Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng thấy được rằng vận số tuổi này không có nhiều tiến triển tốt đẹp. Nữ mạng tuổi Mậu Dần làm ăn dễ có sự thay đổi theo chiều hướng không mấy tích cực. Thêm vào đó, tình cảm gia đình nữ giới tuổi Dần cũng thiếu hòa khí, xảy ra không ít chuyện phiền muộn khiến lo phải hao tâm suy nghĩ.

  

tu-vi-tuoi-mau-dan-1998-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng 


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 1998 năm 2023 

Ngày sinh

28-1-1998 đến 15-2-1999

Tuổi âm

26 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1998 là Mậu (thuộc hành Thổ) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1998 có địa chi tuổi Dần gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Luận tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nữ mạng thì quý nữ thuộc ngũ hành Thổ có niên mệnh là Kim ⇒ Sinh Xuất.

Cung phi

Nữ mạng tuổi Dần 1998 có cung phi tuổi Tốn - Mộc thuộc cung Phục Vị với cung phi tuổi Tốn - Mộc của năm 2023. 

Tướng tinh

Tướng tinh con thuồng luồng

Tướng xương

Xương con cọp

Hạn Kim Lâu

Hạn Kim Lâu cho biết năm 2023, nữ mạng Mậu Dần nếu xây dựng nhà cửa hoặc mua xe cộ thì đều không tốt. Bên cạnh đó, năm nay cũng không phải năm thuận lợi và may mắn đối với tử vi nữ Mậu Dần 2023 do vậy không nên kết hôn.

Hạn Tam Tai 

Không 

Hạn Hoang Ốc 

Không 

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 1998 vào năm Quý Mão gặp vận niên Hầu Thực Quả xét thấy quý nữ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Năm nay, người nữ Mậu Dần có cơ hội giải quyết khó khăn trong công việc làm ăn đồng thời có bước sự thăng tiến trong công việc. Đối với tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng của người làm kinh doanh buôn bán thì năm 2023 được dịp phát tài phát lộc. Đối với người là công chức thì thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tuy nhiên, phương diện tình yêu hay bị nghi kỵ, nên thuỷ chung, đoan tiết. 

Tứ Trụ

Thiên Phá - Địa Hòa: Tứ trụ này dự báo năm 2023, nữ giới sinh năm 1998 không được như ý nguyện trong công việc làm ăn bởi có người phá hoại. Không chỉ thế, công việc cũng dễ có thay đổi, xuất hành đi xa quý nữ cũng phải lưu ý sức khỏe cẩn thận. 

 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Nữ 1998 năm 2023 sao gì chiếu mệnh

 

-  Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

⇒ Giải Nghĩa: Thái Bạch là một hung tinh gây ảnh hưởng xấu cho tử vi nữ 1998 năm 2023. Sao này thường chủ về công việc kinh doanh dễ bị tiểu nhân quấy phá, tiền tài hao tán, thậm chí có thể bị trắng tay hoặc xảy ra chuyện liên quan đến quân sự. Năm nay, quý nữ sinh năm 1998 phải đặc biệt chú ý vào tháng 2, 5, 8 âm lịch là xấu nhất.

 

⇒ Giải hạn vận hạn: Nữ mạng tuổi Mậu Dần có thể làm lễ giải hạn xấu do Thái Bạch gây ra. Thời điểm làm lễ là vào đầu năm 2023 hoặc các ngày 15 hàng tháng. Quý nữ thắp 15 ngọn nến hướng về phía Tây trong khung giờ 21 giờ đến 23 giờ. Bài vị nên dùng giấy trắng và ghi rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” để cải thiện tử vi Mậu Dần nữ mạng 2023. Rồi sau đó, người nữ tuổi này khấn cung thỉnh: “Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

Ngoài ra, để hóa giải sát khí của sao Thái Bạch, nữ mạng sinh năm 1998 có thể sử dụng cách hóa giải bằng vật phẩm phong thủy. Nữ giới tuổi Dần nên dùng hành Thủy để tiết khí ví dụ như dùng đá quý có màu xanh hoặc đen,…

 

3-Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

- Hạn Thiên La (Xấu): 

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm 2023, người nữ tuổi Mậu Dần gặp hạn xấu Thiên La xét thấy sức khỏe có vấn đề không tốt lành. Trong năm, tuổi này dễ mắc bệnh đau ốm triền miên, chữa trị không khỏi bởi nguyên nhân bệnh là do quỷ ma quấy phá. Quý nữ nên cúng lễ giải vận hạn tử vi nữ Mậu Dần 2023 thì bệnh tật sẽ được đẩy lùi. 

 

⇒ Giải hạn vận hạn: Thiên La là hạn xấu do đó để áp chế vận xui và kích cầu may mắn cho bản mệnh thì nữ giới tuổi Dần nên tham khảo một số biện pháp hóa giải như sau:

 

+  Cân bằng cuộc sống giữa công việc và hưởng thụ. Nghỉ ngơi, ăn uống, rèn luyện sức khỏe bản thân. Tránh làm dụng các chất kích thích 

 

+   Tự tạo cho mình lối sống tích cực, lạc quan và yêu đời. Tham gia các hoạt động tập thể, công ích, thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Điều này giúp cải thiện tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nữ mạng tốt đẹp hơn. 

 

+   Làm lễ giải hạn tại nhà đồng thời bổ sung năng lượng tích cực cho chính mình bằng việc sử dụng các vật phẩm phong thủy. 

 

+   Đi đến chùa chiền, miếu mạo làm công đức, từ thiện cho tâm hồn bình yên, thanh tịnh, rũ bỏ hồng trần, tự tạo công quả phước đức cho bản mệnh. 

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

4- Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng trên các phương tiện 

 

tu-vi-tuoi-mau-dan-1998-nam-2023-nu-mang

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Nữ giới Mậu Dần được dự báo là năm 2023 xét về phương diện tài lộc thì không tốt lành. Tuổi này được khuyên là không nên đầu tư tiền bạc vào trong công việc bởi vì bản mệnh nữ tuổi 1998 có hạn thị phi do tiền bạc đưa tới. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Xét tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng về khía cạnh sức khỏe trong được biết nữ mạng sinh năm 1998 rất hay đau ốm trong năm Quý Mão. Người nữ tuổi Dần phải lưu ý các bệnh về phụ khoa hoặc tay chân không tốt. Hãy xây dựng cho mình chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và luyện tập thể thao phù hợp. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công việc làm ăn của nữ giới tuổi Dần 1998 xét thấy có nhiều chuyển biến không được may mắn, thuận lợi. Việc làm ăn dễ có sự thay đổi theo chiều hướng xấu. Qúy nữ Mậu Dần không nên thay đổi hoặc mở mang bởi nó chỉ càng làm mọi việc trở nên khó khăn và vất vả hơn. Quý mệnh có thể xem tuổi 1998 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Xét về phương diện tình duyên gia đạo, trong năm mới 2023, nữ mạng tuổi Dần 1998 phải đón nhận nhiều điều không tốt lành. Luận tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nữ mạng về chuyện tình cảm trong năm xét thấy không được tốt, đôi lứa bất đồng ý kiến về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy, cả hai khó tìm được tiếng nói chung, bản thân nữ Mậu Dần cũng buồn lòng nhiều. 

Tham khảo: Bói tình yêu theo ngày sinh  dự đoán tình duyên đôi lứa 

☯ Xuất hành, ngoại giao 

 

Bản mệnh nữ tuổi Mậu Dần trong năm Quý Mão khi ngoại giao thì vướng phải nhiều rắc rối và phiền muộn cho nên các mối quan hệ bị ảnh hưởng không tốt. Không chỉ có vậy, người nữ sinh năm này khi xuất hành cũng có chuyện lôi thôi đưa tới, nên chú ý mồm miệng bởi bản mệnh dính hạn thị phi. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn

 

5- Bình giải lá số tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng

 

-   Cung Mệnh: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Các sao này chủ về năm 2023, có lộc đưa tới cho người nữ tuổi 1998 tuy nhiên chỉ là khoản tiền bạc nho nhỏ. Ngoài ra, khi quý nữ xuất hành ra ngoài sẽ được người khác giới để ý và giúp đỡ nhiều trong công việc. Tuy nhiên, sức khỏe có tín hiệu không tốt, nữ Mậu Dần nếu ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.  

 

-  Cung Xung Chiếu: Trong lá số tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nữ mạng có bộ sao Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Bộ sao trong này chủ về bản mệnh tuổi Dần 1998 trong xuất hành nhận được nhiều vui may, cát lợi. Mặc dù phải đi lại khá nhiều vì công việc nhưng thất thảy đều suôn sẻ và hanh thông. 

 

-   Cung Tam Hợp: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. các sao Tam Hợp cho biết năm 2023, công việc làm ăn của người nữ sinh năm 1998 phải chú ý cẩn thận, không nên có sự mở mang nhiều. Không chỉ thế, xét tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023 thấy quý nữ mưu cầu danh lợi hay tiền bạc đều không thành, gia đình có hạn thị phi đưa tới. 

 

-   Cung Nhị Hợp: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về sức khỏe của bố mẹ quý nữ Mậu Dần bị đau ốm khiến họ phải lo lắng nhiều. Thêm vào đó, trong nhà cũng xảy ra chuyện buồn lòng trái ý. Ngoài ra, về công việc làm ăn của gia đình tuổi 1998 cũng gặp nhiều bất lợi dẫn tới kết quả không được như ý muốn.

 

⇒ Kết luận: Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023 theo lá số tử vi thấy rằng năm nay không phải là một năm thuận lợi với họ. Trong năm nay, người nữ tuổi này gặp điều bất lợi về sức khỏe, hay đau ốm, có bệnh trong người nên thăm khám kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, công việc làm ăn được cảnh báo là dễ có sự thay đổi, chuyện tình cảm cũng không được tốt, dễ gặp cảnh chia ly. 

 

6- Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng trong 12 tháng âm

 

 

Trong tháng đầu tiên của năm mới 2023, tử vi người nữ tuổi Mậu Dần nhận được dự báo là có chiều hướng tốt xấu đan xen. Bản mệnh nữ 1998 có tin vui về tình cảm đưa tới thế nhưng có hạn về xe cộ phải chú ý cẩn thận. 

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi 1998 nữ mạng năm 2023 gặp phải các vấn đề khá khó khăn cùng vất vả. Phương diện về công việc làm ăn có kết quả không tốt, tài lộc suy hao thêm vào đó, nếu quý nữ đau ốm thì lâu khỏi bệnh. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Dần 1998 được dự báo là gặp nhiều may mắn và cát lợi. Bản mệnh Mậu Dần có lộc tiền bạc đưa tới cho nên không phải lo lắng quá nhiều về chi tiêu hằng ngày. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa thì quý nữ cũng có lộc về ăn uống. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng vào tháng 4 âm lịch không có chuyển biến tốt. Trong công việc làm ăn cần phải tiêu tốn không ít tiền bạc nhưng kết quả nhận được vẫn không tốt đẹp, không được như tính toán của người tuổi này. 

 

Đánh Giá:

 

 

Bước sang tháng 5 âm lịch, vận số nữ mạng Mậu Dần xét thấy khá tốt đẹp. Người nữ sinh năm này được anh em, bạn bè, người thân sẽ duyên dẫn lối mà tìm được người tâm đầu ý hợp. Về công việc làm ăn, mọi thứ phát triển hanh thông, thuận lợi. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi Mậu Dần nữ mạng 2023 trong tháng 6 âm lịch chủ về may mắn đan xen bất lợi. Bản mệnh nhận được nhiều tin vui may đưa tới trong tháng. Thế nhưng, nếu xuất hành đi lại, quý nữ phải chú ý cửa quan luật pháp.

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tử vi nữ mạng tuổi Dần 1998 được dự báo là trong tháng cô hồn khá bất lợi. Mọi việc tiến hành không được suôn sẻ, sức khỏe cũng đau ốm, phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang cũng như thăm khám bác sĩ.

 

Đánh Giá:

 

 

Tháng 8 âm lịch, tử vi nữ mạng 1998 năm 2023 không may mắn, tốt lành. Người này khi xuất hành đi xa chủ yếu gặp phải bất lợi, ngoại giao không tốt, công việc khó khăn, chú ý có hạn về xe cộ. Ngoài ra, bản mệnh cũng có nhiều chuyện không vui vẻ đưa tới. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi trong tháng 9 âm lịch của nữ mạng Mậu Dần xét thấy không thuận lợi. Bản mệnh 1998 không nên đầu tư tiền bạc hoặc thay đổi, mở rộng quy mô công việc, sản xuất kinh doanh buôn bán. Nếu không họ dễ gặp phải khó khăn thậm chí là có thể thua lỗ, trắng tay. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng vào tháng 10 âm lịch cũng không có nhiều vui vẻ, tốt đẹp. Quý nữ  gặp điều phiền muộn trong chuyện tình cảm lứa đôi, cả hai không có được tiếng nói chung trong cuộc sống. Không chỉ thế, phương diện tiền bạc cũng có sự hao tán không hề nhỏ. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi tháng 11 âm của nữ giới sinh năm 1998 được dự báo rằng có chuyện không tốt xảy đến. Công việc làm ăn không có khởi sắc, nên yên ổn phát triển. Ngoài ra, trong tháng, quý nữ có hạn về sông nước phải chú ý khi đến những nơi này. 

 

Đánh Giá:

 

 

Trong tháng cuối cùng của năm 2023 xét thấy không nhận được thuận lợi. Mọi việc không được tốt như mong muốn của quý nữ 1998. Lại thêm, trong nhà người tuổi này cũng thiếu hòa khí, xảy ra chuyện buồn. 

 

Đánh Giá:

 

Kết luận: Tử vi tuổi dần 1998 nữ mạng năm 2023 được dự báo là có nhiều điều cần lưu ý, cẩn trọng. Nhìn chung, người nữ tuổi 1998 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 3 và tháng 5 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023:  tháng 2, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Có thể thấy, tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng không được tốt lành, may mắn. Về phương diện làm ăn, họ phải lưu ý dễ có sự thay đổi trong công việc vì vậy phải hết sức thận trọng trong mọi quyết định và hành động. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm đôi lứa, người nữ tuổi Mậu Dần cũng có thể gặp cảnh tan vỡ chia ly. 

 

Bài viết liên quan: 

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ mạng tuổi Dần 1998 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Tân niên, tân phúc, tân phú quý/Tấn tài, tấn lộc, tấn bình an”.

 

Nguồn tham khảo: Tử vi 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip