Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng và dựa vào sự thay đổi của các yếu tố âm dương, ngũ hành và sao chiếu mệnh có thể thấy rằng đây là thời điểm không mấy thuận lợi với chủ mệnh. Bởi công việc làm ăn không mấy khởi sắc, mưu cầu danh vọng khó thành nhìn chung chỉ duy trì ở mức ổn định. Ngược lại, năm Quý Mão mang tới cho nam mạng sinh năm 1986 khá nhiều tin vui trên phương diện tiền bạc.

 

tu-vi-tuoi-binh-dan-nam-2023-nam-mang-1986

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Dần 2023 nam mạng

Ngày sinh

09/02/1986 - 28/01/1987

Năm nay bao nhiêu tuổi?

38 tuổi

Thiên Can

Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Quý (Thủy) là Bình hòa - Trung bình

Địa chi

Địa chi Dần gặp năm Mão là Bình hòa - Trung bình

Ngũ hành

Bản mệnh Hỏa gặp năm Kim là phạm khắc xuất - Xấu

Cung phi

Cung phi Khôn (Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (Mộc) là Ngũ quỷ - Rất xấu

Tướng tinh

Con chim trĩ

Tướng xương

Con cọp

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Có! Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng không tốt cho việc về nhà mới hay nhập trạch của nam mạng tuổi Bính Dần

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Trư Phùng Hỏa: Báo hiệu một năm mới có nhiều biến cố đột xuất xảy đến, nhưng nếu cố gắng ắt nhận được thành quả xứng đáng. Tốt nhất nên an phận thủ thường chờ đợi thời cơ, chớ nên ganh đua mà sinh chuyện bất lợi, tình cảm gia đình cũng khó tránh khỏi biến động

Tứ Trụ

Thiên Hòa Địa Hòa: Công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1986 năm tới sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe kém, dễ đau ốm và tình cảm gia đình không tốt.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

2- Nam 1986 năm 2023 sao gì chiếu mệnh

 

- Sao chiếu mệnh Thổ Tú (Thổ Tinh)

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

- Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Bính Dần 2023 nam mạng cho hay hung tinh Thổ Tú thường mang tới chuyện không may mắn có liên quan đến miệng tiếng, xung khắc trong cuộc sống. Đề phòng công việc có kẻ ném đá dấu tay sinh chuyện phá hoại hoặc kiện thua bất lợi, chăn nuôi gặp khó khăn. Hơn nữa, sức khỏe của nam mạng sinh năm 1986 năm tới cũng không được tốt, nhất là vào các tháng kỵ (4 và 8 âm lịch).

 

- Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Bính Dần 2023 nam mạng: Muốn hạn chế cái xấu của sao chiếu mệnh Thổ Tú thì nam mạng sinh năm 1986 nên làm lễ cầu an đầu năm hay các tháng kỵ 4 & 5 âm lịch. Thời gian 21 - 23h khuya ngày 29, chuẩn bị 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ và bài vị giấy hồng ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, nam mạng tuổi Bính Dần cũng có thể ứng dụng thêm màu sắc thuộc ngũ hành Thổ hợp tuổi trong năm 2023 như: nâu đất, vàng sậm. Một số trang sức đá quý thuộc ngũ hành Thổ mà nam mạng sinh năm 1986 có thể tham khảo: đá hổ phách, thạch anh ưu linh nâu,...

 

3- Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng về sạn năm 

 

- Hạn năm: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

- Giải nghĩa: Hạn này chủ về mất tiền mà còn gặp chuyện tai bay vạ gió. Chớ nên cho người lạ ngủ nhờ chủ về dễ mất cắp đồ đạc hay sinh chuyện bất lợi ảnh hưởng tới cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Dần.

 

- Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng: Muốn giảm bớt cái xấu của hạn Ngũ Mộ thì năm 2023 nam mạng sinh năm 1986 nên hạn chế mua hàng hóa không có hóa đơn, hàng lậu để phòng chuyện tai bay vạ gió. Công việc làm ăn, hợp đồng hay giấy tờ cũng phải hết sức cẩn trọng, hạn chế đi lại về khuya.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 2023

4- Tử vi 1986 nam mạng 2023 về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-binh-dan-nam-2023-nam-mang-1986

 

Xem bói năm 2023 nam mạng tuổi Bính Dần giúp dự đoán tương đối chính xác 04 phương diện quan trọng của cuộc sống như sau:

 

☯ Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng về tài lộc

 

Tiền bạc dồi dào nhờ có nhiều may mắn đưa tới chủ về công việc kinh doanh hồng phát. Đồng thời năm mới 2023 nam mạng sinh năm 1986 cũng có thêm nhiều khoản thu nhập nhờ may mắn như thưởng nóng hay kinh doanh gặp thời.

Xem thêm ⏩ Tuổi 1986 làm nhà năm 2023 chi tiết và chính xác 

☯ Tử vi nam Bính Dần 2023 về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn của nam mạng tuổi Bính Dần năm tới không tốt, cũng không xấu. Mặc dù sẽ có cơ hội mở rộng quy mô hay công việc làm ăn nhưng cũng chưa thu được thành tựu như tính toán ban đầu của nam mạng sinh năm 1986. Để mang lại may mắn cho công việc, quý mệnh có thể xem tuổi 1986 hợp làm ăn với tuổi nào? và hợp tác với người hợp tuổi. 

 

☯ Tử vi Bính Dần nam mạng 2023 về tình cảm gia đạo

 

Trong năm Quý Mão nam mạng tuổi Bính Dần phải chú ý sức khỏe của người thân trong gia đình không tốt, chủ về thường xuyên đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, tình cảm gia đình cũng khó tránh khỏi chuyện mâu thuẫn, hiểu lầm hay thị phi không mong muốn.

 

☯ Sức khỏe năm 2023 tuổi 1986 nam tốt không?

 

Luận tử vi 2023 nam mạng tuổi Bính Dần cho thấy năm tới cần đề phòng sức khỏe kém, đau ốm thường xuyên lại lâu khỏi. Đề phòng hạn liên quan đến miền sông nước, cầu phà.

 

5- Bình giải lá số Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng

 

Bình giải lá số tử vi năm Quý Mão cho tuổi Bính Dần nam mạng chi tiết:

 

- Cung mệnh: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan - bộ sao xấu. Báo hiệu năm mới Quý Mão sức khỏe của nam mạng sinh năm 1986 không mấy tốt, đề phòng hạn sống. Công việc làm ăn nếu giữ nguyên sẽ không mang lại nhiều chuyển biến tốt, tuy nhiên nếu thay đổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho nam mạng tuổi Bính Dần.

 

- Cung xung chiếu: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt - bộ sao tốt. Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023 cho biết năm nay sẽ mang tới nhiều cơ hội tốt cho việc ngoại giao và làm ăn của nam mạng tuổi Bính Dần hoặc có người giới thiệu công việc mới. Tuy nhiên, khi bắt đầu thường sẽ gặp nhiều khó khăn khiến nam mạng sinh năm 1986 dễ nản lòng, xuất hành đi lại đề phòng hạn xe cộ.

 

- Cung tam hợp: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng - bộ sao tốt. Cho thấy năm mới Quý Mão gia đình nam mạng tuổi Bính Dần sẽ đón thêm nhiều chuyện vui may đưa tới như hỷ tín, cưới xin, thêm người. Luận tử vi tuổi dần 1986 nam mạng năm 2023 cho hay phương diện tài chính cũng gặp được quý nhân giúp đỡ, xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn chủ về có lộc ăn uống.

 

- Cung nhị hợp: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh - bộ sao xấu. chủ về trong gia đình có nhiều chuyện không vui đưa tới, sức khỏe kém thường xuyên đau ốm. Năm 2023 nam mạng sinh năm 1986 cũng phải đề phòng hạn liên quan đến giấy tờ, sổ sách.

 

=> Kết luận lá số tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần nam mạng: Nhìn chung với nam mạng sinh năm 1986 thì đây là một năm không tốt cũng không xấu. Xuất hành đi lại gặp nhiều thuận lợi, có lộc về tiền bạc hoặc được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân và gia đình không tốt.

 

6- Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng về 12 tháng chi tiết

 

Dự đoán những thay đổi trong cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Dần theo tử vi 12 tháng âm lịch như sau:

 

☯ Tử vi 2023 Bính Dần nam mạng tháng 1

 

Tháng giêng nam mạng sinh năm 1986 sẽ có thêm nhiều thời gian vui xuân gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe của nam mạng tuổi Bính Dần không mấy tốt, ăn uống đi lại cẩn thận.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi nam 1986 năm 2023 tháng 2 âm

 

Tháng này nam mạng sinh năm 1986 sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn nhờ có quý nhân giúp đỡ. Xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn chủ về mọi sự thuận lợi, kết giao được bạn bè tốt.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Vận số nam Bính Dần tháng 3 tốt không?

 

Tình cảm gia đình và tài lộc của nam mạng tuổi Bính Dần tháng này trung bình. Tuy nhiên, công việc làm ăn thời gian này chớ nên mở mang thêm hay hùn hạp làm ăn bởi không mang lại được thay đổi như mong muốn.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng tháng 4

 

Công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1986 gặp được quý nhân giúp, gặp nguy hóa an. Tuy nhiên, thời gian này nam mạng tuổi Bính Dần phải chú tình cảm gia đình không mấy tốt, giữa vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Xem vận hạn tháng 5 của tuổi 1986 nam

 

Chuyện kinh doanh làm ăn gặp được nhiều may mắn mà hanh thông thuận lợi. Hơn nữa tình cảm gia đình cũng đón thêm nhiều tin vui đưa tới, chủ về có thêm người thêm của hay hỷ tín cưới xin.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Tử vi Bính Dần nam mạng 2023 tháng 6

 

Tháng 6 âm lịch là thời điểm lý tưởng để nam mạng tuổi Bính Dần mở mang công việc làm, chủ về thời vận tốt, vạn sự hanh thông. Những tính toán của nam mạng sinh năm 1986 đều có thể đạt được.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Tử vi tháng 7/2023 tuổi Dần 1986 nam mạng

 

Tháng này nam mạng sinh năm 1986 phải cẩn trọng xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi, chủ về sức khỏe kém hay va chạm xe cộ bất ngờ. Tình cảm gia đình và tài lộc ở mức ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng tháng 8

 

Tháng 8 âm lịch cho thấy phương diện tiền bạc của nam mạng tuổi Bính Dần có sự tiêu pha hao tán nhiều vào làm ăn hay công việc gia đình. Hòa khí trong nhà kém, chủ về có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Vận số nam 1986 tháng 9 tốt hay xấu?

 

Tháng 9 mang tới cho nam mạng sinh năm 1986 nhiều may mắn về tiền bạc, kinh doanh hoạnh phát hoặc được thưởng dự án bất ngờ. Cuộc sống và công việc làm ăn đều được mọi người giúp đỡ.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2023 tháng 10

 

Thời gian này nam mạng tuổi Bính Dần phải cẩn trọng sức khỏe của bản thân không mấy tốt, chủ về thường xuyên đau ốm lại lâu ngày không khỏi. Do đó, nam mạng sinh năm 1986 nên tự mình xây dựng nếp sống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Bói tuổi Bính Dần tháng 11/2023 tốt không?

 

Vạn sự hanh thông, công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ mà thu được nhiều kết quả tích cực, tiền bạc dồi dào chủ yếu là thu được từ công việc làm ăn của bản thân. Tình cảm gia đình ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Tử vi Bính Dần 2023 nam mạng tháng 12

 

Tháng cuối năm nam mạng tuổi Bính Dần phải chú ý công việc làm ăn không mấy thuận lợi, đề phòng kẻ người sinh chuyện khó dễ. Sức khỏe không được tốt, cẩn trọng lo toan nhiều mà sinh tâm bệnh.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★


Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng: Thuận theo sự thay đổi của các yếu tố phong thủy tử vi có thể thấy năm 2023 là một năm khá tốt với nam mạng tuổi Bính Dần. Cụ thể, công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, việc xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn, trong gia đình có thêm nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, chuyên gia khuyên quý ông nên chú ý sức khỏe của mình và bố mẹ năm nay không được tốt.

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip