Năm 2023 có mệnh niên là Kim Bạch Kim phạm tương khắc với ngũ hành bản mệnh Tang Đố Mộc của người sinh năm 1973. Chính vì thế, tử vi tuổi sửu 1973 năm 2023 nam mạng gặp phải nhiều khó khăn, bất lợi trong cuộc sống cũng như công việc. 

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Quý Sửu nam mạng 2023

Ngày sinh

15/02/1973 đến 02/02/1974

Tuổi âm 51 Tuổi
Thiên Can

Thiên can người nam tuổi 1973 là Quý - hành Thủy gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy ⇒ Tương Trợ.

Địa chi

Nam giới sinh năm 1973 có địa chi tuổi Sửu gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Người nam tuổi Quý Sửu thuộc ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Khắc Nhập.

Cung phi

Luận tử vi nam 1973 năm 2023 cho biết quý nam có cung phi tuổi Ly - hành Hỏa thuộc cung Thiên Y với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc.

Tướng tinh

Tướng tinh con heo

Tướng xương

Xương con chuột

Có phạm Kim Lâu không?

Hạn Kim Lâu chủ về năm 2023 nam mạng Quý Sửu công việc dễ xảy ra thay đổi đồng thời tình cảm gia đình cũng không thuận hòa.

Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng thường không nhận được cát lợi nếu nhập trạch về nhà mới.

Hạn Thái Tuế Không
Vận niên năm 2023

Nam giới sinh năm 1973 gặp vận niên Mã Trúng Đao trong năm 2023 là điềm báo xấu. Quý nam năm nay phải biết kiềm chế bản thân, không cạnh tranh hoặc xen vào chuyện của người khác. Tốt nhất việc mình mình làm, không dây dưa với ai, công việc giữ nguyên ổn định, không đầu tư làm ăn kẻo tự rước họa vào thân. Ngoài ra, bói tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2023 cho biết bản mệnh phải lưu ý trong năm không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà.... Bản mệnh về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tứ Trụ

Thiên Trợ - Địa Hòa: Chủ về năm 2023, người nam tuổi Sửu 1973 có sự liên kết làm ăn tuy nhiên không được may mắn. Không chỉ thế, quý ông cũng phải chú ý sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm đồng thời, việc ngoại giao cũng gặp phải cản trở.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 chi tiết nhất!

2- Tử vi 1973 nam mạng 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

-   Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

⇒ Giải Nghĩa: Đàn ông tuổi Sửu 1973 năm 2023 gặp sao Vân Hớn chiếu mạng xét thấy mọi việc làm ăn mọi việc đều ở mức trung bình. Bên cạnh đó, nam giới tuổi này phải đề phòng thị phi khẩu thiệt, nói lời nóng giận ruồi vướng vào kiện thưa bất lợi. Luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng cho thấy đương số cũng phải chú ý sức khỏe kém, có hạn thương tật ốm đau,gặp tai hình tai nạn. Năm 2023, các tháng 2, 8 âm lịch là tháng xấu nhất, nam giới Quý Sửu phải cẩn thận gặp quan sự, gia đạo bất ổn, khó chăn nuôi.

 

⇒ Giải hạn: Đầu năm 2023 và 29 âm lịch hàng tháng, quý nam sinh năm 1973 nên làm lễ cầu an, giải hạn cho sao Vân Hớn. Lễ vật gồm 15 ngọn đèn thắp sáng hướng về phía Tây cùng bài vị giấy hồng ghi rõ “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó, vào khoảng 21 giờ đến 23 giờ, quý ông khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền để giúp cải thiện tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2023:

 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, nam giới Quý Sửu có thể sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thổ để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn. Các trang sức, đá quý năm 2023 người nam tuổi này nên dùng đó là: Thạch anh, hổ phách, Ruby,....có màu nâu, vàng.

 

3-  Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

⇒ Giải Nghĩa: Gặp hạn Thiên La trong năm Quý Mão, nam mạng 1973 phải chú ý sức khỏe nếu có đau ốm thì không khỏi. Xét về nguyên nhân của bệnh thì thường là do ma quỷ quấy phá đến tử vi nam mạng 1973 năm 2023. Điều này dẫn tới những ảnh hưởng không mấy tích cực lên công việc và cuộc sống của người nam tuổi Quý Sửu. 

 

⇒ Giải hạn: Một số giải pháp nam mạng sinh năm 1973 có thể áp dụng nhằm giảm bớt tác động xấu của hạn Thiên La như sau:

 

+  Lên kế hoạch nghỉ ngơi, ăn uống, làm việc khoa học và hợp lý. Quý nam cần năng rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Chú ý trong ăn uống, hạn chế dùng những thực phẩm không tốt cho sức khỏe như dầu mỡ, thuốc lá, rượu bia,... 

 

+  Ngoài ra, không nên quá ham mê với công việc tránh cho bản thân lao lực quá độ, có thể vui chơi giải trí hoặc đi du lịch, tụ tập bạn bè để xả stress. Điều này làm ảnh hưởng xấu đến tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2023.

 

+  Hạn này chủ về thị phi, quan sự do đó phải chú ý trong lời ăn tiếng nói, trong hành động cư xử cũng như cẩn thận trong công việc làm ăn. Nên bình tĩnh, tỉnh táo, suy xét trước sau rồi mới đưa ra quyết định, kẻo bị lừa gạt, phải gặp cửa quan pháp luật. 

 

+  Giúp đỡ mọi người xung quanh, tu tâm dưỡng tính và sống lạc quan, tích cực, yêu đời. Truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người để xã hội thêm phần tốt đẹp hơn. 

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

4- Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng trên các phương diện. 

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành cho thấy trong năm nay tuổi Quý Sửu nam mạng về vấn đề tài chính không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống gia đình và làm ăn, ngoài ra đầu tư trong năm nay chủ về thường là khó khăn. 

 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Về phương diện sức khỏe thì trong năm nay, người nam Quý Sửu được dự báo là có vấn đề không tốt xảy đến. Chuyên gia xem tử vi nam Quý Sửu năm 2023 khuyên quý nam phải chú ý đến bệnh liên quan tới dạ dày tiêu hóa không được tốt. Cơ thể quý ông nếu có đau ốm thì lâu khỏi bệnh. 

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy công danh sự nghiệp của nam mạng tuổi Sửu 1973 vào năm 2023 có nhiều biến đổi khá tốt đẹp. Công việc làm ăn trong năm nay, người nam Quý Sửu có sự mở mang thêm công việc cũng như có định hướng mới. Thêm vào đó, họ cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi 1973 hợp làm ăn với tuổi nào? - Thuatxemtuong.vn

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Xét tử vi Quý Sửu 2023 nam mạng trên phương diện tình cảm gia đạo của nam tuổi 1973 xét thấy không tốt đẹp. Tuổi Quý Sửu thường hay phải suy nghĩ về gia đình, cho nên tinh thần mệt mỏi, bất an. Thêm vào đó, chuyện tình cảm vợ chồng cũng xảy ra vấn đề không được tốt. 

 

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Trong năm Quý Mão, người nam tuổi Quý Sửu được dự báo là xuất hành đi lại khá may mắn, mọi việc được quý nhân giúp đỡ cho nên phát triển tốt lành. Thêm vào đó, ngoại giao cũng hanh thông, làm quen được nhiều mối quan hệ làm ăn. 

Tham khảo thêm: Xem ngày xuất hành hợp tuổi - mang lại may mắn 

5- Luận lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng 

 

-   Cung Mệnh: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Sao này chủ về quý nam tuổi 1973 trong công việc làm ăn dễ có định hướng mới cũng như được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, tiền bạc trong năm không dư giả nhiều do người nam tuổi Sửu phải đầu tư nhiều cho làm ăn và kinh doanh. Năm nay, nam mạng Quý Sửu phải suy nghĩ và lo lắng nhiều vì công việc dẫn tới sức khỏe bị ảnh hưởng xấu.

 

-   Cung Xung Chiếu: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Bộ sao trong tử vi tuổi sửu 1973 năm 2023 nam mạng cho biết quý nam tuổi Sửu 1973 ra ngoài phải chi tiêu nhiều khoản tiền bạc, công việc làm ăn chú ý có kẻ gian  phá hoại dẫn tới không đạt được kết quả như kỳ vọng. Nếu người nam tuổi Sửu có thay đổi hay mở mang thêm về công việc thì chỉ duy trì được trong khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa thì bản mệnh nam Quý Sửu cũng gặp bất lợi về sức khỏe. 

 

-   Cung Tam Hợp: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Các sao chủ về tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2023 phải tranh đấu trong sự nghiệp và làm ăn. Ngoài ra, gia đạo tuổi này lại khá vui vẻ và may mắn, mọi người được đón nhận tin vui thêm con thêm cháu cũng như hỷ tín về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, nam mạng 1973 phải cẩn thận trong giấy tờ pháp lý.

 

-   Cung Nhị Hợp: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Các bộ sao cho biết bản mệnh nam sinh năm 1973 được quý nhân tạo điều kiện phát triển trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, họ nên tu chí, cố gắng nỗ lực phấn đấu cho một công việc, không nên tham công tiếc việc, đảm nhiệm nhiều việc khác nhau cùng lúc hoặc xảy ra thay đổi công việc khác, chủ về khó khăn vất vả, xôi hỏng bỏng không.

 

⇒ Kết luận: Đối chiếu tử vi nam 1973 với những thay đổi của các sao trong lá số, tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng không nhận được nhiều may mắn, tốt lành. Công việc làm ăn tuy quý ông 1973 có sự mở mang thêm, tài chính phải đầu tư nhiều nhưng kết quả nhận được lại không tốt, họ chưa thu hồi được vốn trong năm. Ngoài ra, người nam tuổi Sửu còn phải di chuyển đi lại nhiều vì công việc. 

 

6- Luận tử vi Quý Sửu nam mạng 2023 trong 12 tháng 

 

 

Tháng đầu tiên của năm mới 2023, vận số nam giới sinh năm 1973 không nhận được điều tốt đẹp. Mọi việc quý ông tiến hành đều không thuận lợi, công việc khó khăn, tiền bạc khó kiếm lại thêm sức khỏe đau ốm bệnh tật.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Tháng 2 âm lịch được dự báo là đem tới nhiều điều tốt lành cho tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2023. Bản mệnh được đón nhận lộc lá về đường ăn uống. Thêm vào đó, khi xuất hành đi lại làm việc, mọi thứ được hanh thông, gặp điều may mắn, thuận hành.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Tử vi nam mạng Quý Sửu cho biết tháng 3 âm lịch người tuổi này kém may mắn. Công việc quý ông phải chú ý đề phòng có kẻ xấu hãm hại dẫn tới tiền bạc thu nhập kém, lại còn phải tiêu tốn để bù đắp trong làm ăn.

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tử vi nam 1973 năm 2023 tháng này, chủ yếu về phương diện làm ăn gặp nhiều may mắn và cát lợi. Không chỉ thế, quý ông khi xuất hành đi xa cũng nhận được tài lộc đưa tới, tiền bạc hanh thông tốt đẹp. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Vận số người nam sinh năm 1973 vào tháng này khá may mắn thuận lợi, nhất là về gia đạo. Mọi người trong gia đình quý ông được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới. Thế nhưng, trong tháng có vấn đề xấu liên quan đến giấy tờ pháp lý phải chú ý cẩn thận.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng trong tháng 6 âm lịch được dự báo là không tốt đẹp. Người này gặp vấn đề không tốt liên quan đến sức khỏe, lại thêm khi xuất hành đi lại cũng không thuận lợi, có hạn về xe cộ cần lưu ý.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Tử vi tháng 7 âm cho biết người nam tuổi Sửu 1973 chủ về chuyện tình cảm xảy ra chuyện không vui vẻ. Trong tháng, các thành viên trong gia đình dễ nảy sinh những bất đồng, không thống nhất được tiếng nói chung. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Tháng này, tử vi 1973 nam mạng 2023 cũng chưa có sự khởi sắc tốt đẹp. Công việc làm ăn của người nam tuổi Sửu nên giữ yên ổn, chớ nên mở mang thêm công việc vào tháng này. Đồng thời, khi xuất hành ra ngoài cũng phải chú ý cẩn thận.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Vận số nam mạng Quý Sửu vào tháng 9 âm lịch xét thấy không được may mắn, thuận lợi nhất là về phương diện tài chính. Trong tháng, quý ông phải chi tiêu khá nhiều khoản cho công việc làm ăn cũng như chi tiêu cho đi lại. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng vào tháng 10 âm lịch khá tốt lành. Mọi việc tiến hành bình thường, quý ông Quý Sửu không vướng phải khó khăn hay rắc rối gì nghiêm trọng. Bên cạnh đó, người nam tuổi này xuất hành ra ngoài thường gặp nhiều may. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Tháng này, tử vi nam mạng sinh năm 1973 được dự báo là không thuận lợi. Nam tuổi này phải lưu ý sức khỏe dễ bị mắc bệnh đau ốm lại thêm công việc làm ăn của họ cũng không đạt được kết quả như ý. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Bước sang tháng 12 âm lịch cũng là tháng kết thúc năm Quý Mão, tử vi tuổi sửu 1973 năm 2023 nam mạng khá may mắn về phương diện tài chính. Tiền bạc hanh thông dễ kiếm, bản thân có lộc đưa tới. Thế nhưng, quý nam cũng phải chú ý chăm sóc sức khỏe của bố mẹ cẩn thận. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Kết luận: Trên đây là những chuyển biến có cả tốt lẫn xấu trong tử vi 12 tháng năm Quý Mão đối với nam mạng tuổi Quý Sửu. Tổng kết lại thì năm nay, người nam tuổi 1973 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 2, tháng 4 và tháng 10 âm lịch..

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 1, 3, 6, 8,  9 và tháng 11 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Như vậy, tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng không có nhiều chuyển biến may mắn. Bản mệnh không nhận được tương trợ cho nên công việc làm ăn không được như kỳ vọng. Thêm vào đó, người nam tuổi 1973 còn dễ có sự thay đổi công việc làm ăn, họ hay phải di chuyển và đi lại nhiều. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, xin kính chúc nam mạng tuổi Sửu 1973 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Lộc biếc mai vàng xuân phú quý - Đời vui sức khỏe Tết an vui”.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-quy-suu-nam-2023-nam-mang-1973-A2641.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip