Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng trong năm Quý Mão có những điểm tốt xấu bất phân. Có lộc tiền bạc đưa tới nhưng không nhiều, đủ để chi tiêu, xoay xở. Đương số được hưởng phúc đức từ ông bà tổ tiên nên gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, bản mệnh được bình an.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng 

 

Những thay đổi về phong thủy của năm Quý Mão dẫn đến tử vi tuổi Bính Dần 2023 nữ mạng cũng có sự chuyển biến không nhỏ:

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

9-2-1986 đến ngày 28-1-1987

Tuổi Âm 38 Tuổi
Thiên Can

Người sinh năm 1986 nữ mạng thiên can Bính hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình hòa: công việc không có sự khởi sắc, tình cảm gia đạo không tốt, cần lưu ý sức khỏe của bản thân, không nên thay đổi công việc.

Địa chi

Địa chi Dần của tuổi 1986 nữ mạng gặp địa chi Mão của năm 2023 là Bình hòa: Xem tử vi nữ 1986 năm 2023 thấy được công việc có sự mở mang, hùn hạp vốn làm ăn nhưng kết quả không được như ý muốn, có những thị phi, mâu thuẫn, tình cảm anh em bạn bè lục đục.

Ngũ hành

Mệnh Hỏa của nữ Bính Dần 1986 gặp hành Kim của năm 2023 là Khắc xuất: Trung bình, sức khỏe có phần hao tổn, công việc tuy có khó khăn nhưng vẫn đạt được thành quả nhất định, có quý nhân phù trợ. Chú ý tiền bạc hao tán, khó khăn.

Cung phi

Luận tử vi Bính Dần 2023 nữ mạng theo cung phi thì nữ mạng tuổi 1986 cung Cấn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Tuyệt Mệnh: Rất xấu, công việc bất thành, sức khỏe hao tổn, tình cảm gia đạo không như ý. Chú ý họa vô đơn chí, có kẻ lừa đảo.

Tướng tinh

Tướng tinh con chim trĩ

Tướng xương

Tướng xương con cọp

Có phạm kim lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2023. Theo tử vi nữ mạng Bính Dần 2023 thì đây là hạn không tốt cho việc nhập trạch, mua bán nhà cửa đất đai hay dọn về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Vận niên Trư Phùng Hỏa (Lợn quay): Xấu, có nhiều biến cố, công việc vất vả, làm ơn mắc oán. Tiền bạc cần phải cẩn thận, công danh muốn nên phải nhờ cậy người khác giúp đỡ.

Tứ Trụ

Vận niên Thiên Hòa, Địa Hòa: công việc không có khởi sắc, gia đạo hòa khí kém, sức khỏe bản thân không tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật.

Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 (chính xác và chi tiết)

2- Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 

Nữ tuổi Bính Dần 1986 gặp sao Vân Hớn chiếu mạng trong năm 2023. Đây là một hung tinh thuộc hành Hỏa:

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

⇒ Giải nghĩa: Bình giải tử vi 2023 Bính Dần nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thường không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai, sinh nở. Công việc làm ăn chỉ duy trì ở mức trung bình, không có nhiều khởi sắc. Ngoài ra, cần đề phòng kiện thưa bất lợi, tai hình, ốm đau, mồm miệng nóng nảy dẫn đến xích mích, thị phi. 

 

⇒ Cách hóa giải sao Vân Hớn: Sao Vân Hớn tác động trực tiếp lên sức khỏe, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Bính Dần 1986. Do đó, theo tử vi Bính Dần năm 2023 nữ mạng đương số nên thực hiện các cách hóa giải để giảm nhẹ những điều xui xẻo:

 

 • Dâng sao giải hạn hàng tháng vào ngày 29 âm lịch hoặc vào tháng 4 và tháng 5 là những tháng kỵ nhất với sao Vân Hớn. Thời gian từ 21h - 23h.

 

 • Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa nên đương số có thể sử dụng những loại đá quý, trang sức thuộc hành Thổ để tiết khí: hổ phách, thạch anh ưu linh nâu, thạch anh tóc vàng…

 

 • Kết hợp với các tuổi tốt nhất về đường làm ăn trong năm 2023: đó là các tuổi 1991, 1999 và 2007.

 

3- Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng về sao hạn

 

Bước sang năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là một tiểu hạn nhưng vẫn có những tác động nhất định lên cuộc sống, tài vận của đương số:

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải nghĩa: Hạn Ngũ Mộ chủ về bất an, tinh thần không được an yên vui vẻ. Tiền bạc hao tán, dễ bị mất của hay tai bay vạ gió. Người gặp hạn Ngũ Mộ tránh mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn và không cho ai ngủ nhờ.

 

⇒ Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ: Xem bói tử vi Bính Dần 2023 nữ mạngcho biết để hóa giải hạn Ngũ Mộ, nữ mạng tuổi Bính Dần có thể tiến hành các cách đơn giản như:

Trong kinh doanh, luôn phải kiểm tra nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ để tránh các rắc rối về pháp lý.

 

 • Không cho người khác vay mượn tiền bạc trong năm nay kẻo khó đòi, tránh kết giao với người xấu để tránh bị lừa đảo tài sản.

 

 • Tử vi nữ Bính Dần năm 2023 cho biết khi ra ngoài quý bạn không nên mang nhiều tiền bạc, tài sản có giá trị cao để đề phòng cướp giật, trộm cắp.

 

 • Không cho người lạ ngủ nhờ để tránh điều xui rủi xảy ra.

 

 • Sống tu tâm tích đức, giữ tâm ý thiện lạnh và giúp đỡ người khác thì ắt tài lộc sẽ tới, vận hạn tiêu tan và có quý nhân giúp đỡ.

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

4- Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tài lộc của nữ Bính Dần trong năm 2023 khá tốt, mưu cầu gì cũng dễ thành công, tiền bạc dễ kiếm và còn có lộc tài chính cho người khác mang tới. Tuy nhiên, cần chú ý những thị phi, mâu thuẫn nảy sinh từ tiền bạc.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Tử vi tuổi dần 1986 năm 2023 nữ mạng xem tuổi làm ăn của đương số năm nay tuy có khó khăn ở bước đầu nhưng từ giữa năm trở đi thì phát triển hưng thịnh, có sự mở mang, liên kết thêm. Việc ngoại giao cũng gặp được nhiều may mắn, mở rộng được các mối quan hệ bạn bè làm ăn lý tưởng.

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày xuất hành hợp tuổi - mang lại may mắn 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Nếu là người đã có gia đình thì năm nay gia đạo của nữ Bính Dần gặp được nhiều tin vui, hòa khí cát lành, may mắn. Theo tử vi nữ 1986 năm 2023 nếu là người chưa lập gia đình thì năm nay có thể có người khác giới để ý, tình cảm tiến triển. 

 

☯ Vận trình sức khỏe 

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 trong năm Quý Mão không được tốt. Phải chú ý đến các bệnh phụ khoa, tay chân xây xước, ra ngoài cẩn thận xe cộ qua lại.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng

 

 • Cung Tiểu Vận

 

Nữ mạng tuổi 1986 gặp bộ sao Tử, Triệt, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Lộc Tổn ở cung Mệnh năm 2023. Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023 cho biết bộ sao này chủ về công việc làm ăn có tài lộc đưa tới nhưng không có nhiều, có người khác giúp đỡ. Tuy nhiên về phần sức khỏe thì không được tốt, nếu ốm đau sẽ lâu ngày mới khỏi.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Dần gặp bộ sao Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Mộc Dục. Bộ sao này đưa tới những tin vui về mặt xuất hành ngoại giao, công việc được trôi chảy hanh thông như ý. Tuy nhiên, đương số phải đi lại nhiều để phục vụ cho công việc.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Xem tử vi Bính Dần năm 2023 nữ mạng trên cung Tam Hợp sẽ gặp bộ sao sau: Dưỡng, Thiếu Dương, Thiên La, Thiên Không, Tuần, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Quốc Ấn, Lâm Quan, Tử Phủ. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn không có sự mở mang nhiều, mưu cầu công danh cũng không được như ý, tiền bạc tuy có nhưng không nhiều, chỉ đủ để xoay sở. Ngoài ra, trong gia đình cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo thị phi, xích mích.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Nữ mạng tuổi Bính Dần gặp bộ sao Triệt, Điếu Khách, Mộ, Quả Tú, Kình Dương, Lực Sĩ ở cung Nhị Hợp năm 2023. Đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe của bố mẹ không tốt, gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn cũng gặp phải nhiều bất lợi và khó khăn.

 

Kết luận: Luận tử vi Bính Dần 2023 nữ mạng dựa theo sự thay đổi của các bộ sao mà nữ mạng tuổi 1986 gặp phải trong năm Quý Mão có thể thấy, năm nay tài chính tương đối tốt, tiền bạc được hanh thông, sinh sôi nảy nở. Việc xuất hành gặp nhiều may mắn, mở rộng thêm các mối quan hệ làm ăn. Gia đạo được an yên tốt lành, trong anh em họ hàng có hỷ tín đưa tới. Tuy nhiên, đương số cần phải chú ý đến sức khỏe kẻo bệnh tật lâu khỏi.

 

6- Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng 12 tháng trong năm

 

- Tháng 1/2023: Trong tháng 1, tuổi Bính Dần nữ mạng được sum vầy, du xuân cùng gia đình, tinh thần vui vẻ, hạnh phúc an yên. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe không được tốt, ảnh hưởng đến công việc và tài chính.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

- Tháng 2/2023: Tử vi Bính Dần nữ mạng năm 2023 luận giải ở tháng 2 này, nữ 1986 gặp được quý nhân phù trợ nên công việc khá hanh thông và suôn sẻ, những khó khăn bế tắc được giải quyết triệt để. Đi lại bên ngoài cũng có người giúp đỡ, gặp nhiều may mắn.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 3/2023: Trong tháng 3 này, công việc của nữ tuổi 1986 chủ về bất lợi, khó khăn. Do đó, đương số không nên mở mang liên kết hay đầu tư nhiều tiền bạc kẻo gặp phải thất bại, thua lỗ, khó thu hồi vốn.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

- Tháng 4/2023: Tháng 4 của nữ Bính Dần có những điều tốt xấu lẫn lộn. Tử vi tuổi dần năm 2023 nữ mạng cho biết công việc làm ăn được người khác giúp đỡ nên suôn sẻ và trôi chảy. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo lại không được tốt, có mâu thuẫn nội bộ xảy ra.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

- Tháng 5/2023: Trong tháng 5 này, nữ mạng tuổi Bính Dần đón nhận tin vui trên nhiều phương diện. Công việc làm ăn được hanh thông, kết quả hơn cả sự mong đợi. Gia đình hạnh phúc, êm ấm và có tin vui đưa tới.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 6/2023: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng về phương diện công việc trong tháng này khá tốt, làm gì cũng sẽ thành công, khởi sự gặp nhiều may mắn. Do đó, nếu đương số đang muốn mở mang, liên kết làm ăn thêm thì nên tiến hành trong tháng 6 này.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 7/2023: Việc xuất hành ngoại giao của nữ tuổi 1986 trong tháng 7 thiên về bất lợi. Do đó, khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận xe cộ, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như tính toán kỹ lưỡng trước mọi tình huống.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

- Tháng 8/2023: Trong tháng này, đương số phải chi tiêu số tiền không nhỏ cho công việc cũng như cho gia đình và bản thân. Ngoài ra, cuộc sống có nhiều thị phi, chuyện buồn đưa tới khiến tâm trạng không vui.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

- Tháng 9/2023: Xem tử vi nữ mạng 1986 năm 2023 trong tháng 9 này có sự khởi sắc mạnh mẽ. Tiền bạc hanh thông, cát tường, thu được nhiều nguồn lợi nhuận. Công việc tương đối ổn định và may mắn.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 10/2023: Tháng này mọi việc của nữ Bính Dần không được tốt, mưu cầu gì cũng bất thành. Ngoài ra, sức khỏe bản thân không được tốt cần phải chú ý chăm sóc, giữ gìn.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

- Tháng 11/2023: Tháng 11 mang đến cho nữ Bính Dần nhiều niềm vui và may mắn. Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng 2023 cho biết mọi việc được hanh thông, cát lành, có tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, đương số còn được nhiều người giúp đỡ, hậu thuẫn.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

- Tháng 12/2023: Trong tháng 12 này, tuổi 1986 nữ mạng cần chú ý sức khỏe không được tốt, ốm đau lâu khỏi. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, kết quả không được như mong muốn, hao tổn nhiều tâm sức.

 

⇒ Đánh giá: ★ 


Nhìn chung, tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng báo hiệu rằng trong năm Quý Mão đương số có rất nhiều cơ hội để phát triển, đặc biệt là trên phương diện tài chính và công việc. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cũng cần phải quan tâm, sắp xếp hợp lý giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Nữ Bính Dần hãy vận dụng những dự báo này để lên kế hoạch phù hợp cho năm mới, phát huy điểm sáng và hạn chế những xui xẻo, rủi ro có thể đến với mình.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip