Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 luận chủ nhân phải đối mặt với nhiều bất lợi trong công việc làm ăn, tình cảm vợ chồng. Việc xuất hành cũng không được may mắn như mong đợi. Đồng thời, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân cũng như mọi người trong nhà.

 

tu-vi-tuoi-quy-suu-1973-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023

 

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 có thể nắm bắt một cách khái quát, tổng quan những thay đổi có thể xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 15/02/1973 đến ngày 02/02/1974

Năm nay bao nhiêu tuổi?

51 Tuổi

Thiên Can

Nữ mạng tuổi 1973 thiên can Quý hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương trợ: Tốt

Địa chi

Địa chi Sửu của tuổi 1973 nữ mạng gặp địa chi Mão của năm 2023 là Bình hòa

Ngũ hành

Nữ mạng tuổi Quý Sửu mệnh Mộc gặp năm 2023 hành Kim là Khắc nhập: Xấu

Cung phi

Tuổi 1973 nữ mạng cung Càn hành Kim gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Họa Hại: Xấu

Tướng tinh

Luận tử vi nữ 1973 năm 2023 thấy quý nữ tướng tinh con heo

Tướng xương

Xương con trâu 

Có phạm kim lâu không?

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 gặp hạn Kim Lâu trong năm 2023. Đây là hạn xấu đối với việc xây dựng nhà cửa cũng như mua bán xe cộ.

Có phạm Tam Tai không?

Không 

Có phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, nữ Quý Sửu bị phạm hạn Hoang Ốc. Hạn này ảnh hưởng xấu đến việc về nhà mới, nhập trạch, cuộc sống gia đạo không như ý.

Có phạm Thái Tuế không?

Bói tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 không phạm Thái Tuế 

Vận niên 

Vận niên Mã Trúng Đao: Xấu, không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc, giữ nguyên việc làm như cũ, không cạnh tranh với ai, tránh xuất hành đường sông nước. Về cuối năm thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Trợ - Địa Hòa: công việc có sự mở mang nhưng không mang lại lợi ích như mong đợi. Việc ngoại giao không tốt, sức khỏe yếu kém.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

2- Tử vi Quý Sửu 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh 

 

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2023. Đây là một hung tinh, tác động không tốt lên vận trình của con người:

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải nghĩa: Sao La Hầu chủ về những điều không may mắn liên quan đến công quyền, luật pháp, ăn nói thị phi, tranh cãi. Ngoài ra, sao La Hầu trong tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2023 còn mang đến những điềm dữ cho sức khỏe con người, đặc biệt là các bệnh về mắt, máu huyết cũng như khiến đương số bị hao tài tốn của. Sao La Hầu tác động xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch và kỵ với người mệnh Mộc và mệnh Kim. Nữ mạng tuổi 1973 mệnh Mộc nên chịu ảnh hưởng nặng nề hơn các năm sinh khác.

 

Hóa giải sao La Hầu 

 

Những tác động tiêu cực của sao La Hầu trong tử vi Quý Sửu 2023 nữ mạng có thể được giảm bớt nếu quý nữ biết cách thực hiện một số biện pháp như: 

 

 • Dâng sao giải hạn hàng tháng vào ngày mùng 8 âm lịch, thời gian từ 21h - 23h.

 

 • Sử dụng các loại đá quý, trang sức màu xanh biển, xám, đen như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá thanh kim xanh đậm…

 

 • Kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi trong năm 2023: đó là các tuổi 1974, 1975 và 1983.

 

 • Sử dụng các màu sắc hợp với bản mệnh như: màu nâu, màu vàng.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

3- Luận tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Trong năm Quý Mão, nữ mạng tuổi Quý Sửu gặp hạn Diêm Vương. Đây là chủ hạn có những tác động tốt xấu đan xen:

 

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

Giải nghĩa: Hạn Diêm Vương mang đến những bất lợi về tiền bạc, mất mát của cải, vợ chồng bất hòa lục đục. Đặc biệt, hạn này xấu với nữ giới hơn là nam giới. Tuy nhiên, nếu có mưu cầu về kinh doanh buôn bán, làm ăn thì hạn Diêm Vương lại mang đến nhiều tài lộc cho tử vi nữ 1973 năm 2023.

 

Hóa giải hạn Diêm Vương 

 

Để gia tăng thêm tác động may mắn và triệt tiêu nguồn năng lượng xấu từ hạn Diêm Vương, nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 có thể thực hiện các cách thức như:

 

 • Nếu đang bị đau ốm thì nên chủ động đi khám chữa kịp thời, tránh để lâu ngày. Đồng thời có kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

 

 • Với những người khỏe mạnh cần hạn chế các chất kích thích có hại, luyện tập thể dục thể thao.

 

 • Sống tu dưỡng tâm đức, giúp đỡ người khác, hành nhiều việc thiện và trau dồi nhân phẩm.

 

4-Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-quy-suu-1973-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc làm ăn 

 

Trong năm nay, nữ mạng tuổi Quý Sửu phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc, gia đình cũng như chăm sóc sức khỏe. Việc đầu tư tiền bạc chủ về khó khăn là chính nên đương số cần chú ý, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xuất tiền.

 

☯ Công danh sự nghiệp 

 

Tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 dự báo công việc năm nay trong gặp nhiều khó khăn và thử thách. Xem tuổi làm ăn thấy đương số chỉ nên duy trì hoạt động như cũ, tránh thay đổi mở mang thêm kẻo gặp bất lợi, thua thiệt.

Tham khảo thêm: Xem tuổi 1973 hợp làm ăn với tuổi nào? - Thuatxemtuong.vn

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Xem tuổi vợ chồng thấy chuyện tình cảm vợ chồng của tuổi Quý Sửu nữ mạng trong năm 2023 không được tốt khiến hòa khí gia đình kém. Ngoài ra, xét thấy tử vi nữ 1973 năm 2023 có nhiều chuyện buồn đưa tới khiến tinh thần phiền muộn.

 

☯ Vận trình sức khỏe 

 

Năm 2023, nữ mạng tuổi Quý Sửu được 51 tuổi nên cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Khi ra ngoài phải cẩn thận xe cộ và lưu ý thêm các bệnh liên quan đến tay chân kẻo ốm đau lâu ngày không khỏi.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023

 

 • Cung Mệnh

 

Ở cung Mệnh, nữ mạng tuổi Quý Sửu trong năm 2023 sẽ gặp bộ sao: Bệnh, Quan Phù, Bạch Hổ, Đà La. Bộ sao này xấu chủ về sức khỏe giảm sút, ốm đau bệnh tật liên quan đến xương khớp, máu huyết. Ngoài ra, công việc làm ăn phải tranh đấu nhiều khiến đương số hao tổn tâm sức.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu nữ mạng tuổi Quý Sửu gặp bộ sao Tuần, Tang Môn, Cô Thần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Việt. Bộ sao trong tử vi nữ Quý Sửu 1973 năm 2023 này báo hiệu những bất lợi trong cuộc sống, có nhiều thị phi khiến đương số phiền lòng. Nơi ăn chốn ở có sự thay đổi, ra ngoài cần chú ý xe cộ và công việc làm ăn phải cẩn trọng hơn.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Tuổi Quý Sửu nữ mạng gặp bộ sao sau ở cung Tam Hợp năm 2023: Quan Đới, Quan Phủ, Phượng Các, Long Trì, Hoa Cái, Hỉ Thần, Thiên Khốc, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi. Đây là bộ sao mang đến nhiều điều may mắn cho tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2023. Công việc làm ăn tuy có khó khăn nhưng được người khác giúp đỡ trở nên thuận lợi, suôn sẻ. Gia đình có nhiều tin vui, hòa khí tốt đẹp. Tuy nhiên, tiền bạc có phần hao tán nhiều cần chi tiêu hợp lý.

 

 • Cung Nhị Hợp:

 

Tại cung Nhị Hợp, nữ tuổi 1973 gặp bộ sao: Tuyệt, Trực Phù, Lưu Hà, Thanh Long. Bộ sao này cảnh báo đương số cần chú ý đến sức khỏe của người trong nhà, tình cảm gia đạo được bình an. Khi xuất hành đi xa cần chú ý các hạn về đường sông nước.

 

Kết luận: Lá số tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 cho thấy đây là một năm khá vất vả, khó khăn, phải lo toan nhiều từ công việc đến cuộc sống hàng ngày. Sức khỏe cũng vì thế mà giảm sút, cần phải chú ý nhiều hơn.

 

6- Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

 

Ở tháng đầu năm Quý Mão, tử vi nữ Quý Sửu thay đổi theo chiều hướng không mấy may mắn. Tiền bạc tiêu pha nhiều, đầu tư không mang lại hiệu quả như ý. Sức khỏe cũng bị yếu kém đi nhiều.

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi 1973 năm 2023 nữ mạng tháng 2 có nhiều điểm sáng. Công việc gặp được nhiều điều may mắn, có cơ hội mới để phát triển. Đương số có lộc về ăn uống, được thưởng thức nhiều món ngon.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Xét thấy tháng này đương số phải chi tiêu không ít tiền của cho công việc, gia đình cũng như sức khỏe của bản thân. Công việc có bất lợi, cẩn thận tiểu nhân quấy phá gây khó khăn, trắc trở.

 

Đánh giá:

 

 

Tháng này tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 đón nhận nhiều tin vui và may mắn. Mọi việc đều được như ý muốn, mưu cầu gì cũng dễ thành công. Việc xuất hành đi xa gặp được nhiều tài lộc, cát lợi.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Gia đạo của nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 có nhiều tin vui đưa tới trong tháng 5 này, tinh thần phấn khởi, vui tươi. Tuy nhiên, cần phải chú ý những rắc rối về cửa quan, pháp lý cả trong cuộc sống lẫn công việc.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Trong tháng 6, luận tử vi tuổi sửu 1973 nữ mạng năm 2023 thấy quý nữ cần chú ý đến sức khỏe của người thân trong nhà vì xét thấy có nhiều bất lợi, có người bị ốm đau bệnh tật. Khi đi ra ngoài cần cẩn trọng xe cộ kẻo xây xước tay chân.

 

Đánh giá:

 

 

Tình cảm gia đạo của tuổi 1973 nữ mạng tháng này không được tốt, có nhiều mâu thuẫn, lục đục xảy ra dẫn đến hòa khí kém. Điều này khiến đương số phải suy nghĩ, phiền muộn.

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 tháng 8 báo hiệu chủ mệnh cần chú ý đến vấn đề công việc. Không nên mở mang, đầu tư nhiều tiền bạc vì chủ về bất lợi, thua thiệt là chính.

 

Đánh giá:

 

 

Tháng này, nữ mạng tuổi Quý Sửu không dư dả, tiết kiệm được nhiều vì phải chi tiêu cho công việc cũng như đi lại, xuất hành. Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hao tổn quá nhiều.

 

Đánh giá:

 

 

Mọi việc trong tử vi tuổi Quý Sửu 2023 nữ mạng tháng 10 này diễn ra bình thường, không có nhiều tiến triển cũng như biến cố, sóng gió. Khi ra ngoài thường sẽ gặp may, có người giúp đỡ.

 

Đánh giá: ★★★★

 

 

Sức khỏe của nữ mạng Quý Sửu 1973 tháng 11 này không được tốt, cần chú ý kẻo ốm đau sẽ lâu ngày mới khỏi được. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng không thuận lợi như ý.

 

Đánh giá:

 

 

Tài lộc của nữ Quý Sửu tháng này tuy có nhưng không nhiều, đủ để chi tiêu, xoay sở công việc. Chú ý thêm đến sức khỏe của bố mẹ hai bên, dành thời gian cho gia đình.

 

Đánh giá: ★★★


Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 bói chủ nhân có thể phải trải qua một năm nhiều sóng gió, khó khăn. Do đó, đương số cần chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như ứng dụng tử vi năm 2023 của mình một cách hợp lý. Thuận lợi hay khó khăn xét cho cùng cũng là những điều dễ xảy đến trong cuộc sống. Chỉ cần nữ Quý Sửu bền tâm vững chí, xây dựng kế hoạch phù hợp thì chắc chắn sẽ thành công!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-quy-suu-nam-2023-nu-mang-1973-A2677.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip