Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 được dự báo là trong năm Quý Mão có những chuyển biến tốt xấu đan xen. Năm nay, các công việc làm ăn chủ về bình thường tuy nhiên không nên mưu sự lớn hay cầu danh vọng chủ về thất bại, khó khăn, không đạt được kết quả như tính toán. Phương diện tiền bạc thì khá hanh thông, bản mệnh nam 1974 có lộc đưa tới. 

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1974 năm 2023

Ngày sinh

23-1-1974 đến 10-2-1975

Tuổi âm 50 Tuổi
Thiên Can

Thiên can người nam tuổi 1974 là Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam giới sinh năm 1974 có địa chi tuổi Dần gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Người nam tuổi Giáp Dần thuộc ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Tương Sinh.

Cung phi

Xét tử vi Giáp Dần nam mạng 2023 thấy quý nam mạng có cung phi tuổi Cấn - hành Thổ thuộc cung Tuyệt Mệnh với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc.

Tướng tinh

Tướng tinh con rắn

Tướng xương

Xương con chuột

Có phạm Kim Lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, nam giới tuổi 1974 gặp hạn Hoang Ốc thường chủ về bất lợi nếu nhập trạch về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Nam giới sinh năm 1974 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh thì tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng chủ yếu gặp phải bất lợi trong môi trường sống, nếu càng giãy giụa thì càng hư hại. Họ dễ bị gò bó trong khuôn khổ hoặc đau ốm phải nằm một chỗ di dưỡng. Tuy nhiên, dù có rơi vào tình trạng khó khăn, bất ưng thì bản mệnh nên cố gắng chịu đựng một thời gian ắt sẽ thay đổi.

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Lợi: Tứ trụ này cho biết nam mạng Giáp Dần có cuộc sống trong năm 2023 gặp nhiều vui may. Khi đi ra ngoài họ được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc phát triển khá hanh thông. Thêm vào đó, trong nhà người nam tuổi 1974 cũng có hỷ tín thêm con thêm cháu đưa tới.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!

2- Luận tử vi nam 1974 năm 2023 về sao chiếu mệnh

 

-   Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

⇒ Giải Nghĩa: Nam mạng Giáp Dần gặp cát tinh Thái Dương trong năm 2023 chủ về bản mệnh gặp nhiều điều may mắn, tốt lành. Quý nam 1974 có được cơ hội phát triển về công danh sự nghiệp, họ dễ được thăng chức tăng lương. Trong kinh doanh làm ăn buôn bán, nam giới tuổi dần 1974 cũng được hoạnh phát hoạnh tài, có lãi có lời, tốt nhất cho tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng là trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

 

⇒ Cúng sao: Nam mạng tuổi Giáp Dần vào đầu năm 2023 hoặc vào 27 âm hàng tháng nên cúng sao Thái Dương nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ. Lễ cúng gồm thắp 12 ngọn đèn hướng về phía Đông cùng với bài vị giấy vàng ghi rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó, quý nam thắp hương và khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền để tử vi Giáp Dần 2023 nam mạng tốt hơn: 

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Bên cạnh đó, nam mạng Giáp Dần có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để tăng cường cát khí cho cát tinh Thái Dương. Các vật phẩm hợp với quý ông 1974 nên thuộc hành Hỏa như: Thạch anh, mã não, Ruby có màu sắc đỏ, tím, hồng, cam,... Hoặc vật phẩm thuộc hành Mộc có màu xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối như Chuỗi đá ngọc hồng, lục bảo, ngọc Myanmar….

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi Giáp Dần 2023 nam mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau  

 

⇒ Giải Nghĩa: Hạn Toán Tận là một hạn xấu, nam mạng Giáp Dần nhận được nhiều điều kém may mắn đặc biệt là về sức khỏe và đi lại. Năm 2023, người nam 1974 mắc bệnh đau ốm dẫn tới tiền bạc hao tán không ít cho thuốc thang. Bên cạnh đó, bói tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng thấy quý nam tuổi Dần đi lại có hạn xe cộ kẻo ảnh hưởng không tốt tới bản thân. Ngoài ra, nam giới sinh năm này cũng không nên đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn bất ngờ. 

 

⇒ Giải hạn: Nam mạng sinh năm 1974 nên áp dụng một số phương pháp hóa giải hạn Toán Tận như sau:

 

+  Trong ăn uống và nghỉ ngơi, người này nên có chế độ ăn uống dinh dưỡng, khoa học. Nếu đau ốm thì nên nghỉ ngơi thuốc thang đầy đủ, thăm khám bác sĩ định kỳ để theo dõi sát sao sức khỏe trong tử vi nam mạng 1974 năm 2023.

 

+  Kết hợp tập luyện thể dụng thể thao với ăn uống đầy đủ. Nên tham gia một vào môn thể thao nào đó để vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa có tác dụng xả stress.  

 

+  Đi lại cẩn thận chú ý xe cộ, hạn chế đi vào buổi tối hoặc buổi đêm. Trong trường hợp cấp thiết thì nên tĩnh tĩnh và làm chủ về tốc độ. Ngoài ra, không sử dụng rượu bia khi lái xe.

 

4- Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng về các phương diện 

 

 

☯  Tài lộc làm ăn

 

Phương diện tài lộc trong năm 2023 được dự báo là có nhiều chuyển biến khá tốt. Người sinh năm 1974 mưu cầu tiền bạc và mọi việc đều nhận được kết quả khá tốt.  Lại thêm, trong năm, họ cũng nên xuất tiền đầu cơ làm ăn và kinh doanh buôn bán. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Xét về khía cạnh sức khỏe trong tử vi 1974 nam mạng 2023 thấy rằng người nam 1974 trong năm Quý Mão có dấu hiệu không tốt. Nam mạng tuổi Dần dễ bị đau ốm bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan tới xương khớp và tê thấp tay chân. 

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn được biết quý nam tuổi Giáp Dần tiến hành mọi việc có nhiều khởi sắc tốt lành. Công việc làm ăn có sự mở mang thêm cũng như bản mệnh nam sinh năm 1974 có định hướng mới về sự nghiệp. 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Về tình cảm gia đình, tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 có sự đan xen tốt xấu. Tình cảm gia đình xét thấy khá tốt, mọi thành viên trong nhà được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới. Tuy nhiên, năm nay, quý nam Giáp Dần phải chú ý sức khỏe của bố mẹ không được tốt. 

 

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Bản mệnh nam tuổi 1974 được dự báo là xuất hành đi lại xảy ra nhiều chuyện bất lợi, gặp thị phi đưa tới khiến cho mọi việc đều phiền muộn không vui. Bên cạnh đó, ngoại giao làm ăn trong năm 2023 bình thường, không có gì khởi sắc. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

5- Luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng 

 

-   Cung Mệnh: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Bộ sao cho biết nam giới Giáp Dần gặp phải vấn đề xấu về sức khỏe, cơ thể ốm đau thì lâu bình phục. Lại thêm, người nam tuổi này trong năm 2023 có hạn về sông nước phải cẩn thận. Phương diện công việc của họ cũng không được may mắn, thuận thành, đặc biệt nếu xảy ra thay đổi thì khá bất lợi.

 

-   Cung Xung Chiếu: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Bộ sao trong tử vi tuổi dần 1974 năm 2023 nam mạng cho biết trong năm 2023, quý nam tuổi Dần 1974 ra ngoài có sự liên kết trong làm ăn kinh doanh. Nam mạng 1974 cũng được giới thiệu công việc mới thế nhưng không được bên lâu, thường gặp phải cản trở, khó khăn dẫn tới nản chí rồi bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, nam giới tuổi Giáp Dần phải lưu ý xe cộ cẩn thận. 

 

-   Cung Tam Hợp: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 này chủ về trong nhà nam Giáp Dần có hỷ tín vui may lại thêm được người thân trợ giúp về mặt tài chính. Không chỉ thế, quý nam sinh năm 1974 ra ngoài rất may mắn, có lộc về đường ăn uống.

 

-   Cung Nhị Hợp: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. các sao chủ về nam mạng sinh năm 1974 trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe các thành viên trong gia đình dễ bị đau ốm bệnh tật phải hết sức chú ý. Ngoài ra, nam tuổi Dần 1974 có hạn về giấy tờ sổ sách phải cẩn trọng.

 

⇒ Kết luận: Đối với tử vi nam mạng 1974 năm 2023, chiếu theo những thay đổi trong sao tử vi năm 2023 biết rằng năm nay sự đan xen tốt xấu. Công việc làm ăn của quý ông chủ về bình thường, không xảy ra vấn đề gì quá nghiêm trọng. Bản mệnh nam 1974 nếu xuất hành đi xa, họ cũng nhận được tài lộc và được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên, gia đạo người nam tuổi Dần không vui vẻ thuận hòa, sức khỏe của người thân cũng không tốt phải chú ý chăm sóc cẩn thận. 

 

6- Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1

 

Tháng đầu tiên của năm mới, nam giới sinh năm 1974 xét thấy tử vi có sự đan xen tốt xấu. Đầu năm họ cùng các thành viên trong gia đình vui vẻ đón xuân mới. Thế nhưng, sức khỏe có tín hiệu không tốt, cần hết sức cẩn trọng.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

Tháng 2

 

Tháng 2 âm lịch được dự báo là đem tới nhiều điều vui may cho nam giới tuổi Dần 1974. Họ được quý nhân giúp đỡ về công việc cho nên mọi việc tiến hành khá thuận lợi. Lại thêm, người nam tuổi Giáp Dần cũng đầu tư không ít tiền của vào làm ăn.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★

 

Tháng 3

 

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 cho biết tháng 3 âm lịch người tuổi này gặp nhiều bất lợi. Trong làm ăn kinh doanh, quý ông 1974 phải lưu ý mọi việc không thuận thành, bản mệnh không nên có sự thay đổi về công việc.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★

 

Tháng 4

 

Tháng này, người nam tuổi Dần 1974 nên chú ý nhiều hơn trong mọi việc. Khi xuất hành đi lại, nam mạng tuổi này phải chú ý xe cộ cẩn thận kẻo xảy ra va chạm bất ngờ. Không chỉ thế, trong nhà tuổi Giáp Dần nam cũng có chuyện buồn đưa tới. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 5

 

Vận số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng vào tháng 5 âm lịch khá vui vẻ và tốt đẹp. Mọi việc trong tháng quý ông tuổi Dần đều tiến hành khá hanh thông và bản mệnh nhận được tin vui đưa tới.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

☯ Tháng 6 

 

Nam giới tuổi Giáp Dần có tử vi trong tháng 6 âm lịch được dự báo là không thuận thành. Trong xuất hành đi lại, quý nam phải lưu ý xe cộ không tốt, dễ xảy ra sự cố bất ngờ hoặc đụng phải cửa quan pháp luật.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

Tháng 7

 

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2023 tháng 7 âm cho biết quý nam chủ về không tốt. Nam mạng tuổi này nếu mưu cầu danh lợi thì không thuận, khó đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, công việc làm ăn bình thường, không có gì nổi bật.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★

 

Tháng 8

 

Trong tháng 8 âm, quý nam tuổi Dần 1974 phải tiêu hao không ít tiền bạc chủ yếu cho việc kinh doanh và chi tiêu sinh hoạt gia đình. Không chỉ thế, trong công việc làm ăn, người nam Giáp Dần cũng phải lưu ý người ghen ghét đố kỵ sinh lòng phá hoại. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

Tháng 9

 

Vận số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng vào tháng 9 âm lịch xét thấy nhận được khá nhiều may mắn, thuận lợi. Trong tháng, tiền bạc khá hanh thông, tài lộc rủng rỉnh, dễ kiếm lại thêm người nam 1974 cũng có lộc về ăn uống.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 10

 

Nam giới tuổi Dần 1974 có tử vi vào tháng 10 âm lịch không được may mắn và tốt lành. Phương diện sức khỏe của quý nam dễ mắc bệnh đau ốm, nên chú ý trong ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, nếu có bệnh thì nên thăm khám bác sĩ để lâu sẽ trở nặng. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

Tháng 11

 

Tháng này, tử vi nam mạng sinh năm 1974 xét thấy mọi việc không được như ý. Bản mệnh phải chú ý có hạn thị phi bất lợi nên chú ý trong ăn nói cũng như hành động ứng xử hàng ngày. Không chỉ thế, tử vi tuổi Giáp Dần 2023 nam mạng về phương diện tiền bạc người nam tuổi Dần cũng phải tiêu pha nhiều. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★

 

Tháng 12

 

Người nam tuổi Giáp Dần trong tháng cuối cùng của năm 2023 được dự báo là phải chú ý nhiều điều. Mọi việc tiến hành không được như ý muốn của quý ông 1974 lại thêm có nhiều phiền muộn trái ý xảy đến. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Kết luận: Trên đây là những chuyển biến có cả những điều may mắn và kém may mắn trongtử vi nam 1974 năm 2023. Đối với nam mạng tuổi Giáp Dần, năm nay nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 2, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 3, 4, 6, 8, 10, 11 và tháng 12 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Quý Mão, tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng xét thấy có sự đan xen giữa tốt và xấu. Bản mệnh nam tuổi này nhận được nhiều cơ hội phát triển trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa người nam tuổi 1974 phải lưu ý về không thuận lợi lại thêm gặp vấn đề xấu về sức khỏe.

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, xin kính chúc nam mạng tuổi Dần 1974 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Trai gái cười vui mừng đón Tết - Trẻ già hoan hỉ đón xuân sang”.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-2023-nam-mang-1974-A2642.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip