Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2023 thì năm Quý Mão là một năm tương đối tốt đẹp và may mắn. Phương diện công danh sự nghiệp trong năm tiến hành khá tốt, quý nữ 2002 nếu mưu cầu danh vọng hoặc thay đổi trong công việc làm ăn thì đều mang lại may mắn và cát lợi. Thêm vào đó, xuất hành đi lại, người nữ tuổi Ngọ cũng được nhận lộc lá về tiền bạc. 

 

tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Nhâm Ngọ 2023 nữ mạng 

Ngày sinh

2/2/2002 đến 11/1/2003

Tuổi âm

22 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 2002 là Nhâm (thuộc hành Thủy) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 2002 có địa chi tuổi Ngọ gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Nhâm Ngọ thuộc ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Khắc Nhập.

Cung phi

Luận tử vi tuổi Ngọ 2000 năm 2023 nữ mạng có cung phi tuổi Cấn - hành Thổ thuộc cung Tuyệt Mệnh với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023. 

Tướng tinh

Con rắn

Tướng xương

Xương con ngựa

Hạn Kim Lâu

Không 

Hạn Tam Tai 

Không 

Hạn Hoang Ốc 

Không 

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Tử vi nữ mạng 2002 năm 2023 gặp vận niên Thỏ lộng Nguyệt xét thấy tốt xấu bất phân. Người nữ tuổi Ngọ phải chú ý không nên “nhàn cư vi bất thiện” bởi mặc dù vận niên này tốt nhưng không hợp với tuổi trẻ. Nó gây những điều cản trở cho con đường tiến thân lập nghiệp. Cuộc sống của nữ mạng Nhâm Ngọ có thể được người khác gánh vác hoặc chí hướng không hợp thời thế cho nên bản mệnh phải tạm mai danh ẩn tích.   

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Lợi: Năm 2023, người nữ tuổi Ngọ 2002 nếu mưu cầu tiền bạc thì vướng phải không ít khó khăn. Tuy nhiên, trong xuất hành đi xa, bản mệnh thường được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu nhà cửa cũng rất may mắn, tốt đẹp. 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh 

 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

⇒ Giải Nghĩa: Tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2023 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh xét thấy khá may mắn, thuận lợi. Bản mệnh nữ 2002 năm nay nhận được sự giúp đỡ của bạn bè về tài chính nhất là trong tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, bên cạnh những năng lượng tốt mà sao Thái Âm mang lại cho tử vi nữ 2002 năm 2023 thì năm Quý Mão vào tháng 10 và 11 âm lịch sao này cũng đem tới  điềm xui xẻo cho nữ giới tuổi này.

 

⇒ Giải hạn: Đầu năm 2023 cũng như vào 26 âm lịch hàng tháng, nữ giới tuổi Ngọ 2002 nên cúng sao giải hạn Thái Âm. Tuổi này nên làm lễ lúc 19 giờ  tới 21 giờ quay về hướng Tây, thắp 7 ngọn nến khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền. Bên cạnh đó thì chủ nhân phải lưu ý sử dụng bài vị giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” để giúp cải thiện tử vi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng.

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, người nữ tuổi Nhâm Ngọ có thể cải thiện vận số và hóa giải vận hạn sao Thái Âm bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy như Thạch anh, đá mã não, đá thanh kim,… Hoặc các vật phẩm thuộc Kim như Thạch anh trắng, hoặc kim loại bạc…

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2023 - Thuatxemtuong.vn chi tiết từng tuổi

3- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải Nghĩa: Hạn Tam Kheo sẽ đem tới những điều kém may mắn cho nữ giới tuổi 2002 trong năm Quý Mão chủ yếu liên quan đến sức khỏe. Người nữ tuổi này phải chú ý đề phòng hạn chân tay, chứng phong thấp xương khớp, hạn tai nạn xe cộ. Ngoài ra, tử vi Nhâm Ngọ 2023 nữ mạng cũng phải cẩn trọng các bệnh về mắt như mỏi mắt hay mắt bị mờ,...

 

⇒ Giải hạn: Nữ giới tuổi Ngọ 2002 có thể áp dụng một số giải pháp nhằm giảm bớt tác động xấu của hạn Tam Kheo dưới đây:

 

+  Cẩn thận trong việc đi lại, tránh xảy ra các tai nạn giao thông hoặc bị té ngã. Chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đề kháng, ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Không nên tham công tiếc việc dẫn tới cơ thể phải lao lực quá độ và ảnh hưởng đến tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng cải thiện. 

 

+  Hạn chế dùng các thực phẩm có hại cho cơ thể như dầu mỡ, đồ ăn nhanh, rượu, bia, thuốc lá,… 

 

+   Tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện giúp đỡ những người lâm vào hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn. 

 

+   Có thể đến nơi tâm linh như chùa chiền, miếu mạo để cầu may mắn, sức khỏe, tài lộc cho bản thân hoặc gia đình. 

 

4- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-2023-nu-mang

 

☯  Vận trình tài lộc

 

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ được dự báo là phương diện tài lộc có sự sinh sôi nảy nở. Tiền bạc làm ăn khá tốt cho nên khiến được không ít, đến cuối năm quý nữ 2002 sẽ tích lũy được khoản kha khá. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Xét về khía cạnh sức khỏe được biết năm 2023, nữ mạng sinh năm 2002 không được tốt lành. Xem tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023 thấy dễ mắc các bệnh về máu huyết kém lưu thông kèm theo có hạn về tay chân do xe cộ mà thành. Do đó, năm nay, quý nữ phải lưu sức lưu ý trong ăn uống, nghỉ ngơi và đi lại. 

 

☯ Công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công danh sự nghiệp của nữ giới tuổi Ngọ 2002 xét thấy có nhiều chuyển biến khá thuận lợi. Công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên dù có thay đổi hay mở mang thêm công việc thì người nữ Nhâm Ngọ đều nhận được may mắn. 

 

☯  Tình cảm gia đạo

 

Xét về phương diện gia đạo thấy rằng tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 có những thay đổi tốt xấu bất phân. Gia đình trong năm sẽ được nhận hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu truyền tới. Tuy nhiên, quý nữ cũng phải chú ý có người già đau ốm bệnh tật.  

 

☯ Xuất hành, ngoại giao 

 

Bản mệnh nữ tuổi Ngọ 2002 trong năm 2023 nếu xuất hành đi xa thì khá thuận lợi, bản mệnh nhận được nhiều may mắn, vui mừng đưa tới. Thêm vào đó, tuổi này ngoại giao bạn bè và làm ăn đều tốt, gặp được nhiều bạn mới và ký kết được nhiều mối kinh doanh. 

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày xuất hành hợp tuổi - mang lại may mắn 

 

5- Lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023

 

-   Cung Mệnh: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao chủ về trong năm 2023, nữ mạng Nhâm Ngọ nếu thay đổi hoặc đầu tư làm ăn thì đều gặp phải bất lợi và bản mệnh dễ bị thất bại, thua lỗ về tiền bạc.

 

-   Cung Xung Chiếu: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Đây là bộ sao dự báo năm nay khi ra ngoài, tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng có lộc về đường ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe người nữ không được tốt, ra ngoài giao lưu làm ăn gặp nhiều bất lợi, đạt được được hiệu quả như ý.

 

-   Cung Tam Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Đây là bộ sao chủ về có lộc đưa tới cho quý nữ Nhâm Ngọ trong năm 2023 tuy nhiên không nhiều. Ngoài ra, năm nay nếu tuổi Ngọ mưu cầu công danh sự nghiệp và tiền bạc đều khó thành, tình cảm gia đình cũng không được tốt..

 

-   Cung Nhị Hợp: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao dự báo tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 về tiền bạc bản mệnh phải hao tán nhiều tiền của cho người thân. Nếu hùn vốn hay đầu tư tiền bạc làm ăn thì phải chú ý, họ dễ phải bỏ giữa chừng.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo những thay đổi trong lá số tử vi thấy rằng khá tốt. Phương diện làm ăn xét thấy có sự mở mang thêm đồng thời nếu quý nữ 2002 thay đổi công việc thì mang lại may mắn. Tiền bạc nhờ đó mà cũng hanh thông, rủng rỉnh đầy kho. Ngoài ra, năm nay, người nữ tuổi Ngọ cũng có tin vui về đường tình cảm, có hỷ tín đưa tới. 

 

6- Tử vi Nhâm Ngọ 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

 

Mở đầu cho năm mới Quý Mão, vận mệnh nữ mạng Nhâm Ngọ nhận được nhiều may mắn và cát lợi. Bản mệnh và gia đình được đón nhận lộc về ăn uống, có thời gian vui vẻ đón xuân mới. Mọi việc trong tháng đều khá tốt đẹp, thuận thành không cần lo lắng quá nhiều. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng gặp phải một số khó khăn và bất lợi. Công việc làm ăn tháng này phải tranh đấu vất vả, nếu không cẩn thận sẽ phải nhận thua thiệt. Ngoài ra, sức khỏe nữ tuổi Ngọ cũng không tốt vì phải lao tâm khổ tứ nhiều cho công việc. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tháng này được dự báo là có những chuyển biến tốt xấu đan xen. Trong chuyện tình cảm có nhiều vui may, thuận hòa, hạnh phúc. Tuy nhiên, quý nữ phải chú ý trong đi lại, có hạn xe cộ đưa tới. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★

 

 

Vận số người nữ tuổi Nhâm Ngọ có những thay đổi kém may mắn, tốt đẹp. Gia đình tuổi này xảy ra chuyện thiếu hòa khí, các thành viên trong nhà bất đồng ý kiến khó có thể giảng hòa. Ngoài ra, mọi việc trong tháng cũng không được tốt, có chuyện trái ý trái lòng. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Bước sang tháng 5 âm lịch, tử vi tuổi Ngọ 2000 năm 2023 nữ mạng xét thấy khá tốt. Tuổi này khi xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, mọi công việc cũng được hanh thông, khó khăn sẽ tìm ra phương hướng giải quyết. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Người nữ sinh năm 2002 trong tháng 6 âm lịch chủ về may mắn tốt đẹp. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc thuận thành, đạt được những thành quả như tính toán. Thế nhưng, phương diện tài lộc không tốt, có sự chi tiêu nhiều.

 

⇒ Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Trong tháng 7 âm lịch, tử vi nữ 2002 năm 2023 được sự báo là khá bất lợi. Người nữ sinh năm này không nên thay đổi hay mở mang công việc. Những sự thay đổi này sẽ làm cho mọi việc càng trở nên khó khăn hơn. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tháng 8 âm lịch, mọi việc đối với nữ mạng Nhâm Ngọ có phần tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn có chiều hướng phát triển khá tốt, tài lộc hanh thông, tiền bạc dễ kiếm. Tuy nhiên, quý nữ xuất hành đi xa phải lưu ý xe cộ tai nạn. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★

 

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng trong tháng 9 âm lịch xét thấy có nhiều vui may đưa tới nhất là về phương diện gia đạo. Chuyện tình cảm của quý nữ suôn sẻ, đôi lứa thắm thiết mặn nồng, có hỷ tín cưới hỏi, thêm con cháu trong nhà. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Vận số người nữ tuổi Ngọ 2002 vào tháng này có chiều hướng khá tích cực. Bản mệnh được nhận lộc về nhà cửa hoặc nơi ăn chốn ở. Bên cạnh đó, mọi công việc làm ăn cũng tiến hành khá tốt, tiền bạc dễ kiếm. 

 

⇒ Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Xét tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng trong tháng 11 âm lịch cho biết có những chuyển biến không tốt. Mọi việc đều vướng phải gặp nhiều bất lợi, cũng khó khăn nhất là về phương diện công việc làm ăn. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Kết thúc năm 2023 xét thấy người nữ giới tuổi Nhâm Ngọ không nhận được may mắn tốt đẹp. Phương diện tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu không ít cho sinh hoạt hằng ngày và cho công việc, học hành. Bên cạnh đó, bản mệnh tuổi 2002 cũng phải lưu ý có hạn thị phi đưa tới. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Kết luận: Tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 được dự báo nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 1, tháng 5, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 2, tháng 4, tháng 11 và tháng 12 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng được dự báo là có nhiều vui may tốt đẹp. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ đỡ của anh em bạn bè  công việc làm ăn khá tốt, có sự mở mang hay thay đổi công việc vào năm nay thì đều mang lại điều may mắn, ngoài ra trong năm nay tiền bạc hanh thông ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ. 

 

Bài viết liên quan: 

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ mạng tuổi Ngọ 2002 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Năm mới thừa phúc lành - Tết đẹp mãi trường xuân”.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip