xem tướng môi dưới xệ

Luận tướng môi dưới xệ đoán tính cách biết tương lai

Xem bói tướng môi dưới xệ - người có tướng môi dưới xệ nam nữ mang tính cách, vận mạng tốt xấu như nào?. Hãy cùng Thuật xem tướng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

 

Xem tướng môi dưới xệ đoán tính cách vận mạng tốt xấu
 

  1. Tướng môi dưới xệ là gì? Nhận dạng tướng môi dưới xệ

 

Tướng môi dưới xệ là người có môi dưới trề ra như muốn ôm đỡ môi trên, khóe môi lúc nào cũng như đang hờn dỗi, hay giận dữ.

 

  1. Người tướng môi dưới xệ tướng số ra sao?
     

Người tướng môi dưới xệ là một người đỏng đảnh, kiêu kì. đây là nét tướng của người sống khép kín và ít kết giao, đặc biệt người môi dưới xệ thích được người khác chiều chuộng và chăm sóc.

 

Người môi dưới xệ còn hay lý sự cùn, lòng đầy nghi kỵ. Tính tình thì tự tư, bừa bãi cẩu thả, nên khó được lòng cấp trên, bị thiệt thòi khi đề bạt. Nhưng những người này có tính chịu đựng, nhẫn nại, chịu khó.

 

Nếu ngậm lại mà vẫn không che kín hết răng, lộ chân răng thì cẩn thận đi lại.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng môi dưới xệ đúng cho cả tướng môi dưới xệ nam và tướng môi dưới xệ nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng môi dưới xệ tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng môi dưới xệ dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ. 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng( xem tướng miệng, môi, răng, lưỡi) có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip