xem tướng miệng rộng

Tướng miệng rộng phú quý giàu sang? Xem tướng miệng rộng

Sau đây là các thông tin về xem tướng miệng rộng, tướng miệng rộng là gì? các đặc điểm nhận diện tướng miệng rộng, có phải đàn ông miệng rộng thì sang? Người phụ nữ miệng rộng thì sao?

 

Xem tướng miệng rộng đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu:

 

Tướng miệng rộng to lớn thường làm quan cao, chức trọng. Người có miệng rộng thì tấm lòng cũng rất bao dung, rộng mở, biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người nên rất được lòng người khác.

  • Tướng phụ nữ miệng rộng thì sao?

 

Tướng Miệng rộng loe như loa thường lắm lời, nghèo hèn.

Đàn bà có tướng miệng rộng mắt sáng là người tham dâm, cầu thực, tướng phàm ăn, thích ăn uống và dâm dục (thích làm tình).

Đàn bà miệng rộng: Ăn hết gia sản đến đói nghèo. Đàn bà mà mồm lớn không tương xứng với mặt thì phá sản và nghèo khổ “...

  • Có phải đàn ông miệng rộng thì sang?

 

Người xưa vẫn nói: “ Đàn ông miệng rộng thì sang” ,người sở hữu tướng này có số đại cát đại tướng,tính tình đôn hậu, hào phóng,giỏi tính toán sắp xếp công việc . Tiền vận và trung vận ở mức bình thường, hậu vận mới tốt đẹp, được nhờ phúc của con cái.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng miệng rộng được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng miệng rộng dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip