xem tướng miệng thuyền úp

Nhờ thầy xem tướng miệng thuyền úp luận tương lai tốt xấu!

Sau đây là các thông tin về xem tướng miệng thuyền úp, tướng miệng thuyền úp là gì? các đặc điểm nhận diện tướng miệng thuyền úp, xem tướng miệng thuyền úp nam, xem tướng miệng thuyền úp nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng miệng thuyền úp đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng miệng thuyền úp là gì? Nhận dạng tướng miệng thuyền úp

Tướng miệng thuyền úp: Hai Môi dài và mỏng, thuyền úp ngậm Miệng lại, hình dáng Miệng cong vòng xuống phía dưới tương tự như chiếc thuyền bị úp ngược xuống Môi có sắc thâm như thịt trâu, răng lớn.

 

  1. Người tướng miệng thuyền úp là người ra sao?

 

Về mặt mạng vận rất xấu, người tướng miệng thuyền úp suốt đời nghèo khổ nếu Ngũ Quan đều hỏng, nếu Ngũ Quan không bị khuyết hàm thì thành bại bất thường, số thường phải sống xa quê từ nhỏ, cả đời vất vả mưu sinh. Sống cuộc sống cô độc.


 

Về mặt cá tính, tướng miệng thuyền úp này ngoài thực nhưng bên trong là ngụy gian xảo, tri trá, dễ nói lời nhưng cũng dễ nuốt lời, người hướng nội hay suy nghĩ tiêu cực.  


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng miệng thuyền úp đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng miệng  thuyền úp được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng .Xem tướng miệng  thuyền úp dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip