Bói tử vi tuổi mùi 2003 năm 2023 nữ mạng thấy bản mệnh có thể mưu cầu công danh, sự nghiệp khá tốt, đạt được kết quả như mong đợi. Việc xuất hành cũng cát lợi và gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, tình cảm năm nay cũng có nhiều tiến triển, tin vui đưa tới.

 

tu-vi-tuoi-quy-mui-2003-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 

 

Dựa vào sự thay đổi của các yếu tố phong thủy trong năm 2023, nữ mạng tuổi Quý Mùi có thể nắm bắt được tổng quan tử vi của bản thân thay đổi như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 2003 năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 01/02/2003 đến ngày 22/01/2004

Năm nay bao nhiêu tuổi?

21 Tuổi

Thiên Can

Tuổi 2003 nữ mạng thiên can Quý hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương trợ: Tốt, công việc như ý, có quý nhân phù trợ, bản mệnh cát lành, mưu cầu gì trong năm cũng được thành công.  

Địa chi

Địa chi Mùi của nữ 2003 gặp địa chi Mão của năm 2023 là Tam hợp: Tốt, ra ngoài có quý nhân phù trợ, công việc được mở rộng, tình cảm tốt đẹp, gia đạo có tin vui thêm người. 

Ngũ hành

Luận tử vi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2023 thấy quý nữ mệnh Mộc gặp hành Kim là Khắc nhập: Xấu, công việc khó khăn, anh em trong nhà lục đục, sức khỏe giảm sút, tiền bạc bất lợi, việc học hành không như ý.

Cung phi

Nữ tuổi 2003 cung Ly hành Hỏa gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Thiên Y: Tốt, tiền bạc dư dả, sức khỏe tốt, có quý nhân phù trợ, mọi ước muốn đều được toại nguyện.

Tướng tinh

Tướng tinh con cọp

Tướng xương

Tướng xương con dê

Có phạm kim lâu không?

Xét tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng thấy quý nữ gặp hạn Kim Lâu. Đây là chủ hạn không tốt cho việc xây dựng nhà cửa, trong nhà thiếu hòa khí, chuyện tình cảm lận đận, không suôn sẻ.

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Bản mệnh phạm thêm hạn Hoang Ốc. Đây là hạn không tốt cho việc nhập trạch, về nhà mới hay mua bán nhà cửa đất đai.

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Luận thấy tử vi tuổi mùi 2003 năm 2023 nữ mạng có vận niên Thử Quy Điền: Tốt, công việc thuận lợi, tiền bạc hưng thịnh, có cơ hội thăng quan tiến chức, học hành thi cử đỗ đạt cao, trong nhà có hỷ sự.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Sinh, Địa Sinh: công việc và cuộc sống có nhiều trở ngại, mọi dự tính đều không theo ý muốn. Tuy nhiên, gia đình lại gặp nhiều may mắn, niềm vui đưa tới, có hỷ tín.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 chi tiết nhất!

2- Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 về sao chiếu

 

Trong năm Quý Mão, nữ mạng tuổi 2003 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là một cát tinh thuộc hành Mộc:

 

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Giải nghĩa: Sao Mộc Đức trong tử vi tuổi mùi 2003 nữ mạng 2023 chủ về những niềm vui, may mắn, tốt lành, đặc biệt là tác động tích cực lên phương diện tình cảm, tinh thần. Tuy nhiên, nữ giới gặp sao Mộc Đức cần chú ý các bệnh về máu huyết ảnh hưởng tới sức khỏe. Sao Mộc Đức tác động tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

 

Hóa giải sao Mộc Đức 

 

Đối với nữ mạng tuổi 2003, sao Mộc Đức vừa mang lại may mắn nhưng cũng có thể là những rủi ro về sức khỏe. Do đó, thực hiện các cách hóa giải sao Mộc Đức trong tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2023 giúp đương số gia tăng cát khí và giảm nhẹ những điều kém may mắn:

 

 • Đầu năm cầu lộc cầu tài cầu bình an gia nội. Hàng tháng dâng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch, thời gian từ 19h - 21h.

 

 • Sử dụng các loại trang sức, đá quý thuộc hành Thủy để tương sinh ra hành Mộc của sao Mộc Đức: Lam bảo, thạch anh đen…

 

 • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là tuổi Đinh Hợi 2007.

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 về hạn năm 

 

Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 gặp hạn Ngũ Mộ trong năm Quý Mão. Đây là một tiểu hạn, được miêu tả qua những câu thơ:

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Ngũ Mộ là chủ hạn về tinh thần bất an, hao tài tốn của, dễ bị thị phi, rắc rối về pháp lý, cửa quan. Người bị hạn Ngũ Mộ trong tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng cần đặc biệt chú ý trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

 

Hóa giải hạn Ngũ Mộ 

 

Ngũ Mộ tuy là một tiểu hạn nhưng tác động trực tiếp lên: tài vận, sức khỏe, tinh thần của nữ mạng tuổi 2003. Do đó, đương số nên hóa giải hạn Ngũ Mộ với các cách thức sau:

 

 • Trong quá trình kinh doanh buôn bán cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm, không mua hàng lậu, tất cả đều phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng để tránh rắc rối, kiện thưa. Điều này ảnh hưởng không tốt đến tử vi nữ 2003 năm 2023.

 

 • Tránh kết giao với người xấu, không cho người khác mượn tiền, cẩn trọng trước những cơ hội tưởng sinh lời cao nhưng thực chất có thể là lừa đảo tài sản.

 

 • Không cho người lạ ngủ nhờ để tránh tai nạn bất ngờ. Ra ngoài không mang nhiều tài sản có giá trị kẻo trộm cắp, cướp giật.

 

 • Sống tích cực, giữ gìn tâm ý thiện lành và giúp đỡ người khác thì tài lộc và may mắn ắt sẽ đến với mình.

 

4- Tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2023 trên các phương tiện 

 

tu-vi-tuoi-quy-mui-2003-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tiền bạc, tài chính của nữ Quý Mùi trong năm 2023 khá hanh thông và may mắn. Đương số có lộc về tiền bạc đưa tới, đầu tư gì cũng sinh lời cao, thu lợi luận từ nhiều nguồn khác nhau.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc năm nay của nữ mạng tuổi Quý Mùi cũng khá tốt đẹp, có quý nhân phù trợ nên được mở mang, liên kết thêm, làm gì cũng được may mắn, đạt kết quả cao. Việc ngoại giao cũng được thuận lợi, có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn, bạn bè lý tưởng. Có thể thấy luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 về công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Quý mệnh có thể xem tuổi 2003 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Gia đạo của nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2023 không được tốt. Cần chú ý có những chuyện buồn đưa tới, xung đột, mâu thuẫn xảy ra khiến tình cảm bị sứt mẻ, hòa khí kém.

 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Tuổi Quý Mùi nữ mạng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân trong năm 2023. Xét thấy có sự suy giảm, bệnh tật liên quan đến máu huyết. Ngoài ra, khi đi ra ngoài cần cẩn trọng xe cộ kẻo tay chân xây xước.

 

5- Bình giải lá số tử vi 2003 nữ mạng năm 2023

 

 • Cung Mệnh

 

Trong năm Quý Mão, có các sao đóng tại cung Mệnh của nữ Quý Mùi như: Tấu Thư, THiên Việt, Thiên Mã, Đường Phù, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Tang Môn, Cô Thần, Tuần. Bộ sao này chủ về công việc có sự thay đổi, nơi ăn chốn ở được cải thiện. Tuy nhiên, gia đình có nhiều chuyện buồn, chú ý tang sự trong họ hàng.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Nữ mạng tuổi 2003 gặp bộ sao sau ở cung Xung Chiếu năm 2023: Bệnh, Quan Phù, Đà La, Bạch HỔ. Theo tử vi nữ mạng 2003 năm 2023 bộ sao trong này chủ về ngoại giao bất lợi, sức khỏe không tốt, các mối quan hệ làm ăn bị giới hạn, công việc phải tranh đấu vất vả. Ngoài ra, chú ý các rắc rối liên quan đến pháp lý.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Ở cung Tam Hợp, nữ mạng tuổi 2003 gặp bộ sao Điếu Khách, Mộ, Triệt, Quả Tú, Kình Dương, Đế Vượng, Lực Sĩ, Thiên Hư, Tuế Phá, Đại Hao. Bộ sao này chủ về công việc có người hãm hại, tiền bạc hao tán, gia đình có nhiều chuyện không vui, chú ý tang sự.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Ở cung Nhị Hợp, tử vi 2003 nữ mạng năm 2023 gặp bộ sao Lâm Quan, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Quốc Ấn trong năm 2023. Bộ sao này chủ về có quý nhân phù trợ nên công việc được hanh thông, may mắn. Tuy nhiên, mưu cầu về danh vọng thì thường bất lợi, khó thành.

 

Kết luận: Nhìn chung, mọi việc trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Quý Mùi khá tốt, tiền bạc được hanh thông, công việc có người giúp đỡ nên trôi chảy và thuận lợi. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe thì không được tốt, trong nhà có nhiều chuyện không vui, tình cảm rắc rối.  

 

6- Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 trong 12 tháng 

 

 

Đầu năm mọi việc khá hanh thông, may mắn. Nữ mạng tuổi 2003 có thời gian du xuân cùng gia đình, tinh thần hạnh phúc, phấn khởi. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần chú ý xe cộ qua lại.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Công việc tháng này của tuổi Quý Mùi nữ mạng không được tốt, có những khó khăn, bế tắc xảy ra. Do đó, đương số không nên thay đổi công việc kẻo đầu tư, hao tổn nhiều tâm sức mà không có kết quả như ý.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Tháng này, tử vi tuổi mùi 2003 nữ mạng 2023 có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc khá hanh thông và may mắn, có thể mở rộng làm ăn. Tuy vậy, tiền bạc phải đầu tư nhiều nên không dư dả, tiết kiệm được là bao.

 

Đánh giá: ★★★★

 

 

Tử vi tháng 4 báo hiệu công việc của nữ Quý Mùi khá tốt đẹp, có nhiều khởi sắc và thu được thành quả như mong đợi. Dẫu vậy, vấn đề sức khỏe cần phải lưu ý, đặc biệt là khi xuất hành ra ngoài, đi xa.

 

Đánh giá: ★★★★

 

 

Tử vi 2023 Quý Mùi nữ mạng trong tháng 5 này chủ về bất lợi, khó khăn là chính. Đặc biệt, sức khỏe của đương số giảm sút, dễ bị ốm đau bệnh tật. Cuộc sống và gia đình, tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 

Đánh giá:

 

 

Gia đạo của nữ Quý Mùi tháng này không được êm ấm, hạnh phúc. Xét thấy có người nói xấu sau lưng, dèm pha dẫn đến những thị phi, nghi kỵ, hòa khí gia đình giảm sút.

 

Đánh giá:

 

 

Sức khỏe là vấn đề trong tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 cần đặc biệt quan tâm trong tháng 7 này. Trong đó, cần chú ý đến các bệnh liên quan đến máu huyết, cần khám chữa kịp thời, tránh để lâu ngày không khỏi, ảnh hưởng công việc và tài chính.

 

Đánh giá:

 

 

Tháng 8 mang đến nhiều niềm vui và may mắn. Công việc làm ăn may mắn, ngoại giao thuận lợi. Ngoài ra, đương số còn có lộc về tiền bạc đưa tới, tài chính dư dả.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Bước sang tháng 9, tử vi của nữ Quý Mùi chuyển biến theo chiều hướng xấu. Công việc không được như ý, tiền bạc phải tiêu pha nhiều cho chuyện làm ăn cũng như gia đình và bản thân.

 

Đánh giá:

 

 

Tháng 10 này, tử vi Quý Mùi nữ mạng năm 2023 đều được thuận lợi và may mắn. Xuất hành ngoại giao gặp nhiều niềm vui, được người khác giúp đỡ và mở rộng nhiều mối quan hệ làm ăn.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Nữ mạng tuổi Quý Mùi tháng 11 này có thể chi tiêu nhiều tiền bạc để sắm sửa đồ dùng cho gia đình, cải thiện đời sống. Khi ra ngoài cần chú ý đến cửa quan, công quyền kẻo gặp rắc rối.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Vào tháng cuối cùng của năm 2023, nữ mạng tuổi Quý Mùi đón nhận nhiều tin vui. Công việc làm ăn khá tốt đẹp, trôi chảy, suôn sẻ. Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới, hạnh phúc, an yên.

 

Có thể thấy, luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 thì năm Qúy Mão là một năm tương đối lý tưởng và may mắn. Đương số có nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp, việc làm ăn hanh thông như ý cũng như tiền bạc được suôn sẻ, đủ đầy. Bên cạnh đó, nữ Quý Mùi cũng cần dành thời gian để chăm sóc bản thân và vun vén, quan tâm đến hạnh phúc gia đình để cuộc sống được viên mãn hơn.

 

Bài viết liên quan: 

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng 2023 - Xemvanmenh.net

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip