Luận tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nữ mạng thì bản mệnh có kết quả học tập không được như mong đợi. Nếu có công việc thì chủ về làm thời vụ, làm thêm. Ngoài ra, vấn đề tình cảm có nhiều điều phiền muộn, nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến sứt mẻ mối quan hệ, cẩn thận để tránh chia ly.

 

tu-vi-tuoi-giap-than-2004-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023

 

Tử vi của nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 có nhiều sự thay đổi trong năm Quý Mão 2023. Cụ thể như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 2004 năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ: 22 -01-2004 đến ngày 08-02-2005

Năm nay bao nhiêu tuổi?

20 Tuổi

Thiên Can

Thiên can Giáp hành Mộc của tuổi Giáp Thân nữ mạng gặp thiên can Quý hành Thủy của năm 2023 là Bình hòa: không tốt cũng không xấu.

Địa chi

Tuổi 2004 nữ mạng địa chi Thân gặp năm 2023 địa chi Mão là Tứ Tuyệt: Xấu

Ngũ hành

Xét tử vi nữ 2004 năm 2023 cho thấy quý nữ mệnh Thủy gặp năm 2023 hành Kim là Tương Sinh: Rất tốt.

Cung phi

Tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng cung Khảm hành Thủy gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Sinh Khí: Rất tốt.

Tướng tinh

Tướng tinh con cua

Tướng xương

Tướng xương con khỉ

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Bói tử vi tuổi thân 2004 nữ mạng năm 2023 thì bản mệnh gặp hạn Tam Tai trong năm Quý Mão. Đây là chủ hạn về sức khỏe kém, mọi việc không được như ý muốn.

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Xấu, công việc có người phá hoại, gia đạo bất hòa, cuộc sống có nhiều điều trái lòng.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Xấu, sức khỏe kém, làm ăn không tốt, gia đạo thiếu hòa khí, xuất hành chú ý xe cộ.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng] chính xác nhất!

2- Tử vi 2023 Giáp Thân nữ mạng về sao chiếu 

 

Nữ Giáp Thân gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh trong năm 2023. Đây là một hung tinh mang đến những điều không may mắn cho đương số:

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải nghĩa: Vân Hớn là một sao xấu, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nữ Giáp Thân gặp sao Vân Hớn dễ gặp phải những khẩu thiệt thị phi, thưa trình bất lợi, đau ốm liên miên, mồm miệng nóng nảy. Đặc biệt, sao này không tốt cho việc thai sản, sinh nở. Sao Vân Hớn tác động xấu tử vi 2023 Giáp Thân nữ mạng nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đương số cần đề phòng trong nhà không yên, dễ gặp chuyện quan sự.

 

Cách hóa giải sao Vân Hớn

 

Để những tác động xấu của sao Vân Hớn giảm nhẹ hơn, nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 nên thực hiện một số cách hóa giải sau:

 

 • Đầu năm đi chùa lễ Phật cầu bình an, sức khỏe, tài lộc cho gia quyến và bản thân.

 

 • Hàng tháng dâng sao giải hạn vào ngày 29 âm lịch, thời gian thực hiện từ 21h -23h. Đương số cần chuẩn bị bài vị giấy có màu hồng và bên trên ghi dòng chữ: Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân để góp phần cải thiện vận hạn tử vi 2004 nữ mạng năm 2023. Sau đó, thắp 15 ngọn đèn, quay về phía chính Tây và làm lễ. Khi làm lễ thì khấn: Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiện và cầu xin những điều mà mình đang mong muốn.

 

 • Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa nên đương số có thể sử dụng đá quý, trang sức thuộc hành Thổ để tiết khí như: hổ phách, thạch anh ưu linh nâu, thạch anh tóc vàng…

 

 • Kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi trong năm 2023: đó là các tuổi 1989 và 2004.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

3- Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 gặp phải hạn Thiên Tinh. Đây là một hạn trung bình được miêu tả qua những câu thơ như: 

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Giải nghĩa: Hạn Thiên Tinh không tốt cho vấn đề sức khỏe của con người, đặc biệt với nữ giới cần đề phòng cẩn thận khi mang thai hoặc ốm đau. Người gặp hạn Thiên Tinh trong tử vi 2023 Giáp Thân nữ mạng cũng cần giữ gìn lời ăn tiếng nói để tránh tai bay vạn gió, khẩu thiệt thị phi. Nếu có ốm đau thì làm lễ cúng bái để nhanh khỏi bệnh.

 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh

 

Hạn Thiên Tinh tác động trực tiếp lên sức khỏe, đời sống của con người. Do đó, nữ mạng tuổi Giáp Thân nên hóa giải để nguồn năng lượng tiêu cực được xóa bỏ và tăng thêm cát khí cho bản mệnh:

 

 • Thực hiện ăn chín uống sôi, lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị ngộ độc.

 

 • Đối với phụ nữ có thai cần phải ăn uống hợp vệ sinh, đi lại nhẹ nhàng, chú ý nghỉ ngơi và rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe góp phần giúp tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 tốt đẹp hơn. 

 

 • Không nên quá tin tưởng người khác trong kinh doanh, mua bán phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng để tránh rắc rối về cửa quan pháp lý.

 

 • Tránh nóng vội, cãi vã kẻo dẫn đến xung đột kiện tụng bất lợi.

 

 • Khi ra ngoài vào ban đêm phải cẩn thận trước sau, không mang nhiều tài sản có giá trị lớn bên mình đề phòng cướp giật, trộm cắp.

 

 • Tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện giúp đỡ người khác. Đồng thời, thường xuyên đi lễ Phật, công đức, cầu bình an cho mọi người và bản thân.

 

4- Tử vi 2004 năm 2023 nữ mạng trên các phương tiện 

 

 

tu-vi-tuoi-giap-than-2004-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc làm ăn 

 

Tài chính của nữ Giáp Thân trong năm nay có sự hao hụt nhiều vì tiêu pha cho công việc, mua sắm vật dụng cho gia đình cũng như bản thân. Do đó, không có tiền tiết kiệm nhiều hay dư dả.

 

☯  Công danh sự nghiệp

 

Nếu là người đang còn theo đuổi con đường học hành thì năm nay đương số có sự mở mang kiến thức, học thêm được nhiều điều mới lạ nhưng kết quả thi cử lại không như mong đợi. Nếu là người đang làm ăn buôn bán thì xem tuổi làm ăn thấy công việc năm nay có người phá hoại sau lưng khiến thành quả không được là bao. Luận tử vi 2004 năm 2023 nữ mạng về vấn đề ngoại giao khá may mắn, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ bạn bè hưng cần phải chú ý đến sức khỏe kẻo đau ốm. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Phương diện tình cảm của tuổi 2004 nữ mạng năm nay tương đối tốt, có nhiều tin vui đưa tới nhưng cần phải chú ý có người ghen tị, hãm hại. Gia đạo có tin vui thêm người, hỷ tín. 

Tìm hiểu thêm: Bói tình yêu theo ngày sinh - Thuatxemtuong.vn

☯  Diễn biến sức khỏe

 

Năm nay, nữ mạng tuổi 2004 cần chú ý đến các bệnh về đường khí huyết. Khi ra ngoài phải cẩn trọng xe cộ kẻo ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Thân gặp bộ sao Mộc Dục, Phi Liêm, Thiếu Âm, Thiên Hỷ trong năm 2023. Bộ sao này mang đến những niềm vui, hỷ tín trong gia đình, thêm người thêm của. Công việc cũng được thuận lợi, khởi sắc nhiều hơn so với trước, làm gì cũng dễ đạt được thành công.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu năm 2023, nữ mạng tuổi 2004 gặp bộ sao: Phúc Đức, Đào Hoa, Triệt, Tử, Hồng Loan, Lộc Tổn. Đây là bộ sao tốt trong lá số tử vi nữ mạng 2004 năm 2023, mang đến tài lộc và quý nhân giúp đỡ để công việc được hanh thông. Tuy nhiên, khi xuất hành cần chú ý sức khỏe, cẩn thận xe cộ.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Nữ mạng tuổi Giáp Thân gặp bộ sao Địa Võng, Long Đức, Thiên Trù, Lưu Hà, Thanh Long, Trực Phù, Tuyệt ở cung Tam Hợp năm 2023. Bộ sao này báo hiệu tiền bạc có sự hao tán, công việc thay đổi nhưng theo chiều hướng bất lợi là chính. Do đó, đương số không nên thay đổi, mở mang liên kết hay đầu tư nhiều tiền bạc vào chuyện làm ăn để tránh thua thiệt, thất bại.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Tại cung Nhị Hợp, tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2023 gặp bộ sao Quan Đới, Quan Phủ, Phượng Các, Long Trì, Hoa Cái, Hỷ Thần. Bộ sao này báo hiệu tin vui thêm người trong gia đạo, công việc làm ăn có sự thay đổi, nơi ăn chốn ở được cải thiện.

 

Kết luận: Nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 trong năm Quý Mão nên tập trung vào chuyện học hành để kết quả được như mong đợi. Chuyện tình cảm có nhiều thị phi đưa tới, cần bình tĩnh suy xét vấn đề và xử lý để không ảnh hưởng đến tinh thần và chuyện học tập, công việc. Trong gia đạo có tin vui đưa tới, hỷ tín, thêm người, hòa khí cát lành.

 

6- Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

 

Đầu năm, tuổi Giáp Thân nữ mạng được vui vẻ du xuân cùng gia đình, tinh thần phấn khởi và hạnh phúc. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo gặp khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân nhờ đó mà nói xấu, phá hoại.


 

Đánh Giá:★★★

 

 

Chuyện học tập tháng này có nhiều tiến triển, đương số mở mang thêm được nhiều kiến thức mới lạ và hữu ích. Tuy nhiên, xét tử vi nữ mạng 2004 năm 2023 về tiền bạc có sự hao tán nhiều, chi tiêu cần phải hợp lý và tiết kiệm.

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Sức khỏe của nữ Giáp Thân trong tháng 3 này không được tốt, cần phải chú ý xe cộ khi lưu thông trên đường. Sức khỏe bị sa sút ảnh hưởng đến chuyện học tập, công việc và tài chính.

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tử vi 2004 năm 2023 nữ mạng tháng 4 khá cát lợi và may mắn. Đương số có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc được trôi chảy, hanh thông. Nơi ăn chốn ở cũng có nhiều tin vui, được cải thiện đáng kể.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Phương diện tình cảm của nữ Giáp Thân trong tháng 5 này nhận được nhiều niềm vui và cát lợi. Nếu chưa có người yêu thì rất có thể trong tháng này đương số sẽ gặp được mối nhân duyên như ý.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 tháng 6 báo hiệu cho quý nữ cần phải cẩn trọng khi đi ra ngoài. Chú ý mang theo giấy tờ đầy đủ để tránh các rắc rối về cửa quan pháp lý gây mất thời gian, tiền bạc.

 

Đánh Giá:

 

 

Mọi phương diện của nữ Giáp Thân trong tháng 7 tương đối bình thường, không có nhiều khởi sắc cũng như không gặp phải biến cố, rắc rối xảy ra.

 

Đánh Giá: ★★★★

 

 

Trong tháng 8 này, tử vi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 có sự chi tiêu nhiều tiền bạc cho chuyện học tập, công việc cũng như nhu cầu của bản thân. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền khiến tinh thần không được vui vẻ.

 

Đánh Giá:

 

 

Bước sang tháng 9, nữ mạng tuổi Giáp Thân sẽ đón nhận được nhiều niềm vui hơn, mọi việc được khởi sắc. Khi ra ngoài đương số có người giúp đỡ, may mắn đưa tới. Ngoài ra còn có lộc về đường ăn uống.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Luận tử vi 2023 nữ 2004 về sức khỏe của nữ Giáp Thân trong tháng 10 này không được tốt, cần phải chú ý đến các hạn về đường máu huyết. Nếu để ốm đau sẽ lâu ngày mới khỏi.

 

Đánh Giá:

 

 

Mọi việc của nữ tuổi 2004 trong tháng 11 này khá tốt, làm gì cũng thuận lợi và hanh thông. Đặc biệt khi ra ngoài có người khác giới để ý, có thể bắt đầu mối nhân duyên.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Trong tháng này, gia đạo của nữ Giáp Thân có nhiều bất lợi, nảy sinh những mâu thuẫn, cự cãi dẫn đến hòa khí kém. Ngoài ra, cuộc sống của đương số cũng gặp phải nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 

Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023 báo hiệu những điều tốt xấu bất phân có thể xảy ra trong năm 2023. Chuyện học tập, công việc có phần được mở mang nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Tiền bạc chi tiêu khá nhiều, xuất hành có những điểm bất lợi, đặc biệt là về sức khỏe. Điểm sáng là gia đạo được hạnh phúc, an yên giúp tinh thần được trấn an và hạnh phúc.

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip