đối với người khác giới có cùng dạng tướng miệng này.

 

 

Với đàn ông có môi dưới đưa ra lại thường chiếm được cảm tình của đại đa số người khác giới. Họ được phái đẹp đánh giá là người lịch thiệp, lãng mạn hoặc là người bạn đười tâm lý, tình cảm.  


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng môi dưới đưa ra đúng cho cả tướng môi dưới đưa ra nam và tướng môi dưới đưa ra nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng môi dưới đưa ra tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng môi dưới đưa ra dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ. 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng( xem tướng miệng, môi, răng, lưỡi) có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip