xem tướng răng vẩu

Cảnh báo tướng răng vẩu cả đời dễ lận đận vất vả khó khăn!

Từ ngàn xưa của cha ông khẳng định vẻ đẹp của con người qua hàm răng, mái tóc qua câu “Cái răng cái tóc là vóc con người”. Quan niệm ấy đến ngày này vẫn còn được lưu giữ và còn nguyên giá trị. Do đó ai cũng ao ước sở hữu hàm răng đẹp. Nhưng với người tướng răng vẩu nói lên điều gì? Tính cách, vận mệnh của người răng vẩu thì sao? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 

Xem tướng răng vẩu đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

 

 

  1. Tướng răng vẩu là gì? Đặc điểm tướng răng vẩu

 

Tướng răng vẩu có nhiều trường hợp như răng vẩu hàm trên, răng vẩu hàm dưới hoặc có thể răng vẩu môi dày. Đặc điểm của tướng răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài gọi là răng vẩu.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng răng vẩu này xin mời click về danh mục Xem tướng miệng để chọn lại đúng tướng miệng (tướng miệng, môi, răng, lưỡi) của bản mệnh.

  1. Tính cách, vận mệnh của người tướng răng vẩu thì sao?

 

  • Người tướng răng vẩu tính cách như thế nào?

 

Người có tướng răng vẩu rất bạo gan; làm việc tích cực, nhiệt tình. Họ có tính rất hiếu kỳ. Nói năng liến thoắng, nhanh mồm nhanh miệng, nhiều người rất thích. Nhưng cũng vì thế mà đôi khi quá lời, bốc phét. Tuy người tướng răng vẩu làm việc chịu khó, nhưng cũng đầu voi đuôi chuột, đôi lúc bỏ dở giữa chừng.

 

  • Vận mệnh của người tướng răng vẩu

Chủ nhân của tướng răng vẩu này bất kể nam nữ, tiền vận hay gặp khó khăn, thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình thì khắc với bố.

 

Lưu ý: Các thông tin trên đây phù hợp với cả tướng răng vẩu nam giới và tướng răng vẩu nữ giới.

 

Trên đây là các thông tin về tướng răng vẩu tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của Thuật xem tướng. Xem tướng răng vẩu dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

 Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip