Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng có thể nói là một năm gặp không ít cản trở và bất lợi với quý nữ. Trong năm nay, quý nữ tuổi Sửu phải chịu nhiều áp lực trong công việc vì liên tiếp gặp phải khó khăn vất vả. Không chỉ thế, việc làm ăn cũng dễ xảy ra sự thay đổi khiến tuổi này khó lòng xoay sở. Ngoài ra, về phương diện xuất hành đi xa, người nữ Đinh Sửu cũng gặp phải nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.  

 

tu-vi-tuoi-dinh-suu-1997-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi sửu 1997 năm 2023 nữ mạng 

Ngày sinh

7/02/1997 đến 27/01/1998

Tuổi âm

27 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1997 là Đinh ( hành Hỏa) gặp năm 2023 có thiên can Quý ( hành Thủy) ⇒ Tương Xung.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1997 có địa chi tuổi Sửu gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Đinh Sửu thuộc ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Tương Sinh.

Cung phi

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng thì quý nữ có cung phi tuổi Chấn - Mộc thuộc cung Diên Nhiên với cung phi tuổi Tốn - Mộc. 

Tướng tinh

Tướng tinh con trùn

Tướng xương

Xương con trâu

Hạn Kim Lâu

Không

Hạn Tam Tai 

Không 

Hạn Hoang Ốc 

Tử vi nữ 1997 năm 2023 bói nữ mạng gặp phải Hoang Ốc chủ về không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới.

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 1997 vào năm Quý Mão gặp vận niên Kê Hồi Viên xét thấy năm nay người này bội thu. Quý nữ có tài lộc hoạnh phát, được người khác biếu tặng tiền bạc và tài sản. Với người nữ Đinh Sửu làm kinh doanh thì mọi việc đều thuận thành, tấn tới. Nếu người nữ tuổi này xin việc mới hoặc xuất hành đi xa cũng đều tốt đẹp. Tuy nhiên, bói tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng về sức khỏe tuổi Sửu năm 2023 yếu kém, có hạn thị phi, vay nợ khó đòi và bị người khác giới lợi dụng. Nữ giới tuổi này, nên làm phúc giúp đỡ cho mọi người và cẩn trọng kẻo trúng mưu hèn kế bẩn. 

Tứ Trụ

Thiên Phá - Địa Hòa: Năm 2023, nữ mạng Đinh Sửu gặp khó khăn trong công việc do có người phá hoại. Đồng thời, sự nghiệp của họ cũng dễ có thay đổi xấu. Ngoài ra, xuất hành đi xa, người nữ tuổi 1997 cũng phải lưu ý sức khỏe cẩn thận. 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Nữ 1997 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

-  Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm 2023, người nữ tuổi Đinh Sửu gặp cát tinh Thủy Diệu thì trong năm sẽ nhận được nhiều vui may, cát lợi, tiền bạch hoạnh phát. Thêm vào đó, gia đình nữ mạng sinh năm 1997 cũng có tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu truyền tới. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu trong tử vi tuổi sửu 1997 năm 2023 nữ mạng lại kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Do đó, trong hai tháng này, quý nữ phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử trong mọi việc kẻo vướng vào rắc rối thị phi, bị người khác đàm tiếu và nói xấu sau lưng.

 

⇒ Giải hạn: Đầu năm 2023 cũng như vào 21 âm lịch hàng tháng, quý nữ Đinh Sửu nên tiến hành dân sao giải hạn cho sao Thủy Diệu. Thời gian làm lễ là vào khoảng 21 giờ tới 23 giờ, nữ tuổi 1997 thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc thành tâm cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiề . Bên cạnh đó, bài vị tuổi Sửu nên dùng giấy đen và ghi rõ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Quý nữ khấn bái như sau để giúp cải thiện tử vi nữ Đinh Sửu 2023:

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Bên cạnh việc dâng sao giải hạn, nữ giới Đinh Sửu có thể tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy. Cách này đang được sử dụng một cách phổ biến vừa giúp đem lại may mắn vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp như: sử dụng màu hợp tuổi hoặc đeo trang sức đá quý thuộc hành Thủy như thạch anh tóc đen., Đá thanh kim xanh,… Hoặc vật phẩm thuộc hành Kim như Thạch anh trắng, lắc bạc…

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 - THUATXEMTUONG. VN MỚI NHẤT!

3- Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Toán Tận  (Đại hạn): 

 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải Nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì năm 2023 chủ về nữ mạng Đinh Sửu bị hao tài tốn của, thị phi tiền bạc mà bỏ mạng. Không chỉ thế, quý nữ có sức khỏe ốm đau bệnh tật, xuất hành đi xa hoặc đi khai thác lâm sản thì hạn tai nạn phải chú ý thận trọng. 

 

⇒ Giải hạn vận hạn tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2023: Nữ tuổi này có thể áp dụng một số điều giải pháp nhằm giảm bớt tác động tiêu cực của hạn Toán Tận dưới đây:

 

+   Hạn chế đến vùng sông nước, cầu phà. Nếu có đi thì phải cẩn thận kẻo xảy ra đuối nước. Khi tham gia giao thông phải tuân thủ đúng luật, nhìn trước nhìn sau, chú ý KHÔNG sử dụng rượu bia khi lái xe.

 

+  Chú ý trong vấn đề làm ăn, kinh doanh, nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chi tiêu khoản tiền nào đó. Nên cân bằng thu - chi để bản thân học được cách tiết kiệm, chi tiêu đúng cách. 

 

+   Sống thiện lương, tích cực, lạc quan và yêu đời đồng thời tránh xa lối sống xa xỉ, đua đòi, bi quan. Hãy chăm chỉ làm việc thiện cứu giúp nhân loại, đến nơi chùa chiền miếu mạo làm công đức cho tâm thanh tịnh.

 

4- Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng theo các phương diện

 

tu-vi-tuoi-dinh-suu-1997-nam-2023-nu-mang

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Nữ giới tuổi Đinh Sửu được dự báo là năm 2023, phương diện tài lộc không có sự sinh sôi nảy nở. Trong năm nay, tiền bạc khó kiếm, làm ăn khó khăn vì vậy thu nhập không được như mong muốn. Đồng thời, người nữ tuổi 1997 lại còn phải tiêu pha và hao hụt nhiều cho việc đầu tư làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, năm nay, tuổi này có hạn vay mượn khó đòi cho nên bản mệnh chú ý không nên cho mượn tiền bạc. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Xét tử vi nữ mạng 1997 năm 2023 về khía cạnh sức khỏe trong năm Quý Mão xét thấy không được tốt lành. Quý nữ phải chú ý chăm sóc sức khỏe, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ tránh tình trạng thiếu dinh dưỡng, thiếu máu và các bệnh lý khác. Ngoài ra, năm nay người nữ tuổi Sửu cũng phải đề phòng bị chó cắn hoặc bị bệnh liên quan tới xương khớp.

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy trong việc lập công danh sự nghiệp thì năm 2023, nữ giới tuổi Sửu 1997 được dự báo là khó khăn vô cùng. Công việc làm ăn năm nay không tốt, nữ mạng Đinh Sửu gặp nhiều khó khăn cũng như phải tranh đấu gắt gao với đối thủ. Thêm vào đó giải mã tử vi nữ 1997 năm 2023, thấy người nữ tuổi này cũng dễ phải di chuyển hoặc thay đổi vì công việc. 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Xét về phương diện gia đạo thấy được răng trong năm mới 2023, nữ mạng Đinh Sửu phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Trong nhà có người già đau ốm bệnh nặng phải lưu ý chăm sóc kỹ càng. Ngoài ra, trong năm nay, tình cảm vợ chồng không hòa thuận, bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Lại thêm, luận tử vi nữ 1997 năm 2023 có nhiều chuyện phiền phức, buồn bực đưa tới gia đình. 

 Xem tuổi vợ chồng hợp nhau để biết thêm chi tiết:

☯  Xuất hành, ngoại giao

 

Bản mệnh nữ tuổi Đinh Sửu trong năm Quý Mão nếu xuất hành ngoại giao thì không suôn sẻ, bản mệnh tuổi này bị cuốn vào khá nhiều rắc rối lôi thôi. Ngoài ra, phương diện ngoại giao không có gì phải lo lắng nhiều, mọi việc chủ về ổn định bình thường. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

5- Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

 

-   Cung Mệnh: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao này báo hiệu năm 2023, phương diện sức khỏe không được tốt, quý nữ 1997 phải chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp yếu kém. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nữ mạng Đinh Sửu cũng gặp nhiều khó khăn và phải tranh đấu nhiều.  

 

-  Cung Xung Chiếu: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Bộ sao này chủ về tuổi Đinh Sửu gặp phải không ít chuyện phiền lòng trái ý. Thêm vào đó tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết cũng dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong năm nay. Ngoài ra, khi ra ngoài, họ phải chú ý xe cộ đi và ngoại giao làm ăn cẩn thận. 

 

-   Cung Tam Hợp: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Các sao Tam Hợp dự báo năm 2023, người nữ tuổi Sửu 1997 phải tiêu hao không ít tiền bạc cho cuộc sống. Về công việc làm ăn thì khá ổn định, có định hướng mới, tuy có gặp khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên được hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, bói tử vi 2023 Đinh Sửu nữ mạng 1997 thấy gia đình tuổi này cũng có tin vui đưa tới.

 

-   Cung Nhị Hợp: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao cho biết năm 2023, người nữ Đinh Sửu phải tiêu tốn tiền bạc cho gia đình khá nhiều do trong nhà có người đau ốm bệnh tật. Thêm nữa, khi xuất hành đi xa, nữ mạng 1997 phải lưu ý hạn về sông nước, sức khỏe đau ốm cũng lâu khỏi bệnh.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo những thay đổi trong lá số tử vi tử vi 1997 năm 2023 nữ mạng, quý nữ không được may mắn trên mọi phương diện. Tình cảm gia đình nữ mạng 1997 không được như ý, các thành viên trong nhà hay xảy ra mâu thuẫn. Lại thêm, công việc làm ăn cũng như tài chính năm nay cũng vướng phải không ít vất vả cùng khó khăn. Ngoài ra, phương diện sức khỏe nữ giới tuổi Sửu cũng yếu kém, đau ốm thất thường. 

 

6- Luận tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

 

Bước sang năm mới 2023, tháng đầu tiên trong năm người nữ sinh năm 1997 đã không nhận được may mắn. Mọi việc đều không thuận lợi, quý nữ tuổi Sửu không nên thay đổi hay mở mang thêm công việc khác. 

 

Đánh Giá:

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi tuổi sửu 2023 nữ mạng 1997 có sự tốt xấu đan xen. Công việc do có quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc tiến hành khá suôn sẻ, thu nhập khá ổn định dư dả. Tuy nhiên, về gia đạo thì người nữ tuổi này không được tốt. 

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Đinh Sửu được dự báo là may mắn tốt lành. Gia đạo người sinh năm này có tin vui cưới hỏi hoặc thêm con cháu, tài lộc đưa tới. Bên cạnh đó, nếu xuất hành đi xa thì bản mệnh nữ 1997 cũng thường được suôn sẻ, vui may. 

 

Đánh Giá: ★★★★

 

 

Bước sang tháng 4 âm lịch, tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng 2023 có nhiều chuyển biến tốt. Mọi công việc làm ăn tiến hành bình thường, không xảy ra vấn đề gì đáng quan ngại. Tuy nhiên, xuất hành đi lại quý nữ phải chú ý giấy tờ, dễ gặp phải cửa quan pháp luật. 

 

Đánh Giá: ★★★★

 

 

Bước sang tháng 5 âm lịch, bản mệnh người nữ tuổi Đinh Sửu có tử vi xét thấy khá tốt. Người này trong tháng mưu cầu công danh sự nghiệp hoặc tài lộc thì đều nhận được kết quả như ý nguyện. Lại thêm, họ cũng được quý nhân giúp đỡ cho nên tất thảy đều hanh thông, cát lợi.  

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng trong tháng 6 âm lịch chủ về cuộc sống có nhiều bất lợi. Tháng này, quý nữ phải tiêu tốn nhiều tiền của cho công việc làm ăn và sinh hoạt hằng ngày. Thêm vào đó, cũng có nhiều vấn đề không tốt phát sinh làm cho họ phải lo nghĩ. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Trong tháng cô hồn, nữ mạng tuổi Sửu 1997 được sự báo là tử vi khá hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh tuổi này có lộc về đường ăn uống đồng thời phương diện tiền bạc cũng rủng rỉnh đầy túi, có người biết tặng. 

 

Đánh Giá: ★★★★★★

 

 

Tháng 8 âm lịch, tử vi 1997 nữ mạng năm 2023 xét thấy không tốt lành. Trong xuất hành đi xa, tuổi này cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, ốm đau khó khỏi. Bên cạnh đó, công việc cũng xảy ra nhiều chuyện khó khăn, cản trở.

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi nữ mạng Đinh Sửu trong tháng 9 âm lịch chủ về không nhận được nhiều may mắn và tốt lành. Công việc làm ăn của quý nữ không thuận lợi, tránh xảy ra thay đổi vì những thay đổi này có thể làm bản mệnh càng vất vả hơn. Thêm vào đó, phương diện tình cảm gia đình cũng kém thuận hòa, xảy ra chuyện không mấy vui vẻ. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng trong tháng 10 âm lịch xét thấy không tốt lành. Tháng này chủ yếu về phương diện sức khỏe gặp điều bất lợi, đau ốm lâu hỏi lại thêm dễ xảy ra tai nạn xe cộ bất ngờ. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi tháng 11 âm của nữ giới sinh năm 1997 được dự báo là có chuyển biến tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn trong tháng khá tốt, người nữ tuổi Sửu được quý nhân giúp đỡ cho nên tài lộc hanh thông, suôn sẻ tốt lành. Tuy nhiên, sức khỏe có phần không tốt, họ phải chú ý tới máu huyết kém lưu thông. 

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Kết thúc năm Quý Mão không nhận được điều may mắn cùng tốt đẹp. Cuộc sống xảy ra nhiều biến cố khiến quý nữ phải hao tâm tổn sức tìm cách giải quyết. Thêm vào đó, phương diện tiền bạc xét thấy cũng phải tiêu pha không ít. 

 

Đánh Giá:

 

Kết luận: Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2023 nữ mạng được dự báo là có nhiều điều cần lưu ý, cẩn trọng. Nhìn chung, người nữ tuổi 1997 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023:  tháng 3, tháng 5 và tháng 7 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 1, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.


 

Tổng kết:

 

Nhìn chung, tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng không nhận được nhiều may mắn, tốt lành. Nữ mạng tuổi Sửu trong công việc và chuyện tình duyên đều gặp phải bất lợi. Thêm vào đó, người nữ Đinh Sửu xuất hành đi xa cũng không được suôn sẻ, sức khỏe bị ảnh không tốt.

 

Bài viết liên quan: 

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ mạng tuổi Sửu 1997 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Cầu được, ước thấy, xuân như ý - Phúc ngập,lộc tràn, Tết phồn vinh”.

 

Nguồn tham khảo: Tử vi 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip