Dựa theo sự thay đổi của các yếu tố phong thủy trong năm Quý Mão, tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng chuyển biến theo chiều hướng bất lợi là nhiều. Việc mưu cầu công danh, tiền bạc không được tốt. Công việc cũng không gặp được nhiều may mắn và chú ý thêm có thị phi đưa tới.

 

tu-vi-tuoi-giap-dan-1974-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng

 

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng có thể nắm bắt khái quát những chuyển biến trong tử vi năm 2023 như sau: 

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 23-1-1974 đến ngày 10-2-1975

Năm nay bao nhiêu tuổi?

50 Tuổi

Thiên Can

Nữ tuổi 1974 thiên can Giáp hành Mộc gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa

Địa chi 

Nữ mạng tuổi 1974 địa chi Dần gặp năm 2023 địa chi Mão là Bình Hòa

Ngũ hành

Nữ mạng tuổi Giáp Dần mệnh Thủy gặp năm 2023 hành Kim là Tương sinh: Rất tốt

Cung phi

Luận tử vi nữ Giáp Dần 2023 thấy quý nữ cung Đoài hành Kim gặp cung Tốn hành Mộc là Lục sát: Xấu

Tướng tinh

Tướng tinh con rắn

Tướng xương

Xương con hổ 

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 gặp hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão. Hạn này cảnh báo những điều không may mắn trong việc nhập trạch hay về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi tuổi dần 1974 năm 2023 nữ mạng không phạm Thái Tuế 

Vận niên 

Vận niên Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu, đề phòng có những tai nạn xảy ra, việc làm ăn kinh doanh cần phải kiên nhẫn, giữ nguyên như cũ, công danh không có gì nổi trội, chuyện tình cảm gia đình gặp phải nhiều điều khẩu thiệt, nghi kỵ.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Sinh, Địa Lợi: Tốt, có nhiều chuyện vui mừng trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ nên công việc được hanh thông, trong nhà có tin vui thêm người.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Luận tử vi giáp dần 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 

Trong năm Quý Mão, nữ mạng tuổi Giáp Dần gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một hung tinh, không mang đến may mắn cho đương số: 

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải nghĩa: Sao Thổ Tú chủ về những xung khắc, khẩu thiệt thị phi, trở ngại, có kẻ ném đá giấu tay khiến mọi việc trở nên rối rắm. Sao Thổ Tú còn khiến cho gia đạo bất hòa, sức khỏe ngày càng kém đi. Việc xuất hành đi xa hay chăn nuôi gia súc cũng không được thuận lợi. Sao này tác động xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

Hóa giải sao Thổ Tú 

 

Những tác động tiêu cực từ sao Thổ Tú trong tử vi nữ giáp dần năm 2023 có thể được giảm bớt nếu quý nữ biết áp dụng một số cách hóa giải như:

 

 • Cầu an đầu năm và dâng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch hàng tháng, thời gian từ 21h.

 

 • Chọn người hợp tuổi làm ăn trong năm 2023 để gia tăng tài lộc: đó là những người sinh năm 1974 và 1982.

 

 • Sử dụng các gam màu hợp bản mệnh như: màu trắng, màu đen.

 

 • Sử dụng các loại trang sức, đá quý hành Kim để hóa giải sát khí như: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

3- Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng về hạn năm 


 

Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền vào năm Quý Mão. Đây là một Đại hạn, có tác động mạnh mẽ lên tài lộc, sức khỏe, công việc của đương số:

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền là một hạn xấu chủ về sức khỏe suy giảm, bệnh tật trở nên nghiêm trọng, chữa trị lâu ngày không khỏi. Người bị hạn Huỳnh Tuyền cũng không nên mưu cầu danh vọng, tiền tài vì chủ về thất bại.

 

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền 

 

Huỳnh Tuyền là một đại hạn cho tử vi giáp dần nữ mạng 2023 nên bản mệnh chịu ảnh hưởng mạnh mẽ, có thể khiến mọi việc trở nên bế tắc. Do đó, nên thực hiện một số cách hóa giải như:

 

 • Rèn luyện sức khỏe, ăn uống khoa học và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

 

 • Không nên hoặc hạn chế lưu thông trên đường sông nước để tránh những nguy hiểm xảy ra.

 

 • Không đứng ra bảo chứng cho ai, không cho người khác vay tiền để tránh tai bay vạn gió.

 

 • Tu tâm tích đức để cải tạo số mệnh, giúp đỡ người khác nhiều hơn khi có thể

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 - Thuatxemtuong.vn MỚI NHẤT!

 

4- Xem tử vi giáp dần 2023 nữ mạng ở các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-giap-dan-1974-nam-2023-nu-mang

☯ Tài lộc làm ăn

 

Việc mưu cầu tiền bạc của tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng trong năm nay không được tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều cho gia đình cũng như chăm sóc sức khỏe của bản thân. Không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong năm 2023 kẻo khó thu hồi được vốn.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Luận tử vi tuổi dần 1974 năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn cũng không được thuận lợi cho lắm. Xem tuổi làm ăn thấy có thể có tiểu nhân ghen ghét phá hoại khiến mọi việc trở nên rối rắm. Tốt nhất không nên thay đổi công việc ở trong năm nay. Quý nữ có thể xem tuổi 1974 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn vì xét thấy hòa khí có phần giảm sút, nhiều chuyện buồn đưa tới. Gia đình hòa hợp, êm ấm sẽ giúp tử vi giáp dần 2023 nữ mạng cải thiện và tinh thần của đương số phấn chấn, vui vẻ hơn.

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Do có quá nhiều chuyện phải lo nghĩ, từ công việc đến cuộc sống nên sức khỏe của nữ Giáp Dần 1974 giảm sút hơn nhiều so với trước. Khi ra ngoài cần chú ý xe cộ qua lại, cẩn thận tay chân xây xước. 

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng 

 

 • Cung Mệnh

 

Bước sang năm 2023, cung Mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Dần gặp bộ sao: Triệt, Tử, Phúc Đức, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tồn. Đây là bộ sao mang đến cho đương số những tác động tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn có lộc đưa tới tuy nhiên không nhiều. Ra ngoài có người giúp đỡ, công việc được thuận lợi, hanh thông hơn. Cần chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau bật tật lâu ngày mới khỏi.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Cung Xung Chiếu của tử vi giáp dần năm 2023 nữ mạng gặp bộ sao: Mộc Dục, Phi Liêm, Thiếu Âm, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao tốt, chủ về việc xuất hành gặp nhiều tin vui và may mắn. Công việc làm ăn cũng được hanh thông, thuận lợi, tuy nhiên phải đi lại nhiều mới có thành quả như ý.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Cung Tam Hợp của tuổi Giáp Dần nữ mạng trong năm Quý Mão sẽ gặp bộ sao: Lâm Quan, Tử Phủ, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Tuần, Thiên La, Thiên Không, Thiếu Dương, Dưỡng. Bộ sao trong tử vi nữ giáp dần 2023 này cảnh báo công việc làm ăn có nhiều khó khăn, không nên mở mang, đầu tư nhiều kẻo tốn công sức mà không có thành quả như mong đợi. Công danh sự nghiệp cũng không nên mưu cầu. Tiền bạc tuy có nhưng không được nhiều, gia đạo cần chú ý đến lời ăn tiếng nói.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Nữ mạng tuổi 1974 sẽ gặp bộ sao sau ở cung Nhị Hợp năm 2023: Mộ, Triệt, Điếu Khách, Kình Dương, Quả Tú, Lực Sĩ. Đây là một bộ sao xấu về mọi mặt, công việc làm ăn có nhiều khó khăn, bất lợi. Tình cảm gia đạo không được tốt, cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ nhiều hơn. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn khiến tinh thần đương cảm thấy muộn phiền, lo lắng.

 

Kết luận: Nhìn chung, tử vi giáp dần nữ mạng năm 2023 tương đối thuận lợi. Vấn đề tiền bạc được hanh thông, tài lộc đưa tới, chi tiêu cũng thoải mái, dư dả hơn. Ngoài ra, việc xuất hành cũng mang đến nhiều tin vui, anh em bạn bè thuận hòa. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

 

6- Tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng âm

 

 

Trong dịp đầu xuân năm mới, tuổi Giáp Dần nữ mạng được quây quần bên gia đình, con cháu, tinh thần vui tươi, phấn khởi. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe để tránh bị ốm đau.

 

Đánh giá:

 

 

Công việc làm ăn theo tử vi 2023 giáp dần nữ mạng trong tháng 2 này tiến triển khá tốt đẹp và may mắn. gặp được quý nhân phù trợ nên giải quyết được những khó khăn, vướng mắc. Tiền bạc xét thấy đầu tư nhiều cho công việc.

 

Đánh giá: ★★★★

 

 

Sang tháng 3, việc làm ăn chuyển biến theo chiều hướng xấu cần phải đặc biệt chú ý. Nữ mạng tuổi Giáp Dần chỉ nên duy trì công việc như cũ, không nên thay đổi, đầu tư kẻo thua thiệt.

 

Đánh giá:

 

 

Gia đạo của nữ 1974 trong tử vi 2023 giáp dần nữ mạng tháng 4 này không được may mắn, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới khiến đương số phải suy nghĩ. Khi xuất hành đi xa phải chú ý đến xe cộ.

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi tháng 5 của tuổi Giáp Dần nữ mạng báo hiệu nhiều điều may mắn và cát lợi. Mọi phương diện đều được hanh thông, suôn sẻ. Cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới, vạn sự đều bình an.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Trong tháng 6 này, nếu nữ Giáp Dần có xuất hành đi xa thì cần chú ý đến xe cộ, bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, xét tử vi tuổi nữ giáp dần năm 2023 thấy bản mệnh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng để tránh những rắc rối liên quan đến công quyền.

 

Đánh giá:

 

 

Nếu nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 đang muốn mưu cầu danh lợi trong tháng 7 này thì tốt nhất không nên thực hiện vì chủ về thất bại, bất lợi là chính. Công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, không có gì nổi bật.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng tháng này dự đoán quý nữ cần đặc biệt chú ý đến công việc làm ăn, có thể có người phá hoại khiến mọi việc bế tắc, thất bại. Ngoài ra, tháng này phải chi tiêu nhiều tiền bạc, không có dư dả.

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi tháng 9 của nữ Giáp Dần đón nhận nhiều niềm vui, đặc biệt là tài chính của tháng này khá tốt, thịnh vượng. Đương số còn có lộc về đường ăn uống, thưởng thức nhiều món ngon lạ miệng.

 

Đánh giá: ★★★★★


 

 

Đây là tháng mà tử vi 1974 nữ mạng năm 2023 không được tốt. Nữ mạng tuổi Giáp Dần cần phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Nếu để ốm đau bệnh tật thì sẽ lâu khỏi, chữa trị hết nhiều tài chính, công việc bị ảnh hưởng.

 

Đánh giá:

 

 

Tháng này tiền bạc hao tán nhiều, đầu tư cho công việc cũng như chăm lo cho cuộc sống và bản thân. Tử vi nữ 1974 năm 2023 còn phải chú ý kẻo có thị phi, rắc rối đưa tới khiến mọi việc không yên.

 

Đánh giá:

 

 

Nữ mạng tuổi 1974 đón nhận một tháng cuối năm với nhiều điều phiền muộn, tinh thần trở nên bất an, lo lắng. Mọi việc dường như đều không theo ý muốn, không có thành quả như mong đợi.

 

Đánh giá:

 

Tổng kết


Có thể nhận thấy tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nữ mạng chuyển biến theo nhiều chiều hướng tốt xấu đan xen, đôi khi phần bất lợi có phần nổi trội hơn. Tuy nhiên, đương số hoàn toàn có thể cải biến nếu biết áp dụng những cách hóa giải đã được gợi ý để cuộc sống, công việc, tài lộc trong năm mới suôn sẻ, thuận lợi hơn.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-2023-nu-mang-1974-A2695.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip