Trong năm Quý Mão, tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng sẽ có những thay đổi theo chiều hướng không được như mong muốn. Công việc tuy có sự thay đổi mở mang nhưng thường gặp phải nhiều khó khăn, cản trở. Sức khỏe cần phải chú ý đến các bệnh về máu huyết lưu thông kém.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng 

 

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng được thể hiện qua các yếu tố như thiên can, địa chi, ngũ hành, cung phi… Cụ thể như sau:

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Tuổi âm 39 Tuổi
Thiên Can

Nữ mạng tuổi 1985 thiên can Ất hành Mộc gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình hòa: tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu, công việc bình thường, chú ý sức khỏe các bệnh liên quan đến máu và dạ dày.

Địa chi

Địa chi Sửu của nữ mạng tuổi 1985 gặp địa chi Mão năm 2023 là Bình hòa: công việc không gặp được may mắn, có sự thay đổi thiên về bất lợi, kết quả không như ý.

Ngũ hành

Nữ tuổi 1985 mệnh Kim gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ: tốt, công việc có anh em bạn bè người thân hùn vốn, có nhiều dự định mới, tiền bạc hanh thông, sức khỏe tốt.

Cung phi

Bói tử vi tuổi sửu 2023 nữ mạng 1985 theo cung phi là nữ cung Ly hành Hỏa gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Thiên Y: Tốt, tiền bạc hưng thịnh, sức khỏe ổn định, có quý nhân giúp đỡ, công việc có sự đổi mới và đạt kết quả cao.

Tướng tinh

Tướng tinh con chó

Tướng xương

Tướng xương con trâu

Có phạm kim lâu không?

Nữ mạng tuổi Ất Sửu gặp hạn Kim Lâu trong năm Quý Mão. Đây là hạn chủ về công việc làm ăn có sự biến đổi, tình cảm gia đạo không tốt, hòa khí kém.

Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Luận tử vi nữ mạng tuổi 1985 năm 2023 cho biết chủ mệnh phạm hạn Hoang Ốc. Đây là hạn chủ về không tốt cho nhập trạch, về nhà mới hay mua bán nhà cửa, đất đai.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Vận niên Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa: Mọi việc bình thường.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023

2- Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh?

 

Nữ mạng tuổi 1985 Ất Sửu trong năm 2023 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là một cát tinh thuộc hành Mộc, được biết đến qua các câu thơ:

 

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

=> Giải nghĩa: Chiếu theo tử vi nữ mạng 1985 năm 2023 gặp sao Mộc Đức mang đến những điều may mắn, an vui, tốt lành đến với con người, đặc biệt là những niềm vui về mặt tình cảm, tinh thần. Sao này tác động tốt nhất vào tháng 10 và 12 âm lịch. Tuy nhiên, đối với nữ giới khi có sao Mộc Đức chiếu mạng cần đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết.

 

=> Cách kích cầu tài lộc sao Mộc Đức: Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng cho biết để nhận được thêm nhiều cát khí từ Sao Mộc Đức cũng như hóa giải những xui xẻo có thể xảy ra, nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 nên thực hiện một số cách sau:

 

  • Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc, cầu bình an cho bản thân và gia quyến. Hàng tháng dâng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch, thời gian từ 19h - 21h.

 

  • Sao Mộc Đức hành Mộc nên nữ tuổi 1985 nên sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Thủy để tương sinh tốt hơn: thạch anh đen, lam bảo, thạch anh tóc tiên đen…

 

  • Chọn người hợp tuổi nhất trong năm 2023 để kết hợp làm ăn buôn bán: đó là các tuổi 1963 và 2007.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

3- Hạn tuổi theo tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 

 

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 gặp hạn Tam Kheo. Đây là một tiểu hạn, có tác động nhất định lên vận số của con người:

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

=> Giải nghĩa: Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe không được tốt. Người bị hạn Tam Kheo cần chú ý đề phòng xe cộ qua lại, chân tay xây xước. Ngoài ra, chú ý thêm đến các bệnh về mắt và xương khớp.

 

=> Cách hóa giải hạn Tam Kheo: Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết Tam Kheo tuy là một tiểu hạn, có tác động ít lên bản mệnh của con người nhưng cũng có thể mang đến những xui xẻo mà nữ mạng tuổi 1985 không lường trước được. Do đó, tốt nhất đương số nên hóa giải để giảm nhẹ phần nào những tác động không mong muốn:

 

  • Nên tập luyện thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh và khoa học, vệ sinh sạch sẽ nơi ăn chốn ở để đề phòng bệnh tật. Chú ý khi làm việc ở những nơi nguy hiểm, đi lại cẩn thận xe cộ.

 

  • Tử vi tuổi sửu 1985 năm 2023 nữ mạng cho biết bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích có hại cho cơ thể, kiểm soát bản thân để tránh xảy ra xô xát, mâu thuẫn gây thương tích.

 

  • Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tai tiếng, tiểu nhân cũng không có cơ hội để hãm hại, quấy phá.

 

  • Giữ cho tâm ý được trong sạch, chủ động giúp đỡ những người khó khăn, tu tâm dưỡng tính và thường xuyên đi lễ Phật cầu bình an gia nội.

 

4- Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Năm nay, nữ mạng tuổi Ất Sửu thất thoát, chi tiêu nhiều tiền bạc cho gia đình và bản thân. Bên cạnh đó, đương số cần đề phòng có người lừa đảo tiền bạc, gây hao tài tốn của.

Tham khảo thêm: Tuổi 1985 làm nhà năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

☯ Công việc làm ăn

 

Tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết công việc không được thuận lợi cho lắm. Xem tuổi làm ăn thấy mọi việc gặp nhiều áp lực, khó khăn nên mưu cầu gì cũng không thành. Việc ngoại giao xuất hành chỉ ở mức bình thường, đi xa không tốt cho sức khỏe và cần tránh các họa hại từ lời ăn tiếng nói mang đến. Tốt nhất trong năm 2023, nữ mạng tuổi 1985 không nên thay đổi công việc, cũng không đầu tư quá nhiều tiền bạc kẻo khó thu hồi vốn. 

Bài viết liên quan: Xem tuổi 1985 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Tình cảm gia đạo

 

Chiếu theo tử vi Ất Sửu nữ mạng 2023 về vấn đề gia đạo của tuổi 1985 nữ mạng trong năm nay cũng không được tốt. Xét thấy trong nhà có những mâu thuẫn, lục đục nội bộ dẫn đến thiếu hòa khí. Ngoài ra, trong nhà còn gặp nhiều chuyện buồn phiền, lo lắng.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Phương diện sức khỏe của nữ 1985 trong năm 2023 cũng không có tiến triển tốt đẹp. Đương số cần chú ý các bệnh về máu, bệnh phụ khoa và đề phòng tay chân bị xây xước.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng

 

- Tử vi tuổi 1985 nữ mạng trên cung tiểu vận: Cung Mệnh của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2023 gặp bộ sao: Quan Phù, Bệnh, Bạch Hổ, Đà La. Đây là bộ sao xấu, chủ về sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật liên quan đến xương khớp và máu huyết. Bên cạnh đó, công việc cũng gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn, phải đấu tranh nhiều hao tổn tâm sức.

 

- Tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2023 trên cung xung chiếu: Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 gặp bộ sao sau ở cung Xung Chiếu năm 2023: Tang Môn, Tuần, Tràng Sinh, Cô Thần, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Việt. Bộ sao này chủ về có nhiều chuyện không như ý, phiền lòng khi xuất hành đi xa. Cần phải cẩn trọng xe cộ khi ra ngoài. Công việc làm ăn cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng và đề phòng có người hãm hại. Xét thấy nơi ăn chốn ở có sự thay đổi.

 

- Tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng trên cung tam hợp: Ở cung Tam Hợp năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Sửu gặp bộ sao: Thái Tuế, Thiên Khôi, Thai, Thiên Khốc, Hoa Cái, Hỷ Thần, Phượng Các, Long Trì, Quan Đới, Quan Phủ. Bộ sao này báo hiệu một năm tiền bạc không được tốt, tiêu tán cho nhiều nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, đương số nhận được nhiều tin vui trong công việc, dù có khó khăn nhưng vẫn có quý nhân giúp đỡ để vượt qua, có thêm những định hướng mới. Gia đạo có nhiều niềm vui đưa tới, tinh thần phấn chấn, an yên.

 

- Tử vi nữ Ất Sửu 1985 trên cung nhị hợp: Cung Nhị Hợp của nữ mạng tuổi 1985 trong năm 2023 gặp bộ sao: Tuyệt, Lưu Hà, Trực Phù, Thanh Long. Bộ sao này chủ về tình cảm gia đạo bình thường, được yên ổn. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm, đặc biệt là các hạn về đường sông nước, trong nhà có người đau ốm lâu khỏi.

 

Kết luận: Xem bói tử vi tuổi sửu 1985 năm 2023 nữ mạng dựa theo các bộ sao mà nữ mạng tuổi 1985 gặp phải trong năm Quý Mão có thể thấy đây không phải là một năm thuận lợi, lý tưởng cho đương số thực hiện những việc trọng đại. Mọi việc thiên về bất lợi là chính nên để tránh xui xẻo xảy ra, nữ mạng tuổi 1985 chỉ nên duy trì công việc như cũ, không thay đổi, mở mang đầu tư nhiều. Bên cạnh đó, cần chú ý đến sức khỏe cẩn thận, đề phòng tay chân xây xước.

 

6- Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng 

 

Tháng 1

 

Tử vi tháng 1 của nữ tuổi 1985 dường như không được như ý. Trong nhà thiếu hòa khí, có mâu thuẫn xảy ra khiến tinh thần không được vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, đương số cần chú ý đến sức khỏe, ra ngoài cẩn thận xe cộ.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

Tháng 2

 

Tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2023 dự đoán trong tháng này, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Ất Sửu khá tốt, có nhiều cơ hội để mở mang, phát triển làm ăn. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh khẩu thiệt thị phi cũng như ảnh hưởng đến công việc.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 3 

 

Nữ mạng tuổi Ất Sửu có những tính toán, định hướng mới trong công việc làm ăn ở tháng 3 này. Để công việc đạt kết quả tốt, đương số cần tính toán cẩn thận, suy xét các tình huống có thể xảy ra để tránh thua thiệt.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 4

 

Phương diện công việc, ngoại giao trong tháng 4 này có nhiều bất lợi. Do đó, tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết bạn không nên thay đổi, mở mang hay đầu tư gì thêm vào công việc kẻo khó thu hồi vốn, gặp nhiều khó khăn.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

Tháng 5

 

Tử vi tháng 5 của tuổi Ất Sửu nữ mạng báo hiệu những tín hiệu tốt đẹp trong công việc. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được hanh thông, thuận lợi, khó khăn bế tắc trước đó đều được xử lý triệt để. Tuy nhiên, cần phải đi lại nhiều phục vụ cho công việc.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 6

 

Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng tháng này đương số cần phải chú ý trong nhà có người già bị đau ốm bệnh tật, có thể lâu ngày mới khỏi. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh cũng như tài chính của gia đình.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

Tháng 7

 

Mọi việc trong tháng 7 này của nữ mạng tuổi Ất Sửu duy trì ở mức bình thường, không có nhiều khởi sắc cũng như không biến động lớn. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần chú ý những rắc rối về cửa quan pháp lý.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

Tháng 8

 

Tháng này, đương số được hưởng âm phúc của tổ tiên nên làm gì cũng thuận lợi, công việc trôi chảy, tiền bạc suôn sẻ hanh thông. Sức khỏe bản thân cũng được cải thiện, gặp nguy hóa an, gặp dữ hóa lành.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 9

 

Tử vi 1985 năm 2023 nữ mạng trong tháng này thiên về bất lợi là chính. Công việc có tiểu nhân ghen ghét phá hoại gây trì trệ, khó khăn. Tiền bạc có sự hao tán nhiều cho công việc và gia đình.

 

⇒ Đánh giá: ★ 

 

Tháng 10

 

Tuổi Ất Sửu nữ mạng trong tháng 10 này có nhiều tài lộc, tiền bạc đưa tới, mọi việc được suôn sẻ, hanh thông. Ngoài ra còn có lộc về đường ăn uống.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 11 

 

Vấn đề sức khỏe của nữ tuổi 1985 trong tháng 11 này chuyển biến xấu nên cần tuyệt đối chú ý. Tử vi 2023 Ất Sửu nữ mạng cho biết khi ra ngoài cẩn thận xe cộ, ăn uống khoa học và lành mạnh. Công việc thì có nhiều chuyển biến khá tốt.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

Tháng 12

 

Tháng này đương số có lộc về tiền bạc đưa tới nhưng không nhiều. Bên cạnh đó cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★

 

Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng báo hiệu trước năm 2023 đương số có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Do không được âm phù dương trợ nên làm gì cũng vất vả, gặp trục trặc. Cách tốt nhất để gia tăng cát khí và giảm hung họa là nữ mạng tuổi 1985 nên thực hiện các cách hóa giải nêu trên cũng như an phận thủ thường, tránh thực hiện nhiều việc trọng đại kẻo gặp phải thua thiệt, buồn phiền.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-at-suu-nam-2023-nu-mang-1985-A2705.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip