xem tướng lông mày thanh tú

Luận tướng lông mày thanh tú cực chuẩn- Vận mệnh tính cách tốt xấu?

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày thanh tú là gì, xem tướng lông mày thanh tú đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Luận tướng lông mày thanh tú biết tính cách vận mệnh đời người
 

 1. Tướng lông mày thanh tú (Thanh tú mi) là gì?
   

Tướng lông mày thanh tú là hình thể hơi cong và dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và cuối cùng nhọn, cao hơn đầu. Sợi Lông Mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá nhạt, trông xa như nét tranh vẽ.

Tướng pháp gọi loại Lông Mày thanh tú là Thanh tú mi vì tục ngữ có câu: "Mi tự Thanh sơn". Màu xanh tươi như cây bao phủ núi một màu xanh.

 

 1. Xem tướng lông mày thanh tú - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

 

 • Lông mày thanh tú kết hợp với loại Mắt trong sáng, có thần
   

Người có nét tướng này biểu hiện cho sự thông minh, trí tuệ cao viễn, đỗ đạt sớm, danh vang thiên hạ về mặt học thuật.
 

 • Tướng lông mày thanh tú ở nữ giới
   

Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường rất đôn hậu, thông minh sáng dạ, tháo vát đảm đang, vẹn toàn các bổn phận trong gia đình. Biết nhu biết cương, tiền bạc không quá quan trọng. Nếu kết hợp với khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì tiền bạc nhiều, ít nhất là khá giả.Phụ nữ sở hữu tướng lông mày thanh tú có tuổi thọ thường cao, tuổi già an nhàn, hưởng phúc.
 

 • Đàn ông có lông mày thanh tú

Nam giới mà sở hữu tướng lông mày thanh tú thì tính tình hoạt bát nhanh nhạy mà lại có nghĩa khí, luôn quan tâm giúp đỡ tới người yếu thế hơn.Lông mày thanh tú thể hiện đây là người đàn ông ôn nhu, và có phần hơi hướng nội tâm, cho dù bề ngoài của họ có vẻ năng động nhiệt tình.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày thanh tú. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục.